Phim Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường

Phụ Đề: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Đài LoanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung ương Lý, Phim TV ShowĐạo Diễn: Phùng Hưng Hòa, Phùng Hưng HòaThời Lượng: Số Tập: 30 TậpNăm: 2006View: 244671 lượt xemDiễn Viên: Lý Uy, nai lưng Di Dung, Uông thiết yếu Vỹ, Cao Dĩ Tường, Tùy Đường

Nội dung phim Đứa trẻ con Đến từ Thiên Đường

Phim Đứa trẻ em Đến từ Thiên Đường với đề tài Mọi đứa trẻ đa số là số đông món quà hạnh phúc mà Thượng đế mang khuyến mãi cho mỗi gia đình. Trương Hải Tinh cũng chính là món quà niềm hạnh phúc mà Thượng đế mang tặng ngay cho phụ huynh bé, Trương Tinh Hoà cùng Hà Hải Vận, chỉ tiếc là món đá quý này đang đi tới quá sớm. Nếu không cùng tổ chức ngày sinh nhật trong cùng một tiệm Karaoke thì hai fan mãi mãi là hai tuyến đường thẳng song song, Tinh Hoà là đứa trẻ ko có thân phụ mẹ, sống cùng bà nuôi, trong những lúc Hải Vận là cô gái hoa khôi xinh đẹp, giàu có.

Bạn đang xem: Phim đứa trẻ đến từ thiên đường

*

*

Tinh Hoà cùng Hải Vận gặp mặt nhau, rồi yêu thương nhau cùng với bao mộng đẹp. Bỏ mặc ngăn cản tự cha, Hải Vận đã quăng quật nhà ra đi thuộc Tinh Hoà. Họ nhanh chóng có cùng với nhau đứa con đầu lòng. Phim Đứa trẻ con Đến từ bỏ Thiên Đường Tuy nhiên càng gần mang đến ngày sinh, triệu chứng hôn nhân của họ càng trở bắt buộc tồi tệ.

Xem thêm: Xem Tập 9 ‘Mặt Trời Bé Con’: Xuất Hiện Cơ Thủ Bi, Phim Tình Cảm Ngôn Tình Siêu Hot 2022

Cuối cùng Hải Vận loại bỏ khi phát hiện ra bị lấp lánh lừa dối. Cô trở về quê hương với ba và sinh được một cậu con trai. Thật không may đứa trẻ sẽ chết ngay trong khi vừa ra đời. Vỡ vạc mộng, cô đang cùng cha bỏ đi Mỹ và cắt đứt phần đông liên lạc với chồng và chúng ta bè.

*

*

*

Nhưng bi kịch đã xảy ra khi đứa trẻ đáng tiếc trước giờ đồng hồ sống thuộc cha, luôn luôn khao khát chạm mặt được mẹ, nay không kịp vui mắt thì lại bị lôi kéo vào cuộc tranh giành quyền giám hộ của bạn lớn. Phim Đứa trẻ em Đến tự Thiên Đường Sự thật là cha Hải Vận vẫn nói dối cô, đàn ông không chết, đồng đội cũng nói dối, Tinh Hoà không lừa dối. Hải Vân sẽ làm cho gì để sở hữu được niềm sung sướng đích thực khi đứng trước việc lựa chọn của thừa khứ cùng hiện tại.