Học Bổng Trung Học Phổ Thông Mỹ

Mỹ luôn là giang sơn thu hút du học sinh từ mặt hàng trăm giang sơn trên thế giới đến học hành và thao tác hàng năm. Không chỉ có đi du học Mỹ trên bậc đại học mà bạn cũng có thể tới trên đây khi vẫn đang còn là cung cấp 3. Vậy cần làm gì để đạt học bổng du học Mỹ THPT? Du học Mỹ từ cung cấp 3 sẽ cho bạn những ưu thế nào? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ câu trả lời cho bạn.

Bạn đang xem: Học bổng trung học phổ thông mỹ

*
Top 3 học bổng du học tập Mỹ thpt phổ biến
Có những một số loại học bổng thpt nào nghỉ ngơi Mỹ?Học bổng theo trường Học bổng theo chương trình, tổ chứcĐiều khiếu nại xin học bổng du học trung học phổ thông tại MỹĐiều kiện về bài bác kiểm tra năng lựcCách tra cứu trường và chọn học bổng phù hợpHồ sơ xin học tập bổng du học thpt ở Mỹ có gì?

Có những loại học bổng thpt nào ngơi nghỉ Mỹ?

Học bổng theo trường 

Học bổng tại trường thpt tư thục

Các trường thpt tư thục tại nước ta như trường thpt Marie Curie, trường trung học phổ thông Vinschool, trường thpt Nguyễn Khuyến,… đều phải sở hữu chương trình liên kết học sinh tới các trường trung học phổ thông của Mỹ. Vày vậy, nhằm đạt học bổng du học thpt bạn yêu cầu là thành viên của trong số những trường này bắt đầu được hỗ trợ. Các yếu tố để đạt được điều này, Du học tập ETEST sẽ ra mắt ở phần sau.

Học bổng tại trường thpt Second Tier Selective

Ở công tác học bổng này, chúng ta cũng có thể tự contact đến các trường trên Mỹ để triển khai hồ sơ nhập học. Tuy nhiên, bí quyết này bạn phải nỗ lực và nỗ lực tìm hiểu nhiều hơn thế so với chương trình học bổng du học tập tại trường THPT. Rộng nữa, kĩ năng để đạt học bổng toàn phần cũng không tốt bằng việc tuyển chọn từ các trường nổi tiếng. Nội dung bài viết này Du học ETEST đã chỉ ra một số trong những tiêu chuẩn và giải pháp làm để bạn ứng tuyển.

Học bổng theo chương trình, tổ chức

Học bổng lịch trình CATS Academy Boston

CATS Academy là 1 trong ngôi ngôi trường Trung học Mỹ béo và nổi tiếng. Trường ban đầu nhận làm hồ sơ đăng ký từ thời điểm tháng 7 – 9 hàng năm. Chương trình đào của trường bao gồm từ lớp 9 – 12. Hiện trường đã triển khai tổ chức trao tặng ngay các suất học tập học bổng trung học phổ quát Mỹ sau:

15 suất học tập bổng Merit 20 – 50%5 suất học tập bổng IVY 100% (full ride)30 suất học tập bổng ưu tiên 100% chi phí du học hè
*
Học bổng du học tập Mỹ cho học sinh cấp 3 tại Mỹ CATS Academy vô cùng giá trị

Khi theo học tại ngôi trường trung học phổ thông này bạn có thể nhận được khá nhiều lợi ích, kia là:

Trường sở hữu khu ký túc xá rộng, quy mô nằm ở trong khuôn viên với tổng cộng 450 phòng, trong đó có 400 phòng 1-1 và 50 phòng đôi với dọn dẹp khép kín. Các bạn học sinh lớp 9 và 10 sẽ được ở phòng đôi và chúng ta học lớp 11 – 12 sẽ tiến hành ở phòng đơn.Bạn cũng rất có thể lựa chọn ở với người thân ngoài 2 chắt lọc ở homestay và ký kết túc xá.Trường gật đầu đồng ý nhập học đến cả chúng ta học sinh sau khoản thời gian đã ngừng lớp 11 tại nước ta vào học thẳng lớp 12. Chưa đến duy nhất một năm học trên trường tuy thế vẫn rất có thể lấy được bằng giỏi nghiệp bởi CATS Academy Boston cấp 3.SAT/ACT với ESL/TOEFL prep miễn tổn phí trong thời khóa biểuHọc bổng lịch trình hè Berks Catholic

Bên cạnh CATS Academy Boston thì chúng ta có thể nhận học tập bổng du học trung học phổ thông Mỹ từ chương trình học hè của trải qua Berks Catholic. Đây là 1 trong ngôi trường cung cấp 3 dành cho tất cả nam lẫn nữ.

*
Săn học bổng du học Mỹ cho học viên cấp 3 tại Berks Catholic

Trường hiện đang tọa lạc tại một thành phố đông cư dân thuộc quận Berks, Pennsylvania, Mỹ – Wyomissing. Khuôn viên của trường khá rộng rãi, lên đến 35.6 ha vào bao gồm nhiều khu chức năng như chống học hiện đại, CLB, bể bơi trong nhà, sân tranh tài soccer, softball, lacrosse, tennis, khán đài ngoài trời.

Ngoài ra, trường cũng đều có chương trình chuyển động đa dạng và cách thức giảng dạy văn minh như:

24 lớp Honors, 22 lớp APHỗ trợ ESL đến du học tập sinh

Berks Catholic có rất nhiều CLB để chúng ta có thể tham gia như: Art, Rock Climbing Club, Student Government, International Club, Geocaching Club, Newspaper,…

Học bổng chương trình Lansdale Catholic High School

Lansdale Catholic High School cũng là 1 trong ngôi trường có các chương trình học bổng du học Mỹ THPT thu hút mà chúng ta nên tham khảo.

Hơn nữa, trường còn được reviews cao về chất lượng đào tạo nhờ mang đến một môi trường xung quanh học tập toàn diện, tạo ra điều kiện tốt nhất có thể để học tập sinh có thể học tập, phát triển các kỹ năng quan trọng giúp ích mang đến tương lai.

Ngoài ra, Lansdale Catholic High School cũng đều có cả lớp dự bị cao đẳng và Đại học giành riêng cho học sinh của trường. Nội dung đào tạo và giảng dạy chuyên sâu và phong phú môn tự chọn.

*
Săn học bổng du học trung học phổ thông Mỹ trên Lansdale Catholic High School

Bên cạnh đó, Lansdale Catholic High School cũng rất chú trọng đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất. Trường có không thiếu thốn các khu vực tính năng như tủ sách nghệ thuật, sân chạy điền kinh, sảnh bóng rổ và tennis, hồ bơi.

Lansdale Catholic High School cũng đã nhận được được chứng nhận cấp vì chưng Hiệp hội các trường cđ và Trung học Trung Mỹ cùng Hiệp hội các trường Công giáo giang sơn (NCEA).

Tham gia học tại trường chúng ta có thể tiếp cận với khá nhiều môn thể dục thể thao như: Football, Volleyball, Cheerleading, Soccer, Tennis, Cheerleading, Baseball,… Hoặc tham gia những CLB, vận động Boys Ice Hockey, Girls Ice Hockey, Adoration Committee, Future Business Leaders,…

Yêu cầu

Tham gia chất vấn trực tiếp hoặc qua SkypeTrình độ tiếng Anh TOEFL /TOEFL Junior/ELTIS 220-223

Chi tổn phí du học

Chi phí lúc đầu khoảng 44,500USD (học giá thành + giá tiền sinh hoạt thuộc gia đình phiên bản xứ)Học bổng giá trị lên đến mức $13,433Điều kiện xét chăm chú học bổng du học cấp 3 tại Mỹ: GPA > 7.0, IELTS > 6.0Học bổng Saint Anthony’s High School

Nằm tại thị trấn Huntington, cách trung tâm tp New York 1 giờ đồng hồ chạy xe, Saint Anthony High School là ngôi trường tương xứng cho học sinh có dự định học khối ngành STEM trên Mỹ.

Tại đây, học viên được tham gia các dự án phân tích tại phòng nghiên cứu và những môn học tập ở bậc đại học. Điều này giúp chúng ta trải nghiệm cũng giống như tiết kiệm được một vài tín chỉ đại học ngay sinh sống bậc trung học. Theo thống kê cho biết 10% học viên của ngôi trường Saint Anthony là sv quốc tế.

Trường cũng đều có hơn 73 câu lạc bộ và chuyển động ngoại khóa giành riêng cho học sinh.

Yêu cầu:

Lớp 9, 10, 11 GPA đạt 7.0+Chứng chỉ IELTS 6.0 – TOEFL 79Chi tầm giá du họcHọc chi phí từ khoảng chừng 24,000USDHọc bổng giá bán trị lên đến 95% học tập phíĐiều kiện xét học bổng: GPA > 80% các môn Toán, GPA >80% cho các môn kỹ thuật và chất vấn với trường.
*
Học bổng Saint Anthony High SchoolHọc bổng Chương trình lãnh đạo trẻ Đông phái mạnh Á SEAYLP

Học bổng SEAYLP là học bổng chương trình đàm phán thủ lĩnh dành riêng cho thanh niên Đông phái mạnh Á. Chương trình trao đổi SEAYLP giành cho đối tượng tham gia là học sinh cấp 3 và thời gian đăng ký ra mắt hằng năm vào cuối tháng 12. Công tác được đại sứ quán Mỹ tài trợ, cùng có ước muốn là cải thiện các tài năng cho học tập sinh, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo.

Các sinh viên sở hữu học bổng này sẽ được đài thọ tài trợ toàn bộ túi tiền như túi tiền đi lại, tiền sinh hoạt và học phí. Mặc dù nhiên, các bạn phải là học sinh lớp 10 với 11 tại các trường thpt có chất lượng và được rèn luyện kĩ năng lãnh đạo thì mới rất có thể lấy được học tập bổng này.

Chương trình có số lượng là 5 suất với giá trị học bổng toàn phần. Để tham gia được chương trình chúng ta phải có năng lực lãnh đạo diễn tả qua sự góp phần cho câu lạc bộ, cùng đồng, trong quy trình học tập,… cùng có trình độ chuyên môn tiếng Anh tốt.

Làm cụ nào để nhận ra học bổng du học tập Mỹ cùng với tư cách là sv quốc tế

Học bổng du học hè trên Đại học tập Chicago

Chương trình hè tại Đại học tập Chicago bao gồm mức học tập bổng toàn phần dành riêng cho học sinh những nước: Mexico, Brazil với Việt Nam. Thời hạn đăng kí trong tháng 3 hàng năm. Học bổng này là cơ hội để các bạn được tiếp cận trí thức tại trường đại học Chicago của Mỹ. Tuy vậy mỗi nước chỉ được lựa chọn 2 thành viên thừa nhận học bổng.

Những du học sinh khi mang lại tại trường đại học Chicago sẽ sống tại ký túc xá tựa như những sinh viên thực thụ với được tham dự các lớp học thuộc người bạn dạng xứ. Nếu bạn có nhu cầu đạt được học tập bổng này, bạn phải nộp CV, đối kháng đăng ký, thư reviews từ thầy cô, bảng điểm, ACT/SAT, thư đồng ý của phụ huynh tới đơn vị trường. Kế bên ra, bạn cũng có thể lựa lựa chọn một trong 2 khóa học mùa hè đó là UChicago Arts và Sciences (khóa học tập về công nghệ và Nghệ thuật) cùng UChicago Immersion (khóa học tập về: Luật, technology sinh học, viết luận, tâm lý học…)

*
Chương trình hè tại Đại học ChicagoHọc bổng YYGS – Yale Young Global Scholars (Đại học tập Yale)

Chương trình Yale Young Global Scholars Program được xem như là chương trình có mức giá trị học tập bổng tối đa lên cho 100% khoản học phí của trường Đại học Yale. Đối tượng hướng đến đó chính là học sinh Trung học. Mục tiêu của học tập bổng này là góp học sinh rất có thể trải nghiệm với học tập tại môi trường xung quanh Đại học tập danh giá số 1 của nước Mỹ. Công tác học bổng có thời hạn đăng ký vào tháng 6 hằng năm.

Yale Young Global Scholars (YYGS) là 1 trong chương trình tu dưỡng học thuật giành riêng cho học sinh trung học tập xuất nhan sắc trên khắp nắm giới. Từng mùa hè, sinh viên từ hơn 150 quốc gia (bao gồm tất cả 50 đái bang của Hoa Kỳ) thâm nhập vào một trong những buổi học liên ngành, kéo dài hai tuần trực đường hoặc trên khuôn viên lịch sử dân tộc của Yale. Thả mình vào xã hội học tập trái đất tại Đại học Yale.

Học bổng UWC – United World Colleges

Chương trình học bổng UWC có mức giá trị học bổng toàn phần. Đối tượng tham gia là học sinh THPT tất cả độ tuổi từ 16 – 18 tuổi. Đặc biệt lịch trình này ưu tiên giành cho những vùng nông làng và học sinh phải có những yếu tố sau: là tín đồ năng đụng và cống hiến, bao gồm đam mê và động lực học tập hỏi, có khả năng trách nhiệm với bạn dạng thân, có chức năng kết nối với tính trung thực.

Chương trình học bổng học tập bổng này còn có thời hạn đăng ký vào thời điểm tháng 10 hằng năm.

*
Chương trình học bổng UWCTìm gọi về

Điều kiện xin học tập bổng du học thpt tại Mỹ

Trình độ học vấn với ngoại ngữ

Khác với trước đó thay bởi thi bởi giấy thì bây giờ tại việt nam đã chuyển đổi sang bề ngoài thi TOEFL iBT. Để xin được học bổng trên thì điểm TOEFL của người sử dụng phải tự 550 điểm bên trên giấy tương tự với bên trên 79 điểm TOEFL iBT. Trong khi nếu ước ao vào những trường First Tier High school thì chúng ta phải đạt tự 600 điểm TOEFL trở lên, tương đương với TOEFL iBT 94 trở lên.

Điểm mức độ vừa phải GPA đạt từ bỏ 8.5 điểm trở lên.

*
Tiêu chuẩn chỉnh để xin học tập bổng trung học tập về thành tích học tập và kỹ năng ngoại ngữ

Điều khiếu nại về các hoạt động ngoại khóa

Mặc dù không bắt buộc, dẫu vậy nếu đạt được yếu tố này trên xác suất được dìm học bổng là khá cao. Một số trong những câu lạc bộ chúng ta cũng có thể tham gia như: Câu lạc cỗ đàn, hát, Câu lạc cỗ thể thao,… hoặc những hội team thiện nguyện, giúp sức những hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra yếu tố chỉ đạo rất quan lại trọng, nó biểu đạt bạn là một trong người linh hoạt, biết chuẩn bị xếp các bước và tất cả đầu óc tổ chức. Bạn có thể thể hiện nay qua một trong những chức vụ trong lớp như: Lớp trưởng, Lớp phó, Tổ trưởng, chủ tịch câu lạc bộ,…

*
Các chuyển động ngoại khóa góp tăng tài năng đạt học bổng du học tập Mỹ

Điều kiện về bài kiểm tra năng lực

Kỳ thi SSAT – Secondary Standard admission test

Về mức độ: Kỳ thi SSAT bao gồm 2 nút độ kia là:

Mức độ thấp: dành riêng cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 7 trên MỹMức độ cao dành học viên từ lớp 8 đến lớp 11 tại Mỹ. Mức độ này tương xứng cho du học viên muốn đi du học trung học phổ thông Mỹ từ lớp 10 sang trọng lớp 11. Vì vậy, bạn cần sẵn sàng trước 6 tháng trước khi thi nhằm đạt công dụng tốt và trình độ Tiếng Anh được nâng cao.

Về nội dung: Đây là kỳ thi được tổ chức bởi các trường thuộc các loại Independent Private High school. Kỳ thi này khá như là với kỳ thi giỏi nghiệp Trung học cơ trực thuộc Việt Nam. Mục đích của kỳ thi là để tìm ra hầu như ứng viên tài năng, đủ điều kiện để dấn học bổng. Đây được đánh giá là kỳ thi khó, ngoài vấn đề kiểm tra năng lực Tiếng Anh thì còn suy nghĩ những đọc biết về kỹ năng trên ngôi trường và quanh đó xã hội của ứng viên. Các kiến thức đa phần là sinh hoạt lớp 8 nên bạn cần ôn tập kỹ để gia công tốt bài thi từ đó đạt học bổng du học thpt tại Mỹ.

SSAT là bước đầu tiên của khách hàng để thành công xuất sắc ở trường.Kể từ thời điểm năm 1957, học viên đã thực hiện SSAT để reviews các kĩ năng nói, toán cùng đọc của bản thân mình với các chuyên gia tuyển sinh.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Chơi Là Chạy Đi Chờ Chi Running Man Vietnam, Chạy Đi Chờ Chi Mùa 2

Nội dung thi của SSAT bao hàm 2 phần chính là Essay cùng Multiple choice chạy thử (MCT). Vào MCT gồm tất cả Math, Comprehension Reading cùng Verbal Section.

Essay of SSAT: có thời hạn thì 25 phút, dễ hơn đề thi của Toefl cùng SAT. Bài xích thi Essay yêu mong bạn trả lời một thắc mắc bằng bài văn ngắn về những chủ đề như tay nghề sống, lịch sử dân tộc của bạn dạng thân, gia đình hoặc về những kỷ niệm, sự kiện xẩy ra thường xảy ra trong cuộc sống.Mathematics Section: thời gian làm bài khoảng 30 phút với 25 thắc mắc về kỹ năng cơ phiên bản của đại số hàng đầu hoặc đại số bậc hai.Verbal Section: các bạn có 30 phút để trả lời 30 câu synonym với 30 dạng Analogy question.Reading comprehension: bạn đọc, thấu hiểu và trả lời thắc mắc của 7 đoạn văn ngắn trong thời gian 40 phút.
*
Tham gia kỳ thi SSAT nếu muốn xin học bổng trung học rộng lớn MỹKỳ thi HSPT – High school Placement Test

HSPT là kỳ thi để soát sổ năng lực học viên khi ý muốn xin học tập bổng toàn phần du học tập Mỹ THPT. Kỳ thi này cũng tương tự như SSAT tuy vậy do những trường tư thục thuộc những tôn giáo tổ chức.

Bên cạnh đó, đề thi HSPT được vận dụng thi chung cho toàn nước chứ không phải riêng từng trường như thi SSAT.

Bạn gồm thể tìm hiểu thêm về kỳ thi HSPT tại: http://www.ivywest.com/hsptinfo.htm

*
Kỳ thi HSPT tiêu chí xin học bổng toàn phần du học tập Mỹ THPTKỳ thi ISEE – Independent School Entrance Examination

Kỳ thi ISEE cũng như kỳ thu tuyển chọn sinh vào cung cấp 3 trung học phổ thông tại Mỹ, được tổ chức bởi những trường independent và private. Vẻ ngoài bài thi cũng giống như bài thi SSAT, đều kéo dài 3 giờ đồng hồ đồng hồ. Mặc dù nhiên, khi ứng tuyển vào một số trường bao gồm yêu mong cao chúng ta phải trải qua thêm các kỳ thi như: PSAT, SAT, ACT và điểm Toefl cao.

Bạn có thể tham khảo thêm về ISEE tại: http://www.ivywest.com/iseeinfo.htm

Kỳ thi Preliminary SAT hay NMSQT – Preliminary Standard Admission chạy thử or National Merit Scholarship Qualifying Test

Kỳ thi Preliminary SAT giỏi NMSQT là rất nhiều kỳ thi bạn nên thi khi muốn đạt học tập bổng du học Mỹ THPT. Đây là cuộc thi chuẩn chỉnh quốc gia Mỹ với nhiều câu hỏi trắc nghiệm được tổ chức triển khai hằng năm vì chưng College Board cùng National Merit Scholarship Corporation. Mục đích của bài xích thi là để chúng ta nhận học tập bổng private high school Mỹ.

Kỳ thi này là bước đà để bạn vượt qua hầu như cuộc thi chuẩn quốc gia khi tham gia học tại Mỹ. Hơn nữa, bạn phải quá qua bài bác thi SAT thì mới có thể đủ tiêu chuẩn chỉnh được các trường đh Mỹ xét tuyển. Đối tượng của hội thi này phần nhiều là học sinh lớp 10 cùng 11 với con số 1,3 triệu người mỗi năm, ngoài ra còn có các bạn lớp 8, lớp 9 nhưng lại họ số đông là những người xuất sắc trong học tập và hy vọng săn học tập bổng tại những trường trung học phổ thông của Mỹ.

Tài liệu tham khảo: https://drive.google.com/file/d/174bpEPo1YL7ECFjmRZuc9c3Uol5XddJV/preview

Cách tra cứu trường và lựa chọn học bổng phù hợp

Xem trực tiếp bên trên website trường

Phần béo trên trang web của những trường phần lớn đăng đầy đủ thông tin về học tập bổng của trường mình. Các bạn hãy theo dõi trang web của trường hoặc quan sát và theo dõi các forum diễn đàn của những Du học viên thường xuyên để thâu tóm về tin tức học bổng.

*
Tìm học bổng du học tập Mỹ trên trang web của trường mình đã chọn

Tham tham dự tiệc thảo của các trường trung học tập Mỹ tại Việt Nam

Bạn rất có thể tìm học tập bổng trung học Mỹ thẳng khi những trường Đại học tập của Mỹ về vn tuyển sinh trải qua các sự kiện, những cuộc hội thảo dành riêng cho học sinh ước ao du học,…

*
Tìm học tập bổng thẳng khi những trường Đại học tập của Mỹ về việt nam tuyển sinh

Các lịch trình trao đổi học sinh do các trường Đại học tập và tổ chức triển khai ở Mỹ thực hiện. Du học tập ETEST là nơi tiếp tục tổ chức các hội thảo để những trường đh của Mỹ đến tiếp cận với tuyển sinh từ sinh viên Việt Nam, vì chưng vậy bạn hãy theo dõi ETEST liên tiếp để không quăng quật lỡ ngẫu nhiên cơ hội nào.

Nhận sự giúp sức từ trung tâm support Du học ETEST

Đến trung tâm hỗ trợ tư vấn du học hỗ trợ học bổng là giải pháp tối ưu độc nhất giúp bạn cũng có thể săn được học tập bổng thành công. Trên trung trung ương Du học tập ETEST tất cả đến hơn hai mươi năm trong nghành nghề dịch vụ và từ hào luôn là top trung trọng điểm trong nghành nghề dịch vụ săn học tập bổng cùng Top 5 trong những hội thảo về Du học.

*
Trung tâm hỗ trợ tư vấn du học, cung cấp săn học bổng đáng tin tưởng – ETEST

Đến đây bạn sẽ được tứ vấn, cung ứng để cải thiện trình độ ngoại ngữ cũng như phương thức làm bài của các bài thi như SSAT, HSPT, ISEE,… ngoài ra, chúng tôi sẽ truyền đạt mang lại bạn một số trong những kinh nghiệm và để ý để đạt học bổng du học tập Mỹ THPT. Trung trọng tâm Du học tập ETEST cam kết đồng hành cùng phụ huynh cùng học viên trong suốt quy trình săn học tập bổng tương tự như làm làm hồ sơ du học, giấy tờ thủ tục visa,…

Hồ sơ xin học tập bổng du học thpt ở Mỹ có gì?

Sau khi đã nhận được được học bổng du học Mỹ THPT, việc tiếp theo sau bạn cần niềm nở đó là sẵn sàng hồ sơ nhập học. Cỗ hồ sơ nhập học khá đầy đủ sẽ nên có:

Đơn nhập học tập – Application form

Mỗi trường sẽ sở hữu được form mẫu riêng. Bạn nên truy cập vào trang web của trường để tải về mẫu 1-1 này rồi điền tin tức theo hướng dẫn

Đơn bổ sung cập nhật các kết quả – Supplemental form

Vì solo nhập học không đủ chỗ để bạn thể hiện tại hết đông đảo gì tốt đẹp nhất của bản thân do vậy rất cần phải có đối chọi bổ sung. Đây là mẫu 1-1 để các bạn điền các thành tích, thế to gan trong quy trình học tập trước đó mà mình đã dành được. Không tính ra, chúng ta cũng có thể sơ lược và bổ sung cập nhật lý định kỳ học tập tại trên đây nếu cần. Điều này khiến cho bạn gây tuyệt hảo tốt cùng với trường sắp tới theo học. Hãy nỗ lực liệt kê càng nhiều thành tích càng có lợi.

Bảng điểm

Bạn cần dịch cùng công bệnh bảng điểm theo yêu cầu của ngôi trường theo học. Thường bảng điểm sẽ bao hàm kết quả học hành từ 2-3 năm sớm nhất mà bạn học tại Việt Nam. Nếu bạn đi du học vào khoảng thời gian lớp 9 hoặc lớp 10 thì dịch bảng điểm hoặc học tập bạ của các năm học cấp cho 2 để gửi đến lớp du học. Sau đó, chúng ta đi đóng lốt công chứng, ví như trường bạn đang học có dịch vụ học thuật thì chỉ việc trường dịch cùng đóng tín hiệu trưởng.

Các hội chứng nhận

Nếu các bạn có giấy khen, bởi khen cấp đất nước hay các giấy ghi nhận khác hãy nộp không hề thiếu để hoàn toàn có thể tăng phần trăm được cấp cho học bổng du học cấp cho 3 trên Mỹ. Các bạn đừng vứt sót bất kỳ chứng dìm nào, của cả trong kỳ thi vẽ tranh, đàn, hát,… cùng một số giải thưởng của cơ quan bố mẹ trao tặng.

Thư trình làng – Recommendation letter

Bạn cần chuẩn bị 2-4 thư trình làng của thầy gia sư tại trường vẫn học bằng phương pháp in sẵn mẫu giới thiệu, sau đó đưa đến thầy cô điền và ký kết vào. Rộng nữa, để có thể mô tả chi tiết tuyệt nhất về bạn, hãy nhờ vào thầy thầy giáo viết một lá thư dìm xét cùng nhờ hiệu trưởng ký kết rồi lấy đi công chứng. Về nguyên tắc chúng ta không được lộ diện để coi thư này nhưng hãy dán lại phong so bì thư cảnh giác và gởi đi.

Hoặc một cách khác sẽ là hãy nhờ vào một fan có địa vị và uy tín giúp đỡ bạn viết một lá thư giới thiệu. Điều này rất có thể giúp cơ hội giành học tập bổng của công ty lớn hơn nữa.

*
Thư reviews rất đặc biệt với du học viên khi xin học bổng toàn phần du học tập Mỹ THPT

Chứng minh tài chính

Để các trường cấp cho 3 trên Mỹ đồng ý nhập học thì bạn cần phải chứng minh khả năng tài thiết yếu của gia đình hoặc bạn bảo lãnh. Cho biết rằng tín đồ thân có thể đủ tài năng chi trả các khoản khoản học phí và chi phí sinh hoạt trong số những năm chúng ta đi du học tại Mỹ.

Còn trường hợp tài chính gia đình không đủ nhằm cung cấp cho bạn học tại trường thì cần được có tác dụng học tập thật xuất sắc để nhà trường nhìn thấy chúng ta là tín đồ tiềm năng mang đến giá trị gì đấy cho họ. Khi đó các bạn sẽ có một số trong những giấy tờ chứng tỏ như:

Giấy dấn lươngGiấy tờ thuếChứng thừa nhận sổ tiết kiệmGiấy đi khám sức khỏeVà một số sách vở và giấy tờ khác như phù hợp đồng đưa ra trả các phí, vừa lòng đồng cam đoan ở homestay, thích hợp đồng có thể chấp nhận được bạn thực hiện xe máy, học lái xe, hợp đồng bảo hiểm các loại,…
*
Chứng minh tài thiết yếu đủ tài năng để gia nhập học tập

Giấy khám sức khỏe

Bạn cần phải có giấy khám sức khỏe để chứng minh sức khỏe tốt, không mắc bệnh và đủ năng lực để thâm nhập học tập trên trường.

Các giấy tờ khác

Tùy theo yêu mong của trường mà bạn sẽ có các sách vở cần sẵn sàng khác nhau.

Mẫu đơn xin học bổng – School & Student Service for financial aid

Bạn đem mẫu đơn xin học tập bổng này từ trang web của trường nhằm điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Khung của solo này hotline là SSS, nó giành cho học sinh trung học, không giống với International Student Financial Aid Application của đại học. Hãy nhớ phát âm kỹ các thắc mắc để trả lời đúng mực bởi các câu hỏi có sự lô ghích với nhau.

Kinh nghiệm “săn” học bổng du học trung học phổ thông tại Mỹ

Nắm rõ những điều khiếu nại săn học bổng du học tập Mỹ THPT và lên lộ trình từng bước một để hoàn toàn có thể thỏa mãn những điều kiện nàyHãy trang nghiêm học tập tức thì từ hiện nay để có tác dụng học tập tốt nhất có thể và điểm học tập bạ cao nhằm tăng năng lực được trường đồng ý nhập học, cấp cho học bổngLàm quen và giao giữ với những người đã tất cả kinh nghiệm, phát âm biết về du học cùng xin học tập bổng du học cấp cho 3 Mỹ để có thêm kinh nghiệm
*
Muốn săn học bổng cấp cho 3 Mỹ phải bao gồm kinh nghiệmTham gia vào các CLB, chuyển động ngoại khóa, chuyển động xã hội để không ngừng mở rộng mối quan tiền hệ, cải thiện kỹ năng mềm, kỹ năng thực tiễn và ghi điểm trong làm hồ sơ xin học tập bổng du họcNâng cao trình độ chuyên môn tiếng Anh để có thể thỏa mãn đk đầu vào tiếng Anh của những trường, tăng phần trăm xin học bổng thành công xuất sắc và khi sang Mỹ hoàn toàn có thể sớm hòa nhậpXây dựng kế hoạch học tập, ôn tập thường xuyên xuyên, khoa học để rất có thể củng rứa kiến thức. Trong các kỳ thi xin học tập bổng du học cấp cho 3 thường sẽ có nhiều kiến thức tương quan tới thôn hội nên chúng ta cũng nên cập nhật tin tức xung quanh.

Các trường trung học phổ thông Mỹ tất cả mức học tập bổng giá trị cao 2022

Một số trường trên Mỹ có hỗ trợ học bổng toàn phần, tuy nhiên cũng có nhiều trường bạn phải đóng góp một khoản khoản học phí nhất định. Dưới đây, Du họcETEST vẫn chỉ ra các trường trung học phổ thông Mỹ bao gồm mức học bổng cực hiếm cao vào 2022 để bạn tham khảo:

Tên trườngVị tríChi phí

(USD)

% học tập bổngChi tầm giá sau học tập bổng
St. Mary’s School (SMS)Medford, Oregon$57,000$20,750$36,250
MAHARISHI – Maharishi SchoolFairfield, Iowa$44,000$10,000$34,000
LAKERIDGE – Lake Ridge AcademyNorth Ridgeville, Ohio$54,260$18,000$36,260
ST BERNARDS AT – St. Bernard AcademyEureka, CA$45,851$20,851$25,000
The Woodstock AcademyConnecticut$52,500$31,500$21,000
Foxcroft AcademyMaine$51,750$25,750$26,000
John Bapst Memorial High SchoolMaine$45,750$17,750$28,000
Lee AcademyMaine$40,500$20,500$20,000
Lincoln AcademyMaine$49,900$24,900$25,000
Maine Central InstituteMaine$42,750$21,400$21,350
Washington AcademyMaine$40,500$20,500$20,000
Totino-Grace High SchoolMinnesota$35,430$10,430$25,000
Missouri Military AcademyMissouri$38,000$13,000$25,000
The Knox SchoolNew York$60,000$35,000$25,000
Canyonville AcademyOregon$48,900$20,900$28,000
Ben Lippen SchoolSouth Carolina$40,000$18,000$22,000
Burr & Burton AcademyVermont$50,250$26.000$24,250
North Cedar AcademyWisconsin$52,300$32,300$20,000
Wisconsin Lutheran High SchoolWisconsin$22,750$10,750$12,000
Menaul SchoolNew Mexico$40,500$20,500$20,000
Cotter SchoolMinnesota$43,500$17,400$26,100
Garrison ForestMaryland$66,810$26,810$40,000
St. Johnsbury AcademyVermont$64,325$28,925$35,400
Miss Hall’s SchoolMassachusetts$66,150$29,770$36,380
Marianapolis Prep SchoolConnecticut$69,107$34,107$35,000
Chaminade College Prep SchoolMissouri$44,448$6,948$37,500
Maumee Valley Country Day SchoolOhio$44,650$8,930$35,720
Buffalo SeminaryNew York$55,450$27,000$28,450
Raboon Gap-Nachoochee SchoolGeorge$62,000$31,000$31,000
Oaks Christian SchoolCalifornia$64,000case-by-case
Cheshire AcademyConnecticut$63,600$23,600$40,000
Oakwood Friends SchoolNew York$69,555$32,555$37,000
La Lumiere SchoolIndiana$61,335Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Vermont AcademyVermont$64,200Hỗ trợ tài chính dựa vào nhu cầu
Oak Grove SchoolCalifornia$63,900Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Berwick AcademyMaine$58,800$28,800$30,000
Marvel Wood SchoolConnecticut$62,200$22,200$40,000
The MacduffieMassachusetts$57,150$22,150$35,000
The Harvey SchoolNew York$54,95050%$27,500
Foutain Valley School of ColoradoColorado$65,00050%$32,500
Riverstone Int’l SchoolIdaho$51,500$11,500$40,000
Wilbraham và Monson AcademyMassachusetts$64,800Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Kents Hill SchoolMaine$63,25045%$34,800
The Athenian SchoolCalifornia$73,50035%$47,800
TMI EpiscopalTexas$52,75020%$42,200
St. Bernards AcademyCalifornia$45,851$20.851$25,000
Saint Bonaventure High SchoolCalifornia$48,345$5,230$43,115
Maharishi SchoolIowa$44,000$10,000$34,000
Bishop Fenwick High SchoolMassachussetss$54,250$7,570$46,680
St. John Paul II High SchoolMassachussetss$46,415$8,415$38,000
St.Mary Ryken High SchoolMaryland$47,500$7,000$40,500
Marshall SchoolMinnesota$42,980$15,000$27,980
Lake Ridge AcademyOhio$54,260$18,000$36,260
St Mary’s SchoolOregon$57,000$20,750$36,250
Erie First Christian AcademyPennsylvania$39,750$13,350$26,400
Trinity Byrnes Collegiate SchoolSouth Carolina$37,040$8,500$28,540
Danh sách một số học bổng những trường trung học Mỹ

Nhìn chung, nhằm săn học bổng du học Mỹ THPT chưa hẳn quá khó khăn nhưng cũng không hề dễ, đặc biệt là đối với học sinh, phụ huynh chưa xuất hiện kinh nghiệm. Mặc dù nhiên, các bạn cũng không phải bận tâm lắng, bởi vì Du học ETEST luôn sẵn sàng tư vấn và cung ứng bạn.

Chỉ cần tương tác với Du học tập ETEST, các nhân viên giàu tay nghề của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ du học và xin học tập bổng theo yêu mong của trường bạn có nhu cầu học.

Đặc biệt, nếu trình độ tiếng Anh của công ty chưa đạt tiêu chuẩn chỉnh thì Du học tập ESTET cũng trở thành lên lộ trình học tập, đào tạo phù hợp.

Hiện Du học tập ETEST đang có những khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Anh du học hóa học lượng, được huấn luyện và đào tạo bởi các giáo viên là người đã có tương đối nhiều năm du học tại Mỹ cùng cả cô giáo người bản xứ. Chưa hết, chúng tôi còn có cả lớp học đào tạo thi SSAT chuyên nghiệp cho học viên.

Trên đây là một vài bí quyết hay nhằm săn học bổng du học Mỹ THPT. Nếu bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc hay yêu cầu được hỗ trợ hãy liên hệ ngay cùng với Du học tập ETEST.

DU HỌC ETEST là đơn vị chức năng chuyên support và tạo lộ trình toàn vẹn cho học viên săn học bổng – du học vào những trường Đại học số 1 Mỹ, Canada, Úc.

DU HỌC ETEST là đơn vị chuyên support và xây đắp lộ trình toàn diện cho học viên săn học bổng – du học tập vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

► tham khảo thành tích học tập bổng du học của ETEST tại ĐÂY