Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cá Mập Có Thể Bạn Chưa Biết

Các nhân viên cứu hộ choáng váng khi phát hiện tại một bé cá mập sát thủ lớn nằm trong vũng nước lúc nước bè lũ rút đi sau cơn lốc Debbie ở Australia.

Bạn đang xem: Những bí mật bất ngờ về cá mập có thể bạn chưa biết


Con thịt cá săn lại mồi được phân phát hiện thân lòng phố ngơi nghỉ Ayr, thị trấn Townsville, phía bắc Queensland, Australia. Trung tâm thương mại dịch vụ Khẩn cung cấp và cứu hỏa Queensland đang đăng ảnh con cá lên social kèm chú ý người dân kị xa khỏi vùng nước lũ.

"Bạn suy nghĩ giờ là lúc an ninh để lội nước? Hãy suy nghĩ lại! bạn không thể biết được cái gì đằng sau mặt nước sau một cơn sốt lớn đâu", trung trọng tâm này lưu ý trên Twitter cùng Facebook.

Ngày 28/3, bão Debbie với mức độ gió gần 300 km/h ập vào Queensland khiến hàng nghìn bạn phải di dời và hàng nghìn hộ gia đình mất điện.

*
Con cá mập ăn thịt người nằm trong lòng phố nghỉ ngơi Australia. Ảnh:Twitter

Theo Mirror, cá béo trâu mắt trắng là loài cực kỳ hung dữ và được xem như là một giữa những loài cá mập nguy hiểm nhất gắng giới. Bọn chúng hay sống gần khoanh vùng có dân cư, rất có thể thích nghi với cả nước ngọt và liên tiếp mạo hiểm bơi lội vào vùng đất liền thông qua các con sông.

Người dân địa phương ngơi nghỉ Ayr cho thấy loài cá to này thường sống nghỉ ngơi sông suối trong khu vực vực. Chúng hoàn toàn có thể dài tới 3,6 m, nặng nề từ 90 cho 230 kg.

Việc sốnggần con tín đồ và sự hung dữ của cá lớn trâu đôi mắt trắng (còn mang tên gọi là cá béo bò) biến đổi chúng thành loài cá mập nguy khốn nhất so với con người.

Xem thêm:

Cá phệ bò có tên như vậy vị mũi lớn, ngắn, cũng như tính tà khí hăng và định hướng húc đầu vào con mồi trước khi tấn công. Chúng là loại cá khủng có kích cỡ trung bình, thân chắc, làm thịt dày với vây ngực dài.

Là "quái thú" săn mồi cấp tốc nhẹn và lanh lợi, cá to bò ăn hầu hết mọi thứ chúng chú ý thấy bao gồm cá, cá heo cùng cả những nhỏ cá to khác. Y như cá lớn trắng lớn, cá to bò tấn công người bởi vì sự tò mò và hiếu kỳ và được điện thoại tư vấn là loài ăn uống thịt người.


Cận cảnh cá mập bò tấn công người đi câu Cá béo bò, trong những loài cá mập ác loạn và nguy khốn nhất với bé người, nhe hàm răng sắc nhọn và lao vào tấn công người thợ câu.

Hàng trăm dân xóm bị ngộ độc vì ăn uống cá hầm nghỉ ngơi Myanmar

Bữa trưa miễn phí tổn với cá hầm khiến cho 367 tín đồ dân trong cùng một làng làm việc Myanmar bắt buộc nhập viện bởi ngộ độc.


Ngụy An


Cá khủng sát thủ lộ diện giữa phố Australia australia Cá mập ăn uống thịt lộ diện giữa phố nước australia cá mập mở ra giữa phố

Australia

*

trước tiên quay phim được cá khủng ma bí ẩn

6 1 5

Các nhà khoa học của Thủy cung Vịnh Monterey (Mỹ) đang vô tình quay được chủng loại cá mập ma bí hiểm ở độ sâu 2000 m dưới mặt đáy biển xa bờ Hawaii.

*

Cá to 2 đầu mở ra ngày càng những trên khắp thế giới

2 2

Các nhà kỹ thuật đang search thấy ngày càng những cá mập chợt biến 2 đầu bên trên toàn cầu, hiện nay tượng không bình thường này rất có thể là do đánh bắt cá quá mức.

*

phần đa nước châu Á "lội ngược dòng" vào cuộc đua tiêm chủng

0

Dù triển khai chiến dịch tiêm chủng chậm trễ, nhiều nước quần thể vực châu Á - Thái Bình Dương hiện có tỷ lệ tiêm vaccine Covid-19 thuộc hàng cao nhất thế giới.