Tổ Ấm Của Vợ Chồng Công Vinh

Website chuyên thông tin về đạo Phật. Tủ sách phật giáo gồm các đoạn phim sinh hễ về học Phật, phát âm Pháp, hình hình ảnh chân thực những vị Phật, người tình Tát


tin tức Phật học tập Danh tăng Văn học văn hóa trường đoản cú viện các Chùa nội địa những Chùa Trên quả đât Phật pháp Giáo pháp bước đầu tiên học phật lịch sử vẻ vang nghi thức từ bỏ thiện tủ sách audio Âm nhạc Pháp âm Radio phật giáo Nhạc đợi phật giáo Thư viện video Pháp thoại Thư viện hình ảnh Hình phật Hoa sen Chú tè Danh lam chiến thắng cảnh

tuyến phố tu tập của vợ ông chồng Phật tử Công Vinh-Thủy Tiên

Vợ ck cầu bằng tay Vinh, ca sĩ Thủy Tiên tất cả một cuộc sống đời thường khá đặc biệt, không quá dấn thân show biz hay giới nổi tiếng, nhưng lùi lại, tu tập, và cùng hướng đến Phật pháp. Bọn họ hãy thuộc điểm qua xem con phố tu tập của Công Vinh - Thủy Tiên tất cả gì quánh biệt.


Chúng ta cùng đồng hành theo cam kết ức từng bước đi tu tập của nhị vợ ck tài danh Công Vinh - Thủy Tiên:2015: sáng sủa 20/4, trong khi những đồng đội ở Becamex Bình Dương chuẩn bị lên mặt đường sang Trung Quốc tham dự AFC Champions League, thì Công Vinh ngơi nghỉ lại Hà Nội, cùng Thủy Tiên tới lễ chùa Long quang đãng tự (Thanh trì, Hà Nội). Được biết, tại đây, 2 vợ ông chồng Công Vinh sẽ tham gia Lễ tiệm đảnh truyền pháp của Mật Tông Tây Tạng. Trên đây, Công Vinh bằng lòng là Phật tử, Thủy Tiên cũng đã thụ lễ quy y thành Phật tử bao gồm tại miếu này.

Bạn đang xem: Tổ ấm của vợ chồng công vinh


*
Công Vinh quy y là Phật tử tại chùa Long quang tự (Thanh trì, Hà Nội)

Sau khi quy y, Công Vinh mang lại biết: "Đã từ bỏ lâu, hai vợ ông chồng chúng tôi đều hướng đến những điều tốt đẹp của triết lý Phật giáo, việc quy y càng tạo đk cho shop chúng tôi tu nhân, tích đức làm nhiều điều thiện". Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có nhiều duyên với cửa Phật. Trước đó, trong đám cưới của mình, cả hai đã tổ chức lễ Hằng thuận tại chùa ở Kiên Giang, quê Thủy Tiên và sau đó đãi tiệc chay.
*
Thủy Tiên cùng Công Vinh làm lễ hằng thuận tại một miếu ở Kiên Giang.

*

Sau đó mái ấm gia đình Thủy Tiên liên tục thỉnh thêm 5 sư thầy về làm cho lễ hằng thuận tại nhà. Cho biết thêm sự nghiêm cẩn trong lễ cưới theo phật giáo của đôi vợ chồng này.
*
Tránh bài toán sát sinh, lễ cưới của Công Vinh Thủy Tiên là tiệc chay
 
Sau khi dứt nghi thức đầu tiên, mái ấm gia đình 2 bên chuẩn bị 20 bàn tiệc chay tại miếu để tiếp đãi khách. Điểm đặc biệt là thực đối chọi cỗ chay gồm món ăn mang tên gọi độc lạ như: Ngưu tô đầu hỏa, Một nhoáng quê hương, Thủy triều ngưu tất, Long hoa hải hội...
*
 
Việc Thủy Tiên cùng chồng vào chùa, theo khá nhiều thông tin, khởi nguồn từ một lòng tin có từ bé dại của Thủy Tiên. Phái nữ ca sĩ danh tiếng từng có tuổi thơ không còn êm ả. Theo lời nói của Thủy Tiên từ thời điểm cách đây vài năm, hoàn cảnh mái ấm gia đình cô thời thơ ấu cực khổ, khó khăn khăn, nối liền với nỗi nhức mất mát, những làn nước mắt. Năm lên 9 tuổi, tía Thủy Tiên từ trần do bệnh lao phổi. Mất mát mập kéo theo khá nhiều chuyện bi lụy đến mang lại gia đình, hồ hết cũng là động lực để cô thoát bần hàn ở tuổi 18 bước lên sài gòn theo xua giấc mơ âm nhạc.Sau khi bố mất không lâu, mẹ cô vị quá lao lực bị đau nhức dạ dày nặng, mửa ra máu. Bên nghèo không tồn tại tiền đi khám nên ai cũng nghĩ bà mẹ Thủy Tiên bị viêm phổi giống ông chồng nên uống thuốc trị lao phổi. điều trị sai khiến cho bệnh của bà càng lúc càng nặng và có lúc suýt mất mạng. Yếu tố hoàn cảnh kinh tế quá trở ngại không thể vào bệnh dịch viện, cô cùng mẹ tìm tới chùa sẽ được cưu mang. Côn trùng duyên với nhà phật đã có trước của mái ấm gia đình cô nay càng thêm gắn thêm bó từ đây.Trong chùa, chị em Thủy Tiên được mang đến tá túc nghỉ ngơi gian nhà nhỏ tuổi phía sau. Được uống thuốc lá, mẹ cô dần khỏe và thoát ra khỏi lưỡi hái tử thần một phương pháp kỳ diệu. Đến sau này, “công chúa tuyết trắng” vẫn xem đấy như côn trùng duyên kỳ ngộ. Trường đoản cú đó, Thủy Tiên tích cực và lành mạnh đi chùa, thao tác thiện, tin vào nhân - quả ngơi nghỉ đời.Chính bởi vậy, với vấn đề Công Vinh gửi mình địa điểm cửa Phật thì theo Công Vinh cả hai vợ chồng sẽ dễ ợt hơn trong câu hỏi tu nhân, tích đức và thao tác thiện.
Khi trở thành Phật tử thuần thành, mê say đi chùa, ăn chay và có tác dụng từ thiện, năm 2016, nhì vợ ông xã Công Vinh – Thủy Tiên vừa bắt đầu khánh thành cây cầu tình nghĩa làm việc Kiên Giang sẽ giúp đỡ các em học viên nghèo mang đến trường an ninh hơn. Cả Vinh cùng Tiên cũng liên tục tổ chức các vận động thiện nguyện cho tất cả những người nghèo.Công Vinh cho thấy thêm chính giáo lý của Phật pháp đã mang đến niềm tin đến anh cả trong cuộc sống lẫn lúc thi đấu trên sân. Công Vinh luôn luôn nhắc đi, kể lại quy quy định nhân - quả của đạo phật làm phương châm cho anh trong giải pháp ứng xử với nhỏ người cũng tương tự trong quá trình tập luyện thi đấu.

Xem thêm: Top 12 Ứng Dụng Viết Chữ Lên Hình, Viết Chữ Lên Ảnh Và Chỉnh Sửa Trên App Store


Thủy Tiên chia sẻ rằng trước đó để đi qua sông, những em học viên phải trải qua cầu khỉ, nhiều khi trời mưa trơn tuột trợt bị té ngã xuống ướt hết áo xống và tập vở. Lúc này có cây cầy bê tông này, sự chuyển vận của mọi người sẽ dễ dàng, dễ dãi và bình an hơn. Nhị vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên luôn cảm thấy vô cùng niềm hạnh phúc khi mang đến niềm vui cho người dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn.
Bên cạnh cây ước tình nghĩa, vợ chồng Công Vinh cũng đưa ra tiền lát thêm một số đoạn con đường để tín đồ dân quanh vùng chưa hẳn lội bùn sình vào mùa mưa. Không tính ra, cặp đôi này còn đưa ra quyết định mua 40 lu phệ để tặng người dân tiện tích trữ nước ngọt phục vụ sinh hoạt. Vì đó là vùng ngập mặn, cực kỳ khan hiếm nước ngọt sử dụng.
*
Hai vợ ông chồng luôn tin vào Phật pháp và chịu khó làm trường đoản cú thiện để với sức mình hỗ trợ những hoàn cảnh kém suôn sẻ trong buôn bản hội.

Từ ngày yêu cùng cưới Thủy Tiên, Công Vinh bắt đầu biết ăn uống chay, đi chùa và chăm làm tự thiện. Nhị vợ chồng luôn tin vào Phật pháp và cần cù làm tự thiện để có sức mình trợ giúp những hoàn cảnh kém suôn sẻ trong làng hội.
Những khi hành hương về miền khu đất Phật là thời gian hai vợ ck hạnh phúc nhất, tương tự được trở về quê nhà của mình. Ngoài việc được chìm đắm trong không gian Phật giáo, vợ ông chồng Thủy Tiên còn cầu nguyện phần lớn điều giỏi đẹp mang đến năm mới. Thủy Tiên còn hài hước nói rằng khi tu thì “thân ai tín đồ nấy lo” vày dù yêu nhau mang đến mấy thì lúc bị tiêu diệt vẫn nên đi một mình.2018:Lê Công Vinh chia sẻ quyết định viết từ truyện vì các em nhỏ nghèo như mình rất lâu rồi để các em có thêm hy vọng mà tự tin, nỗ lực trên cách đường cuộc sống.Hướng tới sự việc thiện nguyện là vấn đề mà Công Vinh với Thủy Tiên sẽ thống nhất lúc quyết định dành nhiều tâm tiết để tiến hành cuốn sách này. 
*
Vợ ông chồng Thủy Tiên - Công Vinh với các cá thể có yếu tố hoàn cảnh khó nghèo được giúp đỡ, sẽ khá biết ơn những người đã trút tiền mua sách bởi vì số tiền chiếm được sẽ có tác dụng thiện nguyện.

Nếu sách buôn bán chạy, nhiều người tiêu dùng đồng nghĩa với vấn đề quỹ chi phí từ thiện sẽ có khá nhiều đủ để giúp nhiều người trở ngại hơn, thì vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh và các cá nhân có yếu tố hoàn cảnh khó nghèo được giúp đỡ, sẽ tương đối biết ơn những người dân đã bỏ tiền mua sách. "Tôi cảm thấy anh Vinh có mẩu truyện đáng để đề cập lại. Bên cạnh kia có nhiều cậu bé bỏng có cầu mơ phát triển thành một cầu thủ như anh Vinh, đề nghị đây chưa hẳn là cuốn sách riêng biệt về cuộc đời anh Vinh mà còn truyền cảm xúc để rất nhiều người trẻ tất cả nghị lực theo đuổi mong mơ. 
Trong nhà Công Vinh Thủy Tiên, không đổ tiền vào chơi cây cảnh đắt tiền, vợ ông chồng Công Vinh - Thủy Tiên nhắm tới phong thái an nhiên, đủng đỉnh của đạo phật nên có thêm những đồ vật gợi lưu giữ hình hình ảnh Phật pháp sở hữu lại cảm giác thư thái, an yên. Biệt thự của hai bạn trẻ Công Vinh - Thủy Tiên nằm ven sông thơ mộng ở quận 7, TP HCM. Căn nhà rộng 300m2, gồm 5 phòng ngủ, trong các số đó 100m2 giành cho diện tích vườn trồng rau củ sạch. Tổng ngân sách đầu tư để xây nhà ở khoảng gần 10 tỷ đồng. Cộng với tiền đất, căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ngốn bên trên 22 tỷ đồng (khoảng 1 triệu USD).Mọi đồ vật khá giản dị, có tương đối nhiều tượng Phật cùng những biểu tượng của Phật pháp.
*
Công Vinh - Thủy Tiên vui tết với bức ảnh Đạo sư Minling Khenchen Rinpoche của dòng dòng truyền thừa Nyok

Chúng ta hãy cùng khám phá xem đạo sư trên bức ảnh là ai?Đây là Hóa thân đồ vật Chín được Đức Đạt Lai Lạt Ma thừa nhận. Đức Jigme Khyentse Rinpoche là nam nhi út của Terton Kangyur Rinpoche, từ lúc còn rất nhỏ, ngài đã có được đức ông cha Karmapa 16 và tiên sư Kyabje Dilgo Khyentse Rinpoche chứng dìm là tái sinh của Jamyang Khyentse Chokyi Lodro (Jamyang Khyentse Chökyi Lodrö Rinpoche là hoá thân của Jamyang Khyentse Wangpo (1820–1892), một bậc thầy, một học giả, bậc mày mò terma nhiều người biết đến vào núm kỷ 19. Ông là nhân vật đứng vị trí số 1 trong phong trào bất cỗ phái Rime.Đạo sư bao gồm của ngài bao gồm là cha của ngài cùng các bậc tiên sư vĩ đại Kangyur Rinpoche, Kyabje Dilgo Khyentse Rinpoche, Kyabje Dudjom Rinpoche và Kyabje Trulshik Rinpoche.Ngài trải qua thời thơ dại ở Darjeling với bố mẹ của Ngài. Sau sự viên tịch của Kyabje Kangyur Rinpoche, Ngài đã có một thời gian dài gần gũi với Kyabje Dilgo Khyentse Rinpoche sống Ấn Độ, Nepal cùng Bhutan, đã nhận được nhiều bài học quý báu. Vào khoảng thời gian 1980, Rinpoche mang lại châu Âu với bà mẹ của Ngài cùng định cư cùng gia đình.Đức Jigme Khyentse Rinpoche hiện nay đang sở hữu (đứng đầu) dòng truyền thừa của đức A đề sa (Atisha), với đã trả thiện những giảng dạy dỗ Lojong (đào luyện tâm) của Đại Thừa. Ngài có sự phát âm biết sâu sắc của Kim cương thừa, với thể hiện ý thức giữ các giới nguyện rất kết quả đối với toàn bộ những giới hạnh của từng cấp.Đức Jigme Khyentse Rinpoche thường giảng Pháp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tại những nơi trên cầm cố giới. Ngài là trong số những người cầm đầu nhóm dịch trả Padmakara - đội đã có những phiên bản dịch thuật giỏi vời bao gồm những cuốn như Nhập tình nhân tát hạnh của Tịch Thiên, Lời tiến thưởng của thầy tôi của Patrul Rinpoche, Bông Sen trắng của Jamgon Mipham và Kho báu của rất nhiều phẩm hóa học toàn hảo của Terton Kangyur Rinpoche.Ngôi bên đầy chất thiền an tĩnh của nhị vợ ông xã Công Vinh, Thủy Tiên: 
*
Góc an nhiên
*
Cuộc sống bình an

Chúc nhì vợ chồng luôn tinh tấn!
Bài viết: "Con đường tu tập của vợ ông chồng Phật tử Công Vinh-Thủy Tiên"Tuệ Lam/ sân vườn hoa Phật giáo
Tags tuyến đường tu tập của vợ ông chồng phật tử công vinh thủy tiên bé duong tu tap cua vo chong phat tu cong vinh thuy tien tin tuc phat giao hoc phat phat phap thien phat giao phat giao vuon hoa phat giao phat hoc