Iphone 4s có hỗ trợ 4g không

“iPhone bao gồm sử dụng được 4G không?” là thắc mắc của rất nhiều người dùng bây chừ. Người bảo gồm, người bảo ko, cùng đi tìm câu vấn đáp đúng chuẩn nhất nhé!


Bạn đang xem: Iphone 4s có hỗ trợ 4g không

*
by linhnt
*
iPhone gồm dùng được 4G không?

Xem thêm:

iPhone tất cả dùng được 4G không?

Trước trên đây, Apple không cung ứng mạng 4G cho các Mã Sản Phẩm iPhone, máy tính bảng iPad trên toàn nước. Tuy nhiên mang lại thời điểm hiện nay, Apple sẽ thừa nhận mlàm việc khoá 4G cho các nhà mạng di động trên cả nước bên trên các sản phẩm iPhone, iPad… đã có được tăng cấp hệ điều hành lên phiên phiên bản iOS 9.3 trngơi nghỉ lên.

*
Chỉ iPhone 5, iPad 4 trở lên đang hoạt động iOS 9.3 hoặc phiên bản new rộng bắt đầu hỗ trợ mạng 4G

Theo đó, những thuê bao di động chuyển động vào vùng tủ sóng 4G của những nhà mạng di động vẫn hoàn toàn có thể yên cầu mạng di động cầm tay vận tốc cao 4G LTE bên trên iPhone, iPad tablet của chính bản thân mình. Lưu ý rằng chỉ iPhone 5, Máy tính bảng iPad 4 trở lên mới cung ứng mạng 4G nhé!

Cách bình chọn iPhone của chúng ta đang hỗ trợ mạng 4G chưa?

Để kiểm soát xem iPhone của bản thân mình đã được cung ứng 4G LTE không, thuê bao Viettel chỉ cần tiến hành công việc sau:

Bước 1: Lắp syên 4G Viettel vào sản phẩm công nghệ, msinh sống phần “Cài đặt” (Settings)

Bước 2: Chọn “Cài đặt chung” (General), rồi lựa chọn tiếp “Giới thiệu” (About)

Bước 3: Tìm mục “Nhà cung cấp (Carrier). Nếu thông báo nhà cung cấp bây giờ là Viettel 24.1 nghĩa là đang cung ứng 4G LTE. Nếu không, bạn cần cập nhật hệ điều hành quản lý iOS cho iPhone của mình thì mới có thể truy vấn vào mạng 4G được nhé!

*
Dấu hiệu nhận biết iPhone đã nhận sóng 4G Viettel

Mạng 4G đã là 1 trong trong số những mối quyên tâm của rất nhiều mướn bao di động cầm tay hiện giờ. Với tốc độ truyền tải dữ liệu cao cấp nhiều lần so với mạng 3G truyền thống, người tiêu dùng có thể sử dụng mạng 4G nhằm truy cập mạng nhanh khô hơn, thời gian trễ ngắn thêm một đoạn, cũng như rất có thể tha hồ nước coi phyên, chơi game,… chất lượng cao không phải lo ngại lag, lag.


XEM GIÁ IPHONE

Với phần nhiều ban bố trên, chắc rằng bạn đã có câu trả lời đúng mực độc nhất vô nhị mang lại câu hỏi “iPhone bao gồm cần sử dụng được 4G không?” rồi nhé! Chúc chúng ta bao hàm tích tắc hưởng thụ mạng 4G tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất!