Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Jetstar

trả lời đặt vé máy cất cánh Jetstar Pacific, để vé online, để vé máy bay trực tuyến,... Cụ thể sẽ tất cả tại nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đặt vé máy bay jetstar


Bước 1: Vào trang chủ của Jetstar Pacific

Truy cập vào wedsite của Jetstar Pacific: https://www.pacificairlines.com/vn/vi/

Bước 2: tìm kiếm kiếm thông tin chặng bay

Điền đầy đủ tin tức chuyến bay điểm đi, điểm đến, thời gian bay, số hành khách, khứ hồi tốt một chiều. Sau đó chọn số lượng du khách và chọn vé khứ hồi hay một chiều tại góc mặt trái.

*

Điền tin tức chặngbay trên giao diện của Jetstar

Bước 3: Lựa chọn chuyến bay

Bước 3:Tìm và chọn chuyến cất cánh theo nhu cầu của bạn, ví dụ như theo giá bán vé, theo giờ bay, bạn chỉ cần kéo xuống tầm giá dưới sau đó ấn "Chọn" là được.Thứ tựsẽ hiển thị từ vé máy bay giá rẻ đến cao nhất.

*

Chọnchuyếnbay của Jetstar

Bước 4: Chọn cài vé thứ bay

Khi bạn chọnvé thiết bị bay, hệ thốngsẽ hiện ra một bảng tính giá bán vé với thuế, chi phí của chặng cất cánh để bạn quyết định tiến hành mua hay là không (Nếu ko hãy ấn "Thay đổi"). Sau thời điểm hoàn tất kiểm tra thông tin, bạn ấn "Tiếp tục".

*

Xác nhận chọnchuyến cất cánh tại Jetstar Pacific

Bước 5:Chọn gói ưu đãi của Jetstar

Đây là bước không bắt buộc, bạn sẽ được lựa chọn những gói ưu đãi như phổ thông, linh hoạt, tiện ích, tối ưu,... Với mỗi gói sẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác biệt như hành lý, suất ăn trên trang bị bay, hoàn hủy vé,... Với giá cũng sẽ chênh lệch thêm phụ thuộc vào ưu đãi của từng gói.

Xem thêm: Thực Hành Quan Hệ Tình Dục Qua Đường Hậu Môn Jav Nữ Sinh Bắt Đầu Hd Có Phụ Đề — Phim Sex Av

Bước 6: Chọn sở hữu thêm hành lý ký gửi

Giống như bước 5, đây làmụckhông bắt buộc. Bạn có thể chọn các mức cân nặng nặng tư trang từ 15kg đến 40kg. Nếu không có nhu cầu, bạn gồm thể chọn 0kg với ấn "Tiếp tục".

*

Chọn mua thêm hành lýJetstar

Bước 7: Chọn chỗ ngồi trước

Nếu bạn có nhu cầu đặt chỗ ngồi trước trên máy bay hoặc chọn chỗ ngồi gần cửa số thì bạn trọn vẹn có thể ấn chọn với giá chỉ chỉ từ 40.000đ. Nếu không, hãy ấn bỏ chọn sau đó tiếp tục các bước đặt vé. Tùy thuộc theo từng vị trí mà mức giá chỉ sẽ tất cả sự chênh lệch từ 40.000đ, 90.000đ, 110.000đ.

Bước 8: Điền đầy đủ thông tin người bay

Sau lúc đã hoàn tất các bước trên, bạn điền đầy đủ tin tức hành khách bay bao gồm nội dung: tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, hình thức thanh toán,... để tiến hành đặt vé. Cuối cùng, trả tất để kết thúc tiến trình mua vé máy bay. Vé với mã (code) từ bây giờ sẽ được gửi về email, sms tùy thuộc vào phương thức bạn chọn.

Trên đây là8 bước để hoàn thành quy trìnhđặt vé máy cất cánh Jetstar Pacific, nếu cảm thấy chưa tự tin đểbookvé, cũng như muốn tham khảo giá đồng thời nhiều bên, bạn bao gồm thể liên hệ doanh nghiệp du lịch webocalendar.com- Tổng đại lý cấp 1 của hãng sản xuất hàng không quốc gia cũng như các hãng nội địa và quốc tế khác. Với đội ngũ chuyên viên tận tình, luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đến chủ yếu sách, quy định lúc đi sản phẩm công nghệ bay. Hãy nhấc máy lên bấm số 1900 2605 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng vàchu đáo nhất.