ĐÔNG NHI VÀ ÔNG CAO THẮNG 2015

Gắn bó với nhau từ bỏ thời thanh xuân, Đông Nhi - Ông Cao win là cặp sao hãn hữu của làng vui chơi giải trí giữ được tình yêu đẹp nhất qua bao sóng gió.


Những lần Ông Cao win và Đông Nhi tình tứ trong MV trước lúc lui về hậu phương, Ông Cao chiến hạ thường xuyên xuất hiện thêm trong các MV của Đông Nhi. Cả hai ngày càng được khán giả yêu quý vì chuyển động nghệ thuật nghiêm túc.

Bạn đang xem: Đông nhi và ông cao thắng 2015

Đông Nhi - Ông Cao chiến thắng là giữa những cặp sao cá biệt của showbiz Việt giữ lại được được tình thân đẹp, lắp bó xuyên suốt 10 năm. Họ là thanh xuân của nhau, cung ứng nhau cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Sau một thập kỷ đồng hành, Ông Cao win đã mong hôn nữ giới tại thành phố new york (Mỹ) và người theo dõi đang mong chờ một ăn hỏi cổ tích.
Cả hai có nhiều khoảnh khoắc ngọt ngào bên nhau. Vào ngày kỷ niệm hồi tháng ba, Ông Cao chiến hạ xúc động nói lời cảm ơn các bạn gái: "10 năm lần thiết bị nhất. Cảm ơn em đã luôn luôn bên cạnh, ủng hộ anh cùng yêu anh. Anh yêu em".
*
Từ năm 2014, Ông Cao thắng từ bỏ sự nghiệp cụ mic, thành lập và hoạt động công ty vui chơi giải trí và toàn trung tâm toàn ý trở nên tân tiến sự nghiệp cho chính mình gái. Anh là bạn đứng sau, nâng bước cho Đông Nhi thành công The Remix năm ngoái và các cột mốc quan trọng khác. Bọn họ cũng từng là cặp giám khảo kết hợp ăn ý trên ghế lạnh The Voice Kids.
*
Đông Nhi share sau nhiều năm, tình cảm của cô và Ông Cao chiến hạ vẫn nguyên vẹn, thậm chí đong đầy hơn. Cô khen chúng ta trai là người nhẹ nhàng, tỉnh bơ và luôn âu yếm cho mình.

Xem thêm: 'Tôn Ngộ Không' Chung Tử Đơn Đại Náo Thiên Cung Chung Tu Don

*
Giọng ca Vì ai vì anh trung ương sự họ hiếm khi tranh cãi quá căng thẳng, mà luôn nỗ lực tìm giờ nói chung sau những lần bất đồng quan tiền điểm. Cả cô và Ông Cao thắng đều trước đó chưa từng nghĩ đã rời xa nhau.
Ông Cao thắng từng bật mí Đông Nhi tuyệt ghen, vị thế, anh làm hầu như thứ nhằm cô tin tưởng. Với anh, Đông Nhi quyến rũ nhất là khi đứng trên sảnh khấu trình diễn.
Tháng 12/2018, trong live show lưu niệm 10 năm ca hát, phụ nữ ca sĩ xúc cồn gửi lời cảm ơn cho Ông Cao Thắng: "Anh đang tại một góc nào đó xa xa nhằm theo dõi Nhi. Anh là người đã hỗ trợ Nhi giành được live show hôm nay, là một trong nguồn rượu cồn viên lòng tin rất lớn, luôn đứng phía sau cung cấp Nhi trong mọi hoạt động vui chơi của mình. Cảm ơn anh, anh yêu!".
*
Ở tuổi 31, Đông Nhi được khen càng ngày trẻ và xinh đẹp mắt hơn. Cô từng chổ chính giữa sự lúc lập gia đình, phiên bản thân sẽ toàn tâm toàn ý vun đắp mang lại tổ ấm, giảm bớt công việc. Tuy nhiên, cô sẽ không nghỉ hát vì chưng đó là nghề đính bó các năm.
*
Đông Nhi đã ở giai đoạn chín muồi của sự việc nghiệp và bao gồm một tình yêu đẹp, khiến người theo dõi ngưỡng mộ. Đám cưới của cặp uyên ương được mong chờ diễn ra trong thời gian nay.

Đông Nhi Ông Cao Thắng mong hôn Đông Nhi Đông Nhi Ông Cao Thắng cầu hôn đám hỏi

Mai Hồng Ngọc

*

Á hậu Phương Nga mặc quyến rũ bên an ninh dự hoa hậu Thế giới nước ta

2 -2 1

Cả nhì tay vào tay tình cảm, xuất hiện trên thảm đỏ đêm bình thường khảo phía bắc của hoa khôi Thế giới vn (Miss World Viet Nam) 2019.

Đông Nhi khoe nhẫn kim cương, chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao thắng

1 -1 83

Trên trang cá nhân, nàng ca sĩ đăng hình ảnh đeo nhẫn ước hôn. Cô chia sẻ: "Cũng đang đi tới ngày em phát triển thành cô dâu".

Lan Khuê mang bầu vẫn gợi cảm, sống xa hoa khi cưới ông xã thiếu gia

0

Từ lúc lấy ông xã và mang thai, Lan Khuê tinh giảm tham gia hoạt động giải trí. Cô có cuộc sống đời thường hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.