ĐỒNG HỒ THEO DÕI SỨC KHỎE APPLE

webocalendar.com Watch rất có thể giúp bạn đạt được các kim chỉ nam ngủ, theo dõi và quan sát thông tin quan trọng đặc biệt liên quan cho tim, chất vấn mức ôxi vào máu cùng khuyến khích các bạn rửa tay.

Bạn đang xem: Đồng hồ theo dõi sức khỏe apple


*

Ưu tiên giấc ngủ của bạn

webocalendar.com Watch có thể giúp bạn tạo một kế hoạch trình ngủ, theo dõi giấc ngủ, đo tần số hô hấp trong lúc ngủ, sau đó report các xu hướng giấc ngủ của người tiêu dùng theo thời gian. Để bắt đầu, mở ứng dụng sức khỏe trên iPhone và sinh sản một định kỳ trình ngủ. Sau đó, treo đồng hồ của khách hàng đi ngủ và webocalendar.com Watch tiến hành phần còn lại.Nhận thông báo sức khỏe khoắn tim mạch

Bạn hoàn toàn có thể bật các thông tin từ áp dụng Nhịp tim

*
bên trên webocalendar.com Watch để lưu ý về nhịp tim cao hoặc thấp. Thông báo nhịp tim không số đông trên webocalendar.com Watch cũng hoàn toàn có thể cảnh báo cho chính mình nếu khẳng định được nhịp tim không đều phải có dấu hiệu của Rung vai trung phong nhĩ. Mở ứng dụng webocalendar.com Watch bên trên iPhone của bạn, đi tới Đồng hồ của tôi, tiếp nối chạm vào Tim. Bật Nhịp tim cao hoặc Nhịp tim thấp, tiếp nối đặt một ngưỡng nhịp tim, đôi khi bật thông báo nhịp ko đều.


*

Dành một giây khắc để suy ngẫm

Chăm sóc mức độ khỏe tinh thần của bạn. Chức năng Suy ngẫm new trong ứng dụng chăm nom

*
bao hàm các lời nhắc bằng văn bạn dạng cũng như hình rượu cồn dễ chịu, tràn đầy năng lượng hướng dẫn các bạn để trở yêu cầu hiện hữu và chú tâm hơn.

Xem thêm:


*

Rửa kỹ tay của bạn

Bật rửa tay trong áp dụng webocalendar.com Watch trên iPhone với webocalendar.com Watch đã khuyến khích bạn tiếp tục thực hiện trong 20 giây, theo thời gian được những tổ chức y tế thế giới khuyến cáo. Đồng hồ nước của bạn có thể thông báo nếu khách hàng chưa rửa tay trong khoảng vài phút sau khi trở về nhà.


*

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn

Sử dụng vận dụng Theo dõi chu kỳ luân hồi

*
nhằm ghi thông tin mỗi ngày về chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của bạn. Ứng dụng sử dụng tin tức đó để cung ứng các dự kiến về kỳ tởm nguyệt cùng khoảng thời hạn thụ thai. Ứng dụng cũng có thể sử dụng dữ liệu nhịp tim tự webocalendar.com Watch để cải thiện các dự đoán.


Bạn muốn mày mò thêm? Hãy ban đầu với theo dõi và quan sát giấc ngủ của người tiêu dùng bằng táo khuyết Watch, khám nghiệm nhịp tim của bạn, ban đầu buổi tập Suy ngẫm hoặc Hô hấp, tùy chỉnh cấu hình Rửa tay trên hãng webocalendar.com Watch và sử dụng Theo dõi chu kỳ luân hồi trên táo webocalendar.com Watch.

Không phải toàn bộ các tính năng đều có sẵn tại toàn bộ các quanh vùng và trên tất cả các hình trạng máy.