Hãng Hàng Không Lớn Nhất Thế Giới

*
*
*


Sitemap |Đặt làm trang chủ
*


top 50 thương hiệu hàng không lớn số 1 trên nhân loại (P.4) Air đài loan trung quốc (Trung Quốc): thương hiệu hàng không trong nhóm "Big Three" của trung hoa


(webocalendar.com – WorldKings.org) mạng lưới đường cất cánh của Air trung quốc trải lâu năm khắp châu Á mang đến Trung Đông, Tây Âu cùng Bắc Mỹ từ những trung tâm của hãng tại trường bay Quốc tế thủ đô hà nội Bắc tởm và sân bay Quốc tế tuy nhiên Lưu Thành Đô.


Air china Limited là thương hiệu hàng ko của cùng hòa Nhân dân china và là 1 trong trong "Big Three" những hãng mặt hàng không của china đại lục (cùng với china Southern Airlines và china Eastern Airlines). Trụ sở bao gồm của Air đài loan trung quốc ở quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh. Các chuyển động bay của Air trung quốc chủ yếu bao gồm trụ trực thuộc Sân cất cánh Quốc tế hà nội Bắc Kinh. Năm 2017, hãng tải 102 triệu lượt khách nội địa và thế giới với hệ số phụ tải bình quân là 81%. Hãng sản xuất đã kéo Star Alliance vào năm 2007, cùng rất Shanghai Airlines.

Bạn đang xem: Hãng hàng không lớn nhất thế giới

*

Air đài loan trung quốc được ra đời và bắt đầu hoạt động vào trong ngày 1 mon 7 năm 1988 do ra quyết định của bao gồm phủ trung hoa vào thời điểm cuối năm 1987 chia bóc tách các bộ phận điều hành của cục Hàng không gia dụng Trung Quốc (CAAC Airlines) thành sáu hãng sản xuất hàng ko riêng biệt: Air China, trung quốc Eastern, đài loan trung quốc Southern , trung quốc phía Bắc, trung hoa Tây nam và trung quốc Tây Bắc. Air trung quốc được giao trọng trách chính về các chuyến bay xuyên lục địa và tiếp quản các máy cất cánh đường dài của CAAC (Boeing 747, 767 và 707) và những tuyến bay.

Xem thêm: Cách Làm Kem Chuối Nước Cốt Dừa Không Cần Máy Xay Sinh Tố Tại Nhà Đơn Giản

*

Mạng lưới đường bay của Air đài loan trung quốc trải dài khắp châu Á cho Trung Đông, Tây Âu cùng Bắc Mỹ từ những trung tâm của hãng sản xuất tại trường bay Quốc tế hà nội thủ đô Bắc khiếp và sân bay Quốc tế tuy vậy Lưu Thành Đô. Nó hiện cũng tiếp cận một vài lượng đáng kể các điểm đến châu Á, châu Úc cùng châu Âu tự Thượng Hải. Một số đường cất cánh quốc tế vận động từ Thành Đô, Trùng Khánh, Đại Liên, hàng Châu, Côn Minh với Hạ Môn. Đây là một trong trong số ít những hãng hàng không trái đất có đường bay đến tất cả sáu lục địa có thể sinh sống được.

*

Tính mang đến tháng 3 năm 2021, đội bay của Air China bao hàm 459 máy cất cánh đang chuyển động và 111 máy cất cánh đặt hàng.