GỬI ĐẾN EM NGƯỜI CON GÁI ANH YÊU

Em à. Anh biết giờ đồng hồ này đây. A tất cả nói gì rồi cũng chẳng thể thay đổi được quyết đinh của em buộc phải không. Nhưng mà anh vẫn mong mỏi nói ra tất cả. Nói ra suy xét trong anh. Một lần sau cùng và mãi mãi.

Bạn đang xem: Gửi đến em người con gái anh yêu

Trong giây phút này, tâm trí anh rối bời.. Thời hạn bên em. Anh đang vô tâm, thờ ơ với em. Anh thờ ơ, anh bỏ quanh đó tai, anh không vồ cập những lời em nói. Anh dường như không quan trung khu đến cảm giác của em. Để rồi, đều ngày qua. Anh vẫn sống như 1 kẻ vô hồn khi em yêu fan khác. Sự ân hận, nhớ tiếc muộn màng. Trái tim đau như ai bóp ngẹt. Anh không thể làm chủ phiên bản thân mình. Anh điên đần độn níu kéo em về bên cạnh anh. Hành vi theo phiên bản năng của một thằng bầy ông đang dần nhằm tuột mất cô gái mà mình đã yêu hơn tất cả. Nhưng mà dường như, a càng níu thỳ lại càng đẩy em ra xa anh các hơn.Là Anh đã không biết quý trọng số đông gì bản thân có. Để rồi, khi mất em. Anh bắt đầu biết đối với cuộc sống đời thường của anh, em quan trọng đặc biệt biết nhường nào. Từng bước một anh đi đều sở hữu bóng dáng em. Hình nhẵn em vẫn theo anh trong từng giấc ngủ. Anh đã chẳng thể nào làm chủ phiên bản thân mình. Anh gục ngã.Trước đây. Chủ yếu em đã đưa về cho anh biết bao hạnh phúc. Thiết yếu em đang đi đến bên anh rất nhiều lúc anh buồn. Em là người nắm tay anh trong số những ngày bất minh nhất. Mang đến anh thêm yêu cuộc sống đời thường này hơn. Và rồi, lúc yêu em. Có những lần nước mắt em rơi vày anh nhưng anh không hề biết. Cùng rồi chủ yếu anh buông đôi tay em ra. Để một tín đồ khác chưa hẳn anh đang đi tới bên em. Mang mang lại em một tình thân mơí. Oằn oại trong cơn đau. Tự dày vò trong nỗi hối hận muộn màng. Trường đoản cú sâu trong lòng mình. Anh vẫn ý muốn em về bên cạnh anh. Từ sâu thẳm trái tim này. Nỗi nhớ em dưng lên.

Xem thêm: Cách Đóng Băng Ứng Dụng Hệ Thống Android Mà Không Cần Root (Adb)

Hơn lúc nào hết. .

*
*
Mình đã có lần hứa với nhau đã không bao giờ buông đôi tay địch thủ ra mặc dù cho có chuyện gì mà. Vậy nhưng mà anh lại là người buông tay. Anh không nên rồi. Không nên thật rồi em à. Anh cũng quan yếu hiểu nổi phiên bản thân mình. Đã buông tay em rồi. Sao giờ lại đang làm toàn bộ để níu rước bàn tay em. Em tất cả biết không, vào cơn say, thiếu nữ duy độc nhất anh lưu giữ đến vẫn chính là em. Người con gái anh call tên là em. Cô gái mà đến hiện nay anh new nhận ra đặc biệt với anh cố nào. Không thể nào thiếu được . Tuy thế chẳng kịp nữa rồi. Tình yêu kia em sẽ trao trọn mang lại một người khác. Anh chỉ còn biết cầu chúc em hạnh phúc vậy thôi. Mất em rồi, anh như người mất linh hồn. Anh chẳng còn biết mình nên gì nữa….Anh lại lang thang trên những tuyến phố mình đi qua, thân thuộc cho lạ thường. Bước đi trĩu lại. Anh đưa đôi bàn tay ra, như sẽ từng. Nhưng không có gì bàn tay em sinh sống đấy. Khóe đôi mắt cay. Anh khóc. Giọt nước mắt ân hận cho việc nuối nhớ tiếc muộn màng.Anh đã và đang yêu. Giống hệt như em. Đã từng coi em là tất cả. Đã yêu em bởi cả trái tim mình. Đã từng nghĩ sẽ chẳng điều gì rất có thể chia xa.Vậy mà điều gì đã làm cho anh thay đổi. Điều gì đã khiến anh buông 2 tay em ra một phương pháp quá dễ dàng như thế. Anh vẫn luôn luôn tìm câu vấn đáp cho câu hỏi chính mình đặt ra. Anh tự dằn lặt vặt mình trong số những đêm ko ngủ. Anh miên man, mơ hồ. Rồi vẫn đi về đâu lúc trước đôi mắt anh chỉ là một màu tối…Em à. Anh sẽ hóng em. Anh sẽ âm thầm chờ em bởi vậy nhé. Sau này mặc dù cho em gồm chuyện gì. Tuyệt em không hạnh phúc. Hãy về lại mặt anh. Anh vẫn đứng đây, vẫn âm thầm yêu và chờ đợi em.…Xin cho thời gian một lần xoay trở lại. Để tôi hoàn toàn có thể nắm chặt bàn tay kia.Xin tín đồ hãy buông đôi tay, để người con gái ấy về lại chúng tôi ….