Kanye West Giật Mic Của Taylor Swift

Một lần nữa nam ca sĩ Kanye West đãi đằng nỗi rấm rứt sau vụ giật mic của Taylor Swift trên VMAs 2009.

Bạn đang xem: Kanye west giật mic của taylor swift

*

Nam ca sĩ Kanye West không xong xuôi day đi day lại vụ chiếm mic Taylor Swift trên VMAs 2009 cơ mà thiết yếu anh là “thủ phạm”. Tại buổi phỏng vấn sau chương trình diễn sinh hoạt Paradise International Music Festiva sinh hoạt Manila, nam giới rapper nhận định rằng vụ vấn đề này đã bước đầu quãng thời hạn tuột dốc trong sự nghiệp của anh: “sự mở đầu của ngày tàn của đời tôi, tuy vậy tôi chỉ nói điều cơ mà toàn bộ phần đông tín đồ hầu hết nghĩ”.

*

“Đây là ca khúc đã hỗ trợ tôi phá bỏ được tiến độ “bí” trong sáng tác vì nó là vấn đề mà lại tôi siêu ý muốn nói mà lại những người kì cục bảo rằng tôi không được nói ra”, Kanye chia sẻ trước lúc trình bày ca khúc Famous, bài xích hát nhưng trong những số đó nam ca sỹ dấn rằng mình chính là fan góp Taylor khét tiếng.

Xem thêm:

*

Nhớ lại VMAs 2009, Lúc Taylor đã bước lên bục dấn giải thưởng Video âm nhạc của năm, Kanye West vẫn bất thần bước lên Sảnh khấu, giật mic của cô nữ giới cùng tuim ba chỉ tất cả Beyonce new là tín đồ xứng danh với phần thưởng này. Sau scandal kia, tour diễn Fame Kills phối hợp giữa anh cùng Lady Gaga nhằm quảng bá mang lại 2 album 808s & Heartbreak The Fame Monster đã bị bỏ vứt. Lady Gaga liên tiếp đi tour riêng biệt, The Monster Ball Tour, trong những lúc đó Kanye tạm chấm dứt chuyển động một thời hạn.“Nếu tôi gặp rắc rối chỉ bởi vì nói thực sự thì tất cả đa số điều mà bạn ta đã nói trong cả thời hạn qua là đồ vật gi vậy? Và tôi vẫn đề nghị pk hằng ngày đối với cả thế giới cản lại tôi, chỉ vày dám nói lên điều mà lại tất cả đều fan đa số nghĩ. Nhưng chính là các bước của một người người nghệ sỹ, của một nghệ sỹ thực sự: ko để bị tiền bạc tinh chỉnh và điều khiển, không nhằm bị bí quyết tín đồ không giống tiếp nhận lên tiếng tinh chỉnh, chỉ nhằm thực sự điều khiển”.

*

"Đừng chơi cùng với chị"

Dù chẳng biết anh chàng tranh tài với Taylor Swift để được lợi gì, cơ mà chắc chắn là đang “rước về” cho chính mình hàng chục ngàn anti-bạn, cùng với đó là hình ảnh trong tim tín đồ mến mộ tuột dốc bởi vì thái độ với hành xử kém. Trong lúc “kẻ thù” của Kanye West vẫn phất lên nlỗi diều gặp gỡ gió, thì rapper này ngày càng nợ nần ông chồng hóa học, sự nghiệp trở xuống cùng tất nhiên những lễ trao giải thà xướng tên Taylor còn hơn là Kanye West.