GIÁ MÀ ĐƯỢC CHẾT ĐI MỘT LÚC

Cua NgangBướngg Tôi dùng webocalendar.com lúc tôi bước đầu cảm thấy khó khăn với việc phải trút những muộn phiền với hầu hết người-quen-xa-lạ bên trên Facebook, buộc phải tôi chọn cách trải lòng bản thân với phần đa người-lạ-thân-quen sinh sống webocalendar.com này. Tôi không muốn nhận sự thương hại của các người bao phủ mà tôi đề xuất sự thấu hiểu, vậy nên tôi tìm kiếm thấy nghỉ ngơi webocalendar.com một cuộc sống nhẹ nhàng và ấm cúng hơn, dù nó gồm hơi buồn!
*

“Giá cơ mà được chết đi một thời gian chắc thận trọng hơn một giấc ngủ dài nếu được xuống địa ngục thì càng tốt lên thiên đường sợ chả gặp ai Giá mà lại được chết đi một thời gian tỉnh dậy coi người ta khóc giỏi cười với xem thử bản thân sẽ cười tuyệt khóc làm ma tất cả sướng hơn làm người? Giá nhưng mà được chết đi một thời gian nằm im cho cuộc sống nhỏ tuôn trào nếu người ta tống ngay vào nhà xác cứ thế mà lại chết cóng cũng chẳng sao…“

Nguyễn Thế Hoàng Linh

nguyenthehoanglinh giámà chết mệtmõi bếtắc
230 notes

230 notes
Mar 28th, 2017

More you might like


webocalendar.com
*

webocalendar.com

*

Có phần nhiều ngày lòng mình như mưa. Chẳng thể làm những gì hơn, ngoài câu hỏi rơi xuống...

Bạn đang xem: Giá mà được chết đi một lúc

Mọi kỳ vọng, thiết tha lẫn ảo tưởng. Cứ cố kỉnh buông hẫng.

Và tan ra.

Tất cả bọn họ cũng đa số là hầu hết giọt mưa. Sẵn sàng chuẩn bị rời khỏi chỗ từng là cả-bầu-trời bản thân nương tựa. Để vỡ thành phần lớn mảnh xước với hình giọt nước, như trăm triệu mũi tên đau điếng ghim xuống lòng đường.

Khi thấy mình không thể được bầu trời kia trân trọng.

#anhkhang


221 notes
vie-vie-vian
*

*

iamyangphan
công ty chúng tôi đã tất cả những tuổi trẻ thật lạ.

Chúng tôi không muốn bị trói buộc, nhưng lại khao khát có ai cạnh mặt khi cần.

Xem thêm: Ca Sĩ Gummy Sinh Con Gái Đầu Lòng Cho Tài Tử Jo Jung Suk Và Vợ

Chúng tôi bĩu môi về cuộc tình nghèo mạt, rẻ bằng dăm tía mớ rau. Rồi đêm về, lại thèm thuồng ai đó yêu mình chẳng đắn đo.

Chúng tôi muốn một cuộc tình, nhưng sợ hãi những trách nhiệm phải gánh, sợ tổn thương phải mang. Những lập lờ tình ái đôi lúc vui hơn là thứ gì vững chãi bình đạm.

Có những tuổi trẻ như thế, tự vì vô cùng, nhưng cô đơn cũng vô cùng.

______

Cuốn sách “Vụn cam kết Ức” viết về góc khuất thế hệ trẻ đã được ra mắt. Bạn gồm thể cài đặt tại link: https://shorten.asia/tcNceBbh