SOI FACEBOOK NGHI CAN VỤ THẢM SÁT Ở BÌNH PHƯỚC

Dương là thủ phạm trong vụ án giết mổ 6 fan gây chấn động ở Bình Phước và đã biết thành tòa tuyên án tử. đông đảo ngày cuối đời, Dương liên tục mơ về Lê Thị Ánh Linh - người yêu đã bị tiêu diệt dưới lưỡi dao của mình.

Bạn đang xem: Soi facebook nghi can vụ thảm sát ở bình phước


Dương là thủ phạm trong vụ án giết thịt 6 bạn gây chấn hễ ở Bình Phước và đã biết thành tòa tuyên án tử. Hầu hết ngày cuối đời, Dương thường xuyên mơ về Lê Thị Ánh Linh – tình nhân đã bị tiêu diệt dưới lưỡi dao của mình. Điều kỳ lạ là giấc mơ cứ lặp đi lặp lại về những giây phút mặn nồng, khắng khít giữa hai người.

Hiện tại sức mạnh của Dương vẫn ổn định, chỉ bao gồm tinh thần đôi khi hoảng loạn.

Tâm sự với người em ruột trong đợt thăm tù gần đây nhất, Dương kể về hồ hết giấc mơ kỳ lạ của bản thân cứ lặp đi lặp lại làm y càng thêm dày vò với tội trạng của mình. Theo lời đề cập của Nguyễn lưu lại T. (học sinh lớp 12, em trai ruột của Dương) thì Dương mong được sớm thực hành án bởi vì không chịu được mọi ám hình ảnh dằn vặt trong thời gian ở trại giam. Theo đó, cứ hai tía ngày, Dương lại mộng mị thấy Lê Thị Ánh Linh (người yêu thương và cũng chính là nạn nhân của Dương).

Điều nhất là trong giấc mơ, Linh không hề trách móc giỏi hỏi Dương vày sao giết anh chị em cô ấy mà Dương chỉ bắt gặp cảnh hai người nắm tay nhau đi du lịch, mỉm cười nói vui vẻ cùng Linh chăm lo Dương hết sức ân cần.

Xem thêm: Việt Nam Thái Lan Kings Cup 2019, King'S Cup: Việt Nam Thắng Kịch Tính Thái Lan


*
Những ngày này, Dương liên tiếp mơ phần đa ngày mon thắm thiết với người yêu.

Chia sẻ với phóng viên báo chí báo Vietnamnet, Nguyễn lưu giữ T mang lại biết, “mơ là rứa nhưng mọi khi tỉnh lại, anh ấy lại rơi vào trạng thái hoảng loạn. Khi đối diện với thực tại, giữa tư bức tường giam, nỗi dằn vặt lại giày vò anh. Anh ấy nhớ lại cảnh xuống tay ám sát từng fan nhà chị Linh đề xuất giờ chỉ mong sớm được thực hiện án chứ không muốn sống trong chứng trạng như hiện tại”.


Kể về cuộc sống thường ngày của anh trai vào tù, em T chia sẻ rằng Dương được cán cỗ trại giam dạy nghề chế tạo hình các con vật bằng phương pháp thắt túi nilon. Anh đã và đang kết chúng ta thêm với vài ba người bạn nhưng cứ vài ba tháng, anh lại được thay đổi phòng giam, ở tầm thường với hầu như phạm nhân khác. Có lúc phòng giam của Dương nằm đối lập với chống giam của Vũ Văn Tiến. Hai người cũng có nói chuyện qua lại. Dương mong muốn được ở tầm thường phòng giam với Tiến nhưng chưa được.

Chưa hết, Dương còn trọng điểm sự với em trai về nguyện vọng to nhất một trong những ngày cuối đời của chính mình là gia đình mình hãy tầm thường sức xin luật pháp giảm án cho Vũ Văn Tiến. Dương nhất mực nói với em trai của chính bản thân mình rằng chủ yếu mình đã lôi cuốn Tiến vào bài toán này và uy hiếp, bắt Tiến triển khai kế hoạch của mình. Lúc đi với Dương, Tiến chỉ biết là đi đòi nợ chứ không còn được biết trước planer giết bạn của mình.

Theo Vietnamnet

Giang Trạch Dân thảm gần kề dân rồi đi chùa cầu xin Địa Tạng Vương người tình TátBộ phim tạo sốc về đầy đủ điều ‘Khó tin’ của thảm kịch nhân quyền trên Trung QuốcCâu chuyện cạnh tranh tin: từ bỏ cai nghiện mà lại không đề xuất đến bất cứ hỗ trợ nào bao gồm cả thuốc