Hãy Tạo Mã Từ Ứng Dụng Xác Thực Của Bạn Rồi Nhập Mã Đó Để Đăng Nhập

Hiện có không ít vụ hack tài khoản facebook khiến bạn hết sức hoang mang. Để tài khoản của chúng ta nâng cấp kỹ năng bảo mật, chúng ta có thể sử dụng tác dụng trình tạo mã Facebook. Thời điểm đó, thông tin tài khoản của bạn sẽ trở bắt buộc bất khả xâm phạm, đảm bảo bình yên tính riêng tư.

Bạn đang xem: Hãy tạo mã từ ứng dụng xác thực của bạn rồi nhập mã đó để đăng nhập


Trình tạo mã facebook là gì?

Trình chế tác mã là một tính năng lạ của Facebook có nhiệm vụ kích hoạt bắt buộc một lớp đảm bảo an toàn thứ hai. Sau khi nhập mã Facebook từ trình chế tác mã, bạn mới rất có thể đăng nhập thành công xuất sắc vào thông tin tài khoản của bạn.

Trình sản xuất mã sử dụng phù hợp cho điện thoại cảm ứng di rượu cồn ngay khi chúng ta không thể nhận được tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi xác thực từ đội ngũ Facebook.

*

Khi bật trình sản xuất mã, tất nhiên trong mỗi phiên đăng nhập từ máy hoặc trình chăm nom mới, bạn cần nhập đúng mã đăng nhập nhưng mà Facebook sẽ cung cấp cho mình thì bạn mới rất có thể vào được hình ảnh của mình.

Đặc biệt để ý không được cung ứng mã xác nhận cho bất kỳ ai, để dự phòng xâm nhập không mong mỏi muốn.

Cách lấy trình tạo thành mã Facebook để đăng nhập

Sau lúc đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng được xem năng này. Tác dụng trình tạo thành mã lộ diện trong setup riêng tử của tài khoản của Facebook. Sau đó, bạn có thể sử dụng mã dễ dàng. Để bật trình tạo mã Facebook, bạn làm việc như sau:

Bước 1: bạn chọn vào biểu tượng có tía dấu gạch ốp ngang nằm ở vị trí bên góc buộc phải của màn hình. Sau đó, kiếm tìm đến các mục cài đặt và quyền riêng biệt tư.Bước 2: lựa chọn vào trình sinh sản mã và truy cập đến phần trình chế tạo mã để đưa được mã đăng nhập.

Hoặc chúng ta có thể lấy một list mã được tạo cố định và thắt chặt khi smartphone đang không có kết nối internet.

*

Với đoạn mã cố định và thắt chặt khá dài, vì thế bạn phải lưu chúng tại ở đâu đó. Mặc dù nhiên, để ngừa tính bảo mật, bạn không nên lưu bọn chúng trong Note, Zalo giỏi Messenger.

Xem thêm: Top 10 Phim Của Lý Tiểu Long Hay Nhất Fan Mê Võ Thuật Nên Xem

Cách singin FB với trình sản xuất mã

Sau khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản trên một sản phẩm mới, thì hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn tạo mã để rất có thể hoàn tất quá trình xác thực. Thời gian này, trình tạo nên mã sẽ cho biết khả năng tác dụng trong tính bảo mật.

Bước 1: Đăng nhập đúng tên người dùng và mật khẩu tài khoản Facebook của bạn.Bước 2: nếu như bạn nhập đúng thì sẽ được chuyển đến đồ họa mới, tại đây, yêu thương cầu bạn nhập đoạn mã xác thực.

Đối với mã được rước từ trình chế tác mã Facebook lúc bị hack chúng ta chỉ rất có thể sử dụng trong một lần cùng với thời hạn trong khoảng 60 giây, độ nhiều năm là 6 chữ số.

*

Ngài ra, các bạn còn rất có thể sử dụng list mã để tạo nên được một mã cố kỉnh định. Rước được hàng số đó, các bạn vào trang web 2fa.live > Dán đoạn code vào mục thứ nhất > nhấn nút Submit để mang mã cầm cố định, mã cố định và thắt chặt sẽ được hiển thị tại mục bên dưới với 6 chữ số cuối cùng > thừa nhận Copy để lưu vào bộ nhớ tạm, rồi dán nó trong hộp yêu mong mã số trong bối cảnh của Facebook.

Lưu ý, nếu như bạn quên hoặc lạc mất đoạn mã đăng nhập của Facebook thì các bạn hãy chuẩn bị tâm lý mất đi thông tin tài khoản của mình. Tuy nhiên vẫn sẽ có được cách rước lại được tài khoản thông qua tương tác với lực lượng Facebook để được tuyệt đối nhưng, giải pháp thực hiện sẽ sở hữu được phần rườm rà.

Trên đây là hướng dẫn cho mọi người về kiểu cách lấy trình mã singin Facebook cực kì dễ dàng cùng không mất công sức. Chỉ việc làm theo hướng dẫn, bạn đã sở hữu thể sinh sản thêm lớp bảo mật thứ hai, củng cố thông tin tài khoản tránh khỏi đầy đủ hành vi nỗ lực xâm nhập trái phép.

Nếu chúng ta thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại comment ở phía dưới nhé, với xem gần như thủ thuật khác trên Facebook tại trang web này, để giúp ích được cho mình rất nhiều đấy.