HƯỚNG DẪN KHOÁ ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE

iPhone là sản phẩm thuộc yêu đương hiệu hãng apple được reviews có thuộc tính bảo mật cao phải thông tin cá thể khó rất có thể bị bắt nạt dọa. Tuy nhiên, đôi khi thiết bị của các bạn sẽ gây tò mò cho tất cả những người khác, vì vậy để bảo đảm sự riêng biệt tư của bản thân mình bạn đề xuất khó ứng dụng. Dưới đây, webocalendar.com sẽ lí giải cách khóa áp dụng trên iPhone một cách mau lẹ và 1-1 giản.

Cách khóa áp dụng trên iPhone mang lại một vận dụng nhất định

Để tiến hành cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone đối với một áp dụng nhất định nào đó. đều người hoàn toàn có thể tham khảo đông đảo bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Vào thiết lập > Nhấp chọn thời gian sử dụng. Chúng ta cần bảo đảm an toàn là chúng ta đã kích hoạt công dụng Thời gian thực hiện lên với đã để mật khẩu dành riêng cho nó. Hình hình ảnh ở dưới chính là nhằm minh họa cho bài toán đã đặt mật khẩu dành cho tính năng này rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khoá ứng dụng trên iphone


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách thiết lập mật khẩu áp dụng iPhone bởi mục số lượng giới hạn vùng


Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên tới khi chuyển sang màu xanh lá > Tại đồ họa của Guided Access, click vào Passcode Settings > lựa chọn vào phần mix Guided Access Passcode nhằm tiến hành tùy chỉnh cấu hình mật khẩu và nhập mật khẩu mang đến app.

Bước 4: Về lại màn hình chính của smartphone > lựa chọn vào app mà bạn muốn khóa lại.

Xem thêm: Dinh Dưỡng Cho Người Suy Nhược Cơ Thể Nên Ăn Gì ? Gợi Ý 5+ Thức Uống Tốt!

Bước 5: nhấn vào nút trang chủ 3 lần > chờ cho smartphone hiển thị trường Guided Access > nhấn nút Start rồi tiến hành khoanh vùng các khoanh vùng trên điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn không muốn người khác xem trộm. Thậm chí,, người dùng cũng rất có thể khoanh vào toàn bộ các phầm mềm nếu có nhu cầu > thừa nhận Start.

Bước 6: thiết đặt mật khẩu nhằm khóa vận dụng > Xác minh lại mật mã một lượt nữa. Tiếp theo, các khu vực đã khoanh chọn sẽ được gia công mờ đi.

Trên đó là 4 phương pháp khóa áp dụng trên iPhone đơn giản và dễ dàng và hiệu quả nhất mà chúng ta có thể tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!