Dự Án Metro Bến Thành Suối Tiên

Ngày 9/5, đoàn tàu sau cùng của tuyến đường metro Bến Thành – Suối Tiên đã về mang lại Depot Long Bình (thành phố Thủ Đức, TP hồ Chí Minh). Như vậy, 17 đoàn tàu của tuyến đường metro này đã chuẩn bị chờ ngày chạy thử.


*

*
17 đoàn tàu metro Bến Thành - Suối Tiên đã chuẩn bị sẵn sàng tại Depot Long Bình.

Bạn đang xem: Dự án metro bến thành suối tiên


Ghi dấn của phóng viên tin báo tức, ngày9/5, các toa tàu cuối cùng đã được hạ đặt lên đường ray sinh sống Depot Long Bình (thành phố Thủ Đức, TP hồ Chí Minh) của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Như vậy, tuyến đường metro nàyđã đầy đủ 17/17 đoàn tàu, với tổng cộng 51 toa tàu vẫn sẵn sàngchờ ngàychạy thử.


*

*

*
Những toa tàu ở đầu cuối được hạ bỏ lên đường ray sinh hoạt Depot Long Bình vào sáng ngày 9/5.

Việc nhập khẩu thành công xuất sắc 2 đoàn tàu16 và 17 sau cuối vào ngày 6/5 vừa quacũng như cục bộ 17 đoàn tàu của dự án đã lưu lại việc kết thúc nhập khẩu những đoàn tàu và triệu tập toàn lực vào công tác kiến tạo lắp đặt của phòng thầu Cơ năng lượng điện Hitachi trên toàn dự án;thúc đẩy quá trình và hối hả bước đến tiến trình tích đúng theo hệ thống, xem sét và vận hành thử để chuẩn bịvận hành chính thức.

Xem thêm: Lợi Đủ Đường Khi Cho Trẻ Ăn Sữa Chua Đúng Cách, Cách Cho Trẻ Ăn Và Uống Sữa Chua Đúng Cách


*
Các kỹ sư cùng nhân viên trong phòng thầu kiểm tra, kết nối hệ thống thông tin, điện… của 2 đoàn tàu số 16 với 17 sau khi được hạ để lên đường ray.

Theo đó, từ nay tới cuối năm 2023, Ban làm chủ Đường sắt thành phố (MAUR) cùng nhà thầu sẽ thực hiện kết nối tàu metro với khối hệ thống thông tin, kiểm tra nghiệm từng đoạn trên đường metro Bến Thành – Suối Tiên, kế tiếp sẽ gửi vào quản lý khai thác yêu mến mại.


*
Mỗi đoàn tàu đường metro Bến Thành – Suối Tiên tất cả 3 toa với tổng chiều lâu năm 61,5m, vận tốc tối đa theo xây cất là 110km/h đoạn trên cao cùng 80km/h đoạn ngầm, rất có thể chở tổng cộng 930 khách, trong các số ấy có 147 khách ngồi ghế, 783 khách đứng.

KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ vì chưng TTXVN PHÁT HÀNH