Hoa hậu áo dài việt nam 2016

về tối nay, tầm thường kết Hoa khôi Áo nhiều năm Việt Nam 2016 Lan Khuê nhường quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu hòa bình Quốc tế năm nhâm thìn
(HNMO) – cô nàng 25 tuổi tới từ Đà Nẵng – Diệu Ngọc sẽ đăng quang quẻ vương miện Hoa khôi Áo dài năm nhâm thìn trong đêm phổ biến kết ra mắt vào buổi tối 7/6. Diệu Ngọc mua chiều cao rất nổi bật 1,8m và cô cũng là trong số những ứng cử viên sáng sủa giá duy nhất của cuộc thi ngay từ đầu chương trình. Á khôi 1 của chương trình thuộc về Yến Nhi, Á khôi 2 ở trong về Phương Linh.

Bạn đang xem: Hoa hậu áo dài việt nam 2016

 
*

Đêm bình thường kết Hoa khôi Áo dài diễn ra vào tối 7/6 tại tp hồ chí minh với sự gia nhập của 9 thí sinh. Các thí sinh trải qua những phần thi: biểu thị áo dài, bikini, dạ hội. Sau đó, ban giám khảo chọn 5 gương mặt xuất sắc đẹp vào phần thi ứng xử.  
*

Top 5 sỹ tử được xướng thương hiệu vào phần thi sau cùng này gồm: Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc, Anh Thư. Ở phần thi này, những người đẹp nhất đã có phần vấn đáp ứng xử từ bỏ tin với khá thông minh. Phần lớn thi được đánh giá cao vì chưng sự ứng biến hóa và phong thái tự nhiên và thoải mái của thí sinh, điều mà nhiều cuộc thi sắc đẹp khác các thí sinh chưa làm được. Trong số đó, người đẹp Quỳnh Châu cùng Phương Linh trả lời câu hỏi ứng xử bằng cả giờ Việt cùng tiếng Anh trôi chảy. 
*

*

Trong phần tranh tài Ứng xử Câu hỏi dành riêng cho Diệu Ngọc: "Nếu gồm một ngày có thời cơ là một người có tầm tác động lớn mang lại tầm làng mạc hội, bạn muốn trở thành ai? vì sao?" - Diệu Ngọc trả lời cô ý muốn trở thành Angelina Jolie để sở hữu tiếng nói của chính mình để mang phần đông gì xuất sắc đẹp nhất, cần sử dụng những chuyển động công tác làng hội để mang về vẻ đẹp mang lại đời. Hình như thí sinh cũng thổ lộ sự ưa thích đến mục đích làm bà xã và âu yếm gia đình của mình.
Trong đêm chung kết, Diệu Ngọc có biểu diễn tự tin sinh sống cả 4 phần trình diễn. Cô cũng đều có và trả lời ứng xử trôi chảy, khéo léo. Cùng với câu hỏi: "Nếu chúng ta có một ngày trở thành người có tầm tác động lớn trong làng hội, bạn có nhu cầu là ai và vị sao?", sỹ tử quê Đà Nẵng nói rằng: “Tôi mong mỏi trở thành minh tinh Angelina Jolie vì người phụ nữ này thay mặt đại diện cho trí tuệ, nhân bí quyết và nhan sắc: khi đó, tôi sẽ cần sử dụng tiếng nói của bản thân để đem đến những cực hiếm đích thực đến cuộc sống. Cùng với tôi, Angelina là hình tượng lý tưởng, sống động nhất". Diệu Ngọc là gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả. Cô từng thi Hoa khôi Áo dài mùa một cơ mà không chiếm giải, mặt khác lọt top 10 hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2015. Với câu hỏi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Áo lâu năm Việt Nam, Diệu Ngọc sẽ thay mặt Việt phái nam dự thi hoa hậu Thế giới 2016.

Xem thêm:

* xem lại tích tắc đăng quang của Diệu Ngọc:Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho Yến Nhi. Cô nhận được phần thưởng 30 triệu vnd tiền mặt, đồng thời đại diện Việt Nam gia nhập Miss Grand International (Hoa hậu tự do Quốc tế 2016).  
*

Câu hỏi giành cho Yến Nhi: "Ngày nay có tương đối nhiều người danh tiếng làm từ bỏ thiện nhưng lại bị cho là đánh bóng thương hiệu tuổi, cô nghĩ về sao?" - Yến Nhi cho biết cô luôn luôn nhìn về mặt lành mạnh và tích cực của một vấn đề, nhằm sống tích cực và lành mạnh hơn và ao ước mọi tín đồ đừng quá khắt khe với những hành vi có chân thành và ý nghĩa trong xã hội.
Thí sinh Phương Linh giành Á khôi 2 cùng sẽ đại diện thay mặt Việt Nam thâm nhập cuộc thi hoa hậu Quốc tế (Miss International 2016) trên Nhật Bản. 
Câu hỏi giành cho Phương Linh: "Nếu có thời cơ nói với anh em quốc tế về vẻ đẹp mắt của người đàn bà Việt Nam, các bạn sẽ nói gì?" - Phương Linh từ bỏ tin vấn đáp bằng giờ đồng hồ Anh. Cô cho biết thêm người phụ nữ Việt Nam quy tụ đủ các yếu tố truyền thống, cần cù chịu khó, một bạn vợ, người mẹ thảo hiền. Đồng thời, cô cũng ví nét đẹp của chúng ta như tà áo dài truyền thống của dân tộc.
Đêm tầm thường kết Hoa khôi Áo nhiều năm Việt Nam 2016 diễn ra khá ngắn gọn. Xung quanh hai giám khảo trực thuộc Hà Anh với Henri Hubert, những người dân giữ vài trò “cầm cân nảy mực” còn tồn tại diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên bỏ ra Bảo cùng đạo diễn Lê Hoàng.Bên cạnh những giám khảo khách mời, đêm chung kết Hoa khôi Áo nhiều năm Việt nam năm nhâm thìn sẽ tiếp nhận sự xuất hiện đặc trưng của người đẹp Claire Parker - hoa hậu Hoà bình nhân loại 2015 (Miss Grand International), Hoa khôi Áo dài năm trước – Lan Khuê với Á khôi 2 Lệ Quyên.* một số trong những hình ảnh trong đêm thông thường kết Hoa khôi Áo nhiều năm 2016: