Giá Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus

- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:12

- biểu lộ khác:Tính số thập phân tuần hoàn, phép chia gồm dư, Thừa số nguyên tố, Tìm UCLN, BCNN, Phép tính tích, Bất PT bặc 2, bặc 3, tính toán phân phối DIST, Tọa độ đỉnh Parabol, tự động điều chỉnh phép nhân tắt rõ hơn, tạo bảng số từ 2 hàm


Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh phục vụ tận nơi miễn giá thành theo chính sách vận gửi (Xem đưa ra tiết)


☛ khuyến mại siêu HOT: PC siêu hóa học - Rinh Gấp quà To ☛ Ưu đãi giảm tới 600.000 VNĐ khi mua phần mềm Windows - Office - khử virut ☛ sút tới 20% lúc mua thiết bị văn phòng
Phúc Anh cam kết 100% sản phẩm chính hãng sản xuất 100% giá đối đầu so với thị phần bao gồm sách bán hàng và bảo hành
Đặc điểm nổi bậtThông số kỹ thuật video clip Sản phẩm giá bán tương đương phản hồi người dùng Đánh giá sản phẩm

Máy tính Casio FX-570VN PLUS

Máy Tính học viên Casio FX 570VN PLUS là máy tính xách tay khoa học phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam, bổ sung cập nhật thêm 36 nhân tài mới rất nổi bật so với loại máy Casio fx 570ES PLUS. Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh gấp các lần so với Casio fx 570ES PLUS nhờ vào rút gọn được các làm việc không đề nghị thiết. Sản phẩm thành lập dựa trên công dụng nghiên cứu, góp sức của các nhân viên - gia sư Toán nòng cột qua các kỳ thi Giải toán trên máy tính xách tay cầm tay bên trên toàn quốc. Với 453 hào kiệt mới, sản phẩm giải được không ít dạng toán trực thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, cấp cho 3, Đại học). Bởi vì vậy, Casio FX 570VN PLUS đem về sự ứng dụng tối đa với chi phí cân xứng nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Giá máy tính casio fx 570vn plus

Thông tin sản phẩm

*

Màn hình rộng lớn lớn

Máy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS sở hữu màn hình hiển thị LCD rộng và sáng, hiển thị tài liệu nhiều hơn, chất nhận được bạn thực hiện được nhiều phép tính hơn với kết quả đúng mực và rõ ràng hơn.

Tính toán thông minh, kiểm tra chủ yếu xác

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian giải toán nhờ bỏ qua được quá trình tính tay dễ xẩy ra sai sót như tính tổng, tích, kiếm tìm bảng số 2 hàm… Những thao tác đó giờ đây hoàn toàn thực hiện được trên máy vi tính Casio fx 570VN PLUS. Với mặt hàng mới toanh này, thời gian làm bài sẽ được rút ngắn vội vàng đôi, gấp ba (tùy theo phương thức toán).

Nhờ tính năng cung ứng kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, kết quả tích phân, lưu giữ nghiệm trực tiếp… chúng ta không còn lo ngại về hầu hết sai sót có thể xảy ra khi có tác dụng bài, nhất là trong các bài khám nghiệm và thi trắc nghiệm.

Xem thêm: Triệu Chứng Trào Ngược Dạ Dày Ở Người Lớn, Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Điều Trị Bệnh

*

Tích phù hợp nhiều tính năng hữu ích cho những cấp học

Ngoài phương trình và hệ phương trình, Casio fx 570VN PLUS đặc trưng cung cấp tính năng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Xét dấu và giải bất phương trình sẽ khá hữu ích vì nó hỗ trợ các bạn rất nhiều trong suốt những năm học, nhất là các kỳ thi đặc biệt như giỏi nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học.

Casio fx 570VN PLUS giải quyết được hầu hết các các loại toán cơ phiên bản từ cấp cho 2, 3 tới các loại toán thời thượng như ma trận, thống kê, trưng bày DIST trong những chương trình Cao đẳng, Đại học.

Tính số mol với tọa độ đỉnh Parabol trực tiếp bên trên máy

Casio FX 570VN PLUS cho phép tính thẳng tọa độ đỉnh Parabol trên trang bị tính, không nhất thiết phải qua nhiều bước giải tay cần sử dụng công thức đo lường và tính toán phức tạp. Toàn bộ việc bạn cần làm là đưa ra hướng giải bài bác tập cùng bấm máy.

Ngoài ra, Casio FX 570VN PLUS cũng được tích vừa lòng thêm công dụng tính RATIO trực tiếp trên vật dụng rất đúng mực và nhân thể dụng.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để tăng tốc giành điểm tối đa trong các kỳ thi chưa? bản lĩnh này sẽ cung cấp đắc lực mang đến bạn!