DỰ ĐOÁN VÔ ĐỊCH WORLD CUP 2018

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
webocalendar.com - "Ông vua đoán toàn sai" Pele lại liên tiếp đưa ra những dự đoán, lần này nhóm bóng được hưởng lợi là Brazil.

Bạn đang xem: Dự đoán vô địch world cup 2018


*
Ông "Vua đoán toàn sai" Pele thường xuyên có những dự kiến trên báo chí Brazil.

*
Lần này, Pele chỉ dẫn nhận định: "ĐT Brazil chưa có một đội bóng thực thụ. Các cá nhân của ĐT Brazil đều rất tốt, nhưng họ chưa phải là 1 trong đội tuyển hoàn hảo để hướng đến World Cup 2018".

Lần gần nhất Pele dự đoán: "Salah tỏa sáng với Liverpool vô địch Champions League". Kết quả, Salah bị chấn thương phải rời sảnh sớm còn Liverpool chiến bại ê chề trước Real.

*
Ở mùa World Cup 2002, Pele cũng dự đoán: "ĐT Brazil có một đội nhóm hình lỏng lẻo cùng sẽ bị nockout từ vòng bảng". Kết quả, Brazil lên ngôi tại kỳ World Cup đó.

Xem thêm:


*
Nhờ sự lan sáng của cục 3R: Ronaldo, Rivaldo cùng Ronaldinho, Brazil đang giơ cao quắp vàng World Cup 2002. Đó cũng là lần sớm nhất mà bạn Brazil giành World Cup.

*
Lần này, Neymar và những đồng nhóm có vì sao để vui lòng khi Pele lại lên tiếng chê ĐT Brazil trước giải đấu.

*
Ở 4 trận gần nhất, ĐT Brazil toàn thắng, ghi được 9 bàn và không thủng lưới lần nào.

*
Với sức mạnh vượt trội cộng thêm lời "tiên tri toàn sai" của Pele thì Brazil như hổ thêm cánh trên World Cup năm nay./.

Tag: World Cup 2018 ĐT Brazil ĐT Brazil World Cup bạn dạng quyền World Cup Pele dự đoán dự đoán World Cup


Cận cảnh áo đấu “cực chất” của 32 nhóm bóng tham gia World Cup 2018 (P2) webocalendar.com -Mới đây tờ Fourfourtwo đã công bố 64 cỗ áo đấu của 32 team bóng tham tham dự các buổi tiệc bóng đá lớn số 1 hành tinh- World Cup 2018.Cận cảnh áo đấu “cực chất” của 32 team bóng tham dự World Cup 2018 (P2)

webocalendar.com -Mới phía trên tờ Fourfourtwo đã công bố 64 bộ áo đấu của 32 team bóng tham tham dự lễ hội bóng đá lớn số 1 hành tinh- World Cup 2018.


*
*

Lịch thi đấu của tuyển Anh trên VCK World Cup 2018 webocalendar.com - Báo điện tử webocalendar.com xin phép được gửi đến quý người hâm mộ lịch thi đấu của tuyển chọn Anh trên vòng bảng VCK World Cup 2018.


Lịch tranh tài của tuyển Anh tại VCK World Cup 2018

webocalendar.com - Báo điện tử webocalendar.com xin phép được gửi đến quý độc giả lịch tranh tài của tuyển chọn Anh trên vòng bảng VCK World Cup 2018.


Cận cảnh áo đấu “cực chất” của 32 team bóng tham gia World Cup 2018 (P3) webocalendar.com - vừa mới đây tờ Fourfourtwo đã ra mắt 64 cỗ áo đấu của 32 team bóng tham dự lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh- World Cup 2018.


Cận cảnh áo đấu “cực chất” của 32 nhóm bóng tham gia World Cup 2018 (P3)

webocalendar.com - mới đây tờ Fourfourtwo đã ra mắt 64 bộ áo đấu của 32 team bóng tham tham dự các buổi tiệc bóng đá lớn số 1 hành tinh- World Cup 2018.


Đội hình “tối ưu” của 32 nhóm bóng tranh tài tại World Cup 2018 (P1) webocalendar.com - Đội hình buổi tối ưu của 32 nhóm bóng tranh tài tại World Cup 2018. Phần 1 gồm các đội trường đoản cú bảng A cho tới D.


Đội hình “tối ưu” của 32 team bóng tranh tài tại World Cup 2018 (P1)

webocalendar.com - Đội hình tối ưu của 32 nhóm bóng tranh tài trên World Cup 2018. Phần 1 gồm các đội từ bảng A cho tới D.


VTV tiếp tục xác định vẫn chưa có phiên bản quyền World Cup Trưa 7/6, ông Nguyễn Hà Nam xác định với Zing.vn vẫn không có bạn dạng quyền World Cup như một vài thông tin đã rộ lên.


VTV tiếp tục xác minh vẫn chưa có phiên bản quyền World Cup

Trưa 7/6, ông Nguyễn Hà Nam xác định với Zing.vn vẫn không có phiên bản quyền World Cup như một trong những thông tin sẽ rộ lên.


chủ yếu trị xóm hội trái đất tài chính thể dục văn hóa vui chơi pháp luật du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống công ty Ô tô - Xe máy mắt nhìn Multimedia công nghệ Sách nói