Hoàng hậu thái lan suthida

chính trị chiến trường xóm hội tài chính giờ dân văn hóa thể dục quy định nước ngoài sức mạnh công nghệ

Hoàng hậu xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan Suthida vẫn vắng láng trong các buổi giao lưu của Hoàng gia gần đây, vào bối cảnh mở ra tin đồn Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi được phong làm hiền thê thứ 2.


*
Nhà vua đất nước thái lan Maha Vajiralongkorn và bà xã Suthida. Ảnh: AFP.

Theo SCMP, Hoàng hậu vương quốc nụ cười Suthida, 42 tuổi, đang không tham gia các hoạt động công khai của tôn thất trong hơn 1 mon qua. Trên những kênh tin tức chính thức của Hoàng gia, bà Suthida được nói tới lần vừa mới đây nhất là vào vào cuối tháng 12/2020.

Bạn đang xem: Hoàng hậu thái lan suthida

Trong khi đó, bên báo Scottland Andrew MacGregor Marshall và học giả đh Kyoto Nhật bạn dạng Pavin Chachavalpongpun - những người có phát âm biết về Hoàng gia thái lan - cho biết trong thời khắc mà bà Suthida vắng ngắt mặt, công ty vua vương quốc của những nụ cười Maha Vajiralongkorn lại xuất hiện công khai nhiều hơn với Hoàng quý phi Sineenat.

Bà Sineenat được phong Hoàng quý phi trong thời điểm tháng 7/2019, chỉ hai tháng sau khi Nhà vua thành hôn với cung phi Suthida, người vợ thứ tứ của ông. Bà Sineenat là người thứ nhất được trao tước hiệu Hoàng quý phi trong khoảng thời gian gần một cầm kỷ.

Xem thêm: Top 10 Hình Ảnh Chuyển Động Dễ Thương Hài Hước Nhất 2019, Ảnh Động Cute Dễ Thương

Bà Sineenat bị tước vứt tước vị hoàng gia trong thời điểm tháng 10/2019 biết tới "có hành động không phù hợp" đối với Hoàng hậu Suthida. Mặc dù nhiên, tháng 9/2020, Hoàng gia thailand đã phục vị mang lại bà Sineenat, và xác định bà "không làm điều gì không nên trái".

*
Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi. Ảnh: Dokkaew.

Giữa sự vắng láng của bà Suthida, báo Bild của Đức dẫn nguồn thạo tin mang đến hay, bên vua hoàn toàn có thể đã phong bà Sineenat thành hoàng hậu thứ 2 vào đúng sinh nhật sản phẩm công nghệ 36 của bà - ngày 26/1 - và đây được coi là món quà quan trọng mà nhà vua dành tặng ngay cho bà. Hoàng gia đất nước thái lan vẫn chưa có comment về tin tức này.

Tuy tin tức trên không thể xác thực, tuy vậy trên thực tế, bà Sineenat đang rất được giao một số trong những nhiệm vụ thường xuyên do cung phi đảm nhận, theo SCMP. Ví dụ, Hoàng quý phi trong tháng này đã được bổ nhiệm làm phó rứa vấn mang lại một dự án công trình liên quan tới đơn vị tù vì Hoàng gia tài trợ, dự án mà bà Suthida thuộc Nhà vua trước đây từng làm cố kỉnh vấn sau khi bà Sineenat bị tước đoạt chức vị năm ngoái.