Đừng Bắt Em Phải Quên

(webocalendar.com) - Đừng bắt em bắt buộc quêntập 30: tất cả quá muộn để hàn gắn gia đình Luân với Ngân? Ngọc với Duy sẽ chia ly như lời Ngọc hứa với người mẹ của Duy?
*

Đừng bắt em nên quên: 'Tiểu tam' Linh trả giá đắt, Ngọc quăng quật nhà đi?


Đừng bắt em buộc phải quêntập 29: Linh nên trả giá đắt cho việc cố chấp của chính mình khi theo xua tình yêu không lối thoát với Luân. Ngọc vứt nhà đi vày không thuyết phục được phụ huynh quay về bên nhau?
Để gây hiếu kỳ cho khán giả,ê-kíp sản xuất dường như không hé lộ trích đoạn giới thiệuphim Đừng bắt em phải quêntập 30 - tập cuối. Chỉ có một sốhình ảnh hiếm hoi hélộ, Ngọc (Quỳnh Kool) vàDuy (Thanh Sơn) sẽ chia tay.

Bạn đang xem: Đừng bắt em phải quên


*

*
Ngọc với Duy sẽ chia tay?
*

Trước đó, trong phim Đừng bắt em đề xuất quên tập 29, Ngọc đã dữ thế chủ động đến chạm mặt bà Hoa (Hoàng Xuân) - bà mẹ của Duy - để thông báo: "Cháu sẽ ngừng với anh Duy". Tuyên cha này của Ngọc khiến cho bà Hoa siêu hài lòng, mang lại rằng đấy là sự gạn lọc hợp tình hợp lí và sáng suốt.
*

Ngọc khẳng định, cô đưa ra quyết định này do cô cảm thấy quá mệt nhọc mỏi, chứ không tương quan gì cho tới chuyện của fan lớn."Cháu hứa hẹn từ nay sẽ không còn có bất kể chuyện gì bám líu, liên quan tới anh Duy nữa ạ" - Ngọc khẳng định.
Ngọc nén nỗi nhức vào trong để đưa ra quyết định này, bởi vì trước đó cô tình cờ nghe được cuộc rỉ tai của bà bầu Duy với Duy. Tiếng nói của bà Hoa khi nhắc tới sự ly tán của mái ấm gia đình Ngọc khiến cho cô bị tổn thương sâu sắc.
Mẹ Duy đến rằng, dù giờ ko chấp chuyện quá khứ nữa thì việc mái ấm gia đình Ngọc sắp đến tan vỡ cũng chính là lý do khiến bà phản nghịch đối. "Chưa kể vài ba bữa nữa ra tòa ly hôn, anh thử nghĩ về xem con cháu nhà đấy trung khu sinh lý có thông thường hay không, tuyệt nhất lại là nhỏ gái?" - người mẹ Duy nói hầu hết lời nham hiểm về Ngọc. Bà nóivới bé trai: "Anh mong muốn làm thằng nhỏ bất hiếu thì anh trường đoản cú làm hồ hết gì anh mê say đi".

Xem thêm:


Ngọc sẽ tận tai nghe thấy hết những lời nói của mẹ Duy. Cô khổ cực trở về, suy nghĩ rất nhiều và cần yếu nào quên được phần nhiều lời đó. Hẹn chạm mặt Duy trên cầu, Ngọc nói lời phân tách tay.Liệu Duy gồm đồng ý?
Đừng bắt em yêu cầu quên tập 29 cũng đã có câu trả lời cho những khúc mắc trong quan hệ củaLuân (NSƯT Hoàng Hải) với Linh. Theo đó, Linh đứng sau toàn bộ nhữngsóng gió tại công ty cũng như gia đìnhNgân (Quách Thu Phương) cùng với Luân.
Biết được thực sự này, Luântìm cho nhà Linh trút bỏ giận cùng buông lời xỉ vả. Thậm chí, anh còn không khiên chế được cơ mà thẳng tay bóp cổ Linh (NSƯT Kim Oanh).
Đứng sau Linh là một trong những người vốn gồm hiềm khích với Luân từ bỏ trong vượt khứ. Người lũ ông đó muốn chứng kiến Luân vào tầy và vk con anh sẽ phải khốn khổ vì chưng Luân phá sản.
Ngay lập tức, Luân ý kiến đề nghị ly hôn với Ngân. Anh kiếm tìm mọi phương pháp để có thể giữ căn nhà kỷ niệm bản thân với Ngân và bé gái. Trước đó, Ngân được Dũng thông tin tình hình sống công ty: Linh sợ hãi Luân với Luân đang cố gắng chống đỡ toàn bộ mọi chuyện một mình.
Ngân có giúp ông xã vượt qua giai đoạn khó khăn này? mái ấm gia đình Ngân - Luân bao gồm quá muộn để quay về với nhau?

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN