CỘNG ĐỒNG ĐỘT KÍCH RÚNG ĐỘNG KHI BIẾT VIỆC CHƠI SONG SONG 2 GAME CÓ THỂ BỊ BAN

tương đối nhiều lý bởi vì từ khách hàng quan đến chủ quan cơ mà "tượng đài" game bắn súng FPS - Đột Kích khiến cho người chơi phải lo lắng.


Đột Kích - CrossFire (CF) đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều trò chơi thủ. Kể từ khi ra mắt từ 2008 đến ni thì trò chơi đã được 12 năm tuổi. Dẫu một số vấn nạn làm ảnh hưởng tới môi trường eSports nhưng vẫn còn có bộ phận không nhỏ người chơi CF ủng hộ tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Cộng đồng đột kích rúng động khi biết việc chơi song song 2 game có thể bị ban

Sau lúc đã thực hiện sự chuyển giao quyền xuất bản từ VTC game sang VTC Online, Đột Kích đã bắt đầu tiến hành những nỗ lực chống tiêu cực để lấy lại tín nhiệm của cộng đồng. Điều này cũng là hiển nhiên khi cơ mà Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến thừa nhiều pha mod bắn xuyên tường, tàng hình, auto-headshot khiến game mất cân bằng nghiêm trọng.Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến quá nhiều vụ việc gian lận.


Được biết, NPH VTC Online sẽ đẩy mạnh triển khai một hệ thống chống hack trọn vẹn mới với tham vọng tất cả thể dẹp im nạn thủ thuật trong game. Trong đó, bộ phận kỹ thuật sẽ chăm bẵm nâng cấp phần mềm Code Hunter, đồng thời cập nhật Hệ thống chống gian lận XIGNCODE 3. Hình thức khóa vĩnh viễn tài khoản đối với những game thủ sử dụng hack/cheat ngay trong lần đầu tiên sẽ được tiến hành.

Bên cạnh đó, IP phòng máy bao gồm nhiều trò chơi thủ vi phạm chế độ chống thủ thuật của Đột Kích cũng sẽ bị cấm theo. Đội ngũ game Master cũng tiến hành thanh tra rà soát liên tục trong trò chơi để quét sạch những trường hợp vi phạm chưa bị xử lý.Hack, Cheat gồm thể khiến người chơi kỹ năng cao bị vu oan để rồi bị kích khỏi phòng.


Tuy nhiên, việc thực trạng "sống bình thường với hack" vào Đột Kích đã là điều mà lại hầu như trò chơi thủ như thế nào cũng phải chấp nhận. Trong thừa khứ, trò chơi đã trải qua biết bao phiên bản cập nhật lớn nhỏ, cứ mỗi bản cập nhật lại hứa hẹn bản chống mod mới nhưng bọn chúng đều bị phá vỡ một bí quyết dễ dàng.Admin Đột Kích đã công bố lý do khóa tài khoản vi phạm và lý do khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: ' Minh Béo Phải Giao Nộp Bao Nhiêu Tiền Trước Khi Về Nước? ?


Không những vậy, việc trò chơi thủ Đột Kích còn rủi ro bị khóa oan tài khoản cho dù bản thân ko cố tình gian lận là điều tất cả thật. Theo như ghi nhận, hiện tượng game thủ Đột Kích chạy thêm các chương trình (thường là game) tuy vậy song hoàn toàn có thể bị Code Hunter nhận diện là hành động "tác động làm ảnh hưởng tới dữ liệu".

Mới đây thôi, Admin Đột Kích đã công bố vì sao khóa tài khoản vi phạm và nguyên nhân theo kèm khiến nhiều người bất ngờ: trò chơi MU. Theo đó, tựa game này có đính kèm file keylog, mã độc với nguy cơ ăn cắp dữ liệu. Vị đó, hệ thống buộc phải khóa nick.Nhiều trò chơi thủ tất cả tầm ảnh hưởng ngay lập tức lập tức gồm phản ứng thể hiện sự bất mãn.


NPH sau đó đã mở khóa nhưng vẫn khẳng định sẽ quan sát và theo dõi kỹ lưỡng những động thái quản lý tài khoản của chủ nick. Dĩ nhiên, câu trả lời của Admin về hiện tượng "không gian lận vẫn bị khóa nick" đã khiến nhiều người chơi hoang mang.

Thực tế đến thấy, nhiều người chơi 1-2 game tuy vậy song cũng như việc khởi chạy các ứng dụng nền để hỗ trợ giải trí là điều không hiếm. Vì chưng đó, khả năng họ bị khóa tài khoản oan là điều đã được dự báo trước. Rõ ràng, việc chơi Đột Kích được khuyến cáo ko bật thêm các chương trình xung quanh luồng tất cả thể ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm chung của game thủ.

Rất nhiều người vày thế càng phàn nàn về môi trường thi đấu của Đột Kích. Họ mang lại rằng việc chống tiêu cực "quá đà" gồm thể khiến cộng đồng suy thoái và phá sản khi mà càng ngày càng nhiều những tựa game FPS khác đang có sức hút mạnh mẽ.


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cong-dong-dot-kich-rung-dong-khi-biet-viec-choi-song-song-2-game-co-the-bi-ban-212108
game thủ hy vọng biến Đột Kích thành game thu phí hoặc NPH mở riêng server cho những người nạp tiền

Bình luận


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem