Con Gái Đông Nhi Và Ông Cao Thắng Lên Đồ Đi Chơi Đầu Năm Cùng Bố Mẹ, Gương Mặt Bánh Bao "Cưng Xỉu"

"Với tư bí quyết là bạn đứng đầu công ty, tôi là người phải phụ trách vì để hầu hết chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát. đầy đủ lỗi lầm là do tôi", Ông Cao chiến thắng nói.

Bạn đang xem: Con gái đông nhi và ông cao thắng lên đồ đi chơi đầu năm cùng bố mẹ, gương mặt bánh bao "cưng xỉu"


Sáng 14/5, Ông Cao Thắng bằng lòng lên giờ sau sự việc Đông Nhi và tranh cãi trên mạng buôn bản hội. Bạn đứng đầu của bạn 6th Sense Entertainment gửi đòi hỏi lỗi và nhận mọi trọng trách về mình.

Anh chia sẻ: "Những ngày qua, tôi đang dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc việc lần này. Cùng với tư biện pháp là fan đứng đầu của người tiêu dùng 6th Sense Entertainment, tôi thật sự là tín đồ phải chịu trách nhiệm vì để phần nhiều chuyện vượt kế bên tầm kiểm soát. đầy đủ lỗi lầm là do tôi. Tôi xin lỗi mọi người vì sẽ để câu chuyện đi vượt xa cùng đáng buồn như vậy này".

Đông Nhi khiến tín đồ bức xúc sau khoản thời gian lên tiếng về tranh cãi xung đột trên trang cá nhân.

Ông Cao Thắng cho thấy thêm thời gian tới, anh và các người sát cánh cùng Đông Nhi sẽ triệu tập khắc phục không nên sót không đáng có, cải thiện và lắng nghe nhiều hơn.

Ông Cao Thắng thông báo trong toàn cảnh làn sóng tách đi của tín đồ Đông Nhi sẽ dâng cao. Các người hâm mộ thất vọng trước share của Đông Nhi và tuyên bố xong ủng hộ, thương mến nữ ca sĩ. Thậm chí, mặt hàng loạt khán giả tràn vào fanpage của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ vn 2022 nhằm đòi gỡ ca khúc chủ thể do con gái ca sĩ thể hiện.

Tranh bao biện bắt nguồn từ việc N.M.H găng khi bị ê-kíp của Đông Nhi lấy lại quyền truy vấn kênh FC. Tín đồ này cho biết anh bị xúc phạm và không được tôn trọng vì hành vi của ê-kíp. Kênh FC vì anh lập đề xuất năm 2021 cùng với sự đồng ý và đảm bảo an toàn về bản quyền từ doanh nghiệp 6th Sense Entertainment.

Gần đây, ê-kíp Đông Nhi yêu cầu lấy lại kênh FC để tạm khóa cùng hủy quyền truy cập của N.M.H.

Đến buổi tối 12/5, Đông Nhi lên tiếng. Cô xác minh kênh FC ở trong quyền cài đặt của 6th Sense Entertainment. đàn bà ca sĩ không che nhận công sức của N.M.H nhưng phải đóng kênh FC vì bạn dạng quyền với những nguyên nhân khác.

"Tôi xin xác định kênh FC Đông Nhi ngay từ đầu trọn vẹn thuộc về doanh nghiệp chứ không tồn tại chuyện giật đoạt nghỉ ngơi đây. Công ty cũng chưa lúc nào nhờ vả các bạn giúp xây dựng, tất cả là từ bỏ nguyện. Sao hiện nay bạn lại nói không giống đi?", Đông Nhi mang lại biết.

Xem thêm: 9 Món Nướng Hảo Hạng Ngon Và Lạ Nhất Thế Giới, 24 Món Nướng Ngon Ý Tưởng


Chuyện gì đang xẩy ra với Đông Nhi?

Ê-kíp của Đông Nhi các lần bị tín đồ chỉ trích về phong thái làm việc. Việc họ tịch thu kênh FC và một số loại quyền truy vấn của thông tin tài khoản N.M.H càng khiến mâu thuẫn nghiêm trọng.


Nhóm thí sinh cao trường đoản cú 1,75 m mang đến 1,83 m ở hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2022

Nguyễn Oanh, Quỳnh Hoa, Thạch Thảo... Là số đông thí sinh được đánh giá cao về hình thể với số đo bố vòng bằng vận tại hoa hậu Hoàn vũ việt nam năm nay.


Tranh luận nghệ sĩ làm từ thiện ở hoa khôi Hoàn vũ vn 2022

Các siêu mẫu trải qua thách thức tranh biện đối kháng tại hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2022. Chủ đề nghệ sĩ làm từ thiện cũng được nhắc cho trong chương trình.


Thí sinh dày kinh nghiệm ở hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022

Trải qua những thử thách ở hoa khôi Hoàn vũ nước ta 2022, đông đảo thí sinh nặng ký dần lộ diện. Thảo Nhi, mùi hương Ly, Ngọc Châu phía bên trong top fan đẹp tuyệt hảo của cuộc thi.


Tâm An


đông nhi với ông cao thắng Đông Nhi hoa hậu Hoàn vũ đông nhi ông cao chiến hạ ca sĩ đông nhi tín đồ đông nhi

Mai Hồng Ngọc

*

tranh cãi việc gắn mác 17+ mang đến phim về Marilyn Monroe

0 19

Đạo diễn Andrew Dominik đã tranh đấu để bộ phim truyền hình "Blonde" xếp thứ hạng NC-17. Trước đó, nhà sản xuất phản đối những nội dung về tình dục trong phim.

*

thay đổi ở "Bridgerton 3"

0 14

Nữ diễn viên Hannah Dodd (27 tuổi) thay thế Ruby Stokes trong đợt 3 của series phim "Bridgerton".

*

Goo Hye Sun phân tách tay bạn trai

0 1

Diễn viên "Vườn sao băng" cho thấy cô và các bạn trai đã chia tay. Cả hai gặp gỡ và hẹn hò được rộng một năm trước khi chảy vỡ.