HAI BÉ GÁI SONG SINH

Một bà mẹ tiết lộ rằng hai con gái sinh song của cô thực ra là người mẹ cùng phụ thân khác mẹ cũng chính vì cô sở hữu thai bằng phương pháp sử dụng cả trứng hiến khuyến mãi và trứng của chủ yếu mình.
*
Sandra và hai cô phụ nữ xinh đẹp

Sandra Stodola và chồng Jack, sinh sống tại Rochester, New York, Mỹ đã tiếp nhận 2 nhỏ xíu gái tuy vậy sinh vào tháng 2/2022 sau 4 năm cố gắng thụ thai.

Bạn đang xem: Hai bé gái song sinh

Hai nhỏ nhắn gái Eleanor Ann và Evelyn Louise, hiện được hơn 4 tháng tuổi, ra đời sau khi hai bạn trẻ này bỏ ra 25.000 USD cho 5 đợt điều trị hỗ trợ sinh sản IVF.

Sandra, hiện là trợ lý bác bỏ sĩ, mang đến biết: “Các bác bỏ sĩ đã thử với trứng của tớ trong 4 lần IVF nhưng tôi được thông tin rằng trứng của tôi rất kém hóa học lượng. Đó là quãng thời gian khó khăn, tôi đã thử qua tất cả các giai đoạn, đau buồn, tức giận với hỏi nguyên nhân lại là mình?”.

“Nỗ lực lần thứ 5 của cửa hàng chúng tôi thực sự là nỗ lực cuối cùng. Cửa hàng chúng tôi quyết định áp dụng cả trứng của tôi và trứng của người hiến tặng”.

Cặp đôi hy vọng rằng, một trong hai phôi trứng sẽ thành công xuất sắc trong vấn đề thụ tinh. Rồi cuối cùng, như mong muốn cũng tới lúc Sandra có thai nhưng niềm vui thậm chí còn được nhân đôi.

“Đó là một trong những cặp tuy nhiên sinh 6 tuần tuổi cùng tôi hiểu được đó là dựa vào cả trứng của tớ và người hiến tặng”, Sandra lưu giữ lại.

“Các bác bỏ sĩ và y tá đều rất kinh ngạc. Thực lòng cửa hàng chúng tôi cảm thấy thật như ý và tôi vẫn kể cho bất kể ai đã nghe câu chuyện của mình”.

Xem thêm: Đời Tư 3 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Hoa Hậu Việt Nam 2019 Là Ai, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Gọi Tên Cô Gái Tp

*
Cặp song rất vui mừng khi sinh được 2 cô con gái sau các lần thụ tinh nhân tạo.

Hai bé xíu gái được hình thành ở tuần sản phẩm công nghệ 36.

“Eleanor sẽ là chị, con bé chào đời sớm hơn 2 phút với trọng lượng 2,5kg, còn Evelyn 2,3kg”.

Sandra cho biết thêm cả cô và Jack phần đa biết đứa trẻ như thế nào là con của bản thân mình về mặt sinh học với họ cũng không định giữ bí mật điều đó với các con của mình.

“Chỉ bắt buộc nhìn cả hai, tôi có thể biết đâu là cô bé bỏng có thông thường gen với tôi, vì tôi bao gồm gen siêu mạnh. Nhưng chúng tôi sẽ quán triệt những người bên ngoài gia đình biết điều đó. Cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ dỡ mở với nhị cô con gái. Bọn chúng sẽ phệ lên với nghe kể về phong thái chúng trở thành con gái của bọn chúng tôi. Khi đủ 18 tuổi, con bé bỏng có thể tìm lại bà bầu ruột giả dụ muốn”.

Tổng thể, Sandra đã không còn 43 tháng, 4 lần rước trứng, 5 lần chuyển phôi với 516 lần chích để có con. Cuối cùng, vợ ông chồng cô đã có được đền đáp.