HOA HẬU ÁO DÀI KIỀU KHANH

Kiều Khanh diện trang phục màu hồng rực rỡ, đã mắt tôn lên nét quyến rũ, cô bé tính mặc dù đã bước sang tuổi 50.

Bạn đang xem: Hoa hậu áo dài kiều khanh


*
Kiều Khanh diện bộ đồ màu hồng rực rỡ, bắt mắt tôn lên nét quyến rũ, cô bé tính mặc dù đã bước sang tuổi 50.

Thúy An không hại bị hotline là "cave không còn đát" hay đối chiếu với My "sói"

H"Hen Niê mất thời cơ vào đứng đầu 3 hoa hậu Hoàn vũ 2018 vị lỗi phiên dịch?

Philippines đăng quang hoa hậu Hoàn vũ, H"Hen Niê vào đứng top 5

Những ngày cuối cùng của năm 2018, Hoa hậu Áo lâu năm Kiều Khanh dành thời hạn về nước để triển khai từ thiện sinh sống miền Tây. Các bước thiện nguyện luôn được hoa hậu Áo nhiều năm 1989 chú trọng trong vô số năm qua. Cùng với Kiều Khanh, nhan sắc yêu cầu đi cùng mọi giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

 

Dù định cư sinh hoạt Mỹ nhưng thi phảng phất Kiều Khanh vẫn về việt nam để gặp gỡ gỡ đồng đội và bạn thân. Vào buổi tiệc gặp bằng hữu mới đây, Kiều Khanh lộ diện trong bộ bộ đồ màu hồng rực rỡ, là thiết kế mới tốt nhất của NTK Đỗ mạnh dạn Cường.

 

Bộ cánh là sự phối kết hợp giữa dòng áo tay chồm bất đối xứng cùng chân váy được cách tân bởi phần đông đường vội vàng ly to phiên bản tạo nên kết cấu lạ mắt.

Xem thêm: Móng Tay Đẹp Cho Cô Dâu Xinh Xinh, Nail Cô Dâu Xinh Xinh

 

Ở tuổi 49, Kiều Khanh vẫn trẻ em trung, cuốn hút không thua kém thời trẻ. Thời hạn qua, hoa hậu Áo lâu năm 1989 cũng ăn kiêng để giữ vóc dáng cân nặng đối, nhỏ nhắn gọn. Việc giữ gìn nhan sắc luôn được Kiều Khanh chú trọng.

 

Kiều Khanh và Diễm My đọ sắc đẹp với xiêm y màu hồng.

 

Hiện tại, Kiều Khanh có cuộc sống đời thường hạnh phúc tại Mỹ với bố con. Hoa khôi Áo dài 1989 sale và đảm nhận vai trò MC cho một đài truyền ảnh địa phương. Chị cũng đầu tư một viện dưỡng lão tại Mỹ. Sắp tới đây đây, Kiều Khanh sẽ mở một kênh truyền hình riêng rẽ tại Mỹ nói tới ẩm thực, văn hoá, văn nghệ, phong cách sống.

 

 Dù ko còn vận động nghệ thuật tại vn nhưng hình hình ảnh hoa hậu tóc ngắn vào khoảng thời gian 1989 cùng với sự kiện 100.000 tấm bưu thiếp của NXB Văn hoá dân tộc bản địa được cung cấp sạch ở thời điểm đó luôn giúp Kiều Khanh được khán giả quê nhà nhớ cho dù đã gần 3 những năm trôi qua.

Ngân An

Ảnh: Huy Nguyễn


Hoa hậu Áo dài trước tiên của vn U50 vẫn đẹp

Bước lịch sự tuổi 48, hoa khôi áo dài Kiều Khanh vẫn duy trì được bề ngoài rạng oắt như thời kỳ đỉnh cao của sắc đẹp vào thập đề xuất 90.