Đoàn xe hộ tống tổng thống mỹ

Trong diễn biến của họp báo hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 ra mắt tại Hà Nội, Tổng thống Mỹ Donald Trumpsẽ có mặt tại vn và dịch chuyển dưới sự đảm bảo nghiêm ngặt của lực lượng an toàn trong nước và hàng trăm ngàn đặc vụ Mỹ chăm trách bình an cho người đứng đầu bên Trắng. Trong khi không thể làm lơ dàn xe lớn với đủ nhiệm vụ lẻ tẻ để phục vụ, bảo vệ cho 2 dòng The Beast ở vị trí trung tâm.

Xe mở đường

xe pháo mở mặt đường thường là phần nhiều xe mô tô, ô tô của cảnh sát địa phương trong hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ra mắt tại tp. Hà nội là lực lượng cảnh sát giao thông Việt Nam. Đoàn xe này hay đi trước một phần đường khá xa, được trang bị còi hụ cùng loa để dẹp mặt đường tạo không khí thoáng cho đoàn phía sau gia hạn với vận tốc ổn định bởi chỉ việc 1 xe cộ phanh gấp khi chạm chán chướng ngại vật dụng cũng rất có thể khiến lực lượng bình yên sẵn sàng vào tư thế chiến đấu. Lực lượng này cũng đều có vai trò tích lũy thông tin, phát hiện nay sớm tình huống bất thường.


Bạn đang xem: Đoàn xe hộ tống tổng thống mỹ

*

Xe an ninh

thường là những cái SUV Chevrolet Suburban full-size với rượu cồn cơ trẻ trung và tràn đầy năng lượng chở lực lượng đặc vụ tinh nhuệ nhất với trang bị sẵn thanh lịch lên đạn. Vào đó, lực lượng thực chiến thường xuyên ở vùng sau với cửa ngõ xe sẵn sàng chuẩn bị mở trong những lúc các chuyên viên tác chiến ngồi phía trước quan sát, phạt hiện những rủi ro, bất thường.

Xe tác chiến điện tử

Lượng lượng “thầm lặng” này cho dù ít tuy nhiên đóng vai trò đặc trưng trong đoàn xe. Chúng thường được gắn trong số những chiếc Suburban với cá thiết bị phá sóng, gây nhiễu chặn những cuộc tiến công từ xa với cá chuyên gia kỹ thuật.

Xe hỗ trợ, kiểm soát

Vẫn là các chiếc SUV Suburban nhưng nó vẫn chở những nhân viên nội các, mật vụ v.i.p và cả bác bỏ sĩ riêng của tổng thống. Bên trên xe này cũng thông thường có ít tốt nhất một quan chức quân đội cấp cao trực tiếp kết nối, dìm lệnh tự Tổng thống Mỹ.


Xe chở đội tác chiến nhanh

y như xe bình yên nhưng xe này hay đi phía sau cùng chở lực lượng tác chiến tinh nhuệ nhất sẵn sàng tham gian chiến đấu với vũ khí buổi tối tân nhất.


*

Xem thêm: Top Trang Web Order Hàng Thái Lan Uy Tín, Mua Hàng Nhanh, Trang Web Order Hàng Thái Lan Online Uy Tín

Xe tình báo

xe chở lực lượng tình báo Mỹ liên kết trực tiếp với những đơn vị giám sát của Mỹ và an ninh địa phương bảo đảm an toàn trên khắp lộ trình. Lực lượng này thường xuyên đi sau nhưng đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc phân tích, phát hiện sớm các trường hợp bất thường từ trước lúc nó kịp xảy ra.

Xe hậu cần

thường là các chiếc bán mua với thùng bí mật cỡ mập phía sau chở những trang thiết bị phải thiết. Trong đó, thường sẽ có một dòng màu đen được lắp những thiết bị vạc hiện các cuộc tấn công bình vũ khí sinh học, hóa học.


*

Xe báo chí

thường xuyên đi liền kề cuối hoặc trước đoàn là xe gần như nhà báo từ các hãng tin lớn của quốc tế. Phần đa nhà báo có mặt trên xe cộ này không chỉ có xuất phân phát từ hầu hết kênh truyền thống cuội nguồn lớn ngoại giả được kiểm tra cảnh giác trước lúc góp mặt trong đoàn.

Xe truyền thông Nhà Trắng

thường được gắn ăng ten vệ tinh cùng với kênh riêng đảm bảo nhiệm vụ kết nối những xe trong đoàn đôi khi liên lạc với cố gắng giới cũng như Nhà Trắng.

Xe cứu vớt thương

Đây là dòng xe đóng vai trò y tế cho tất cả đoàn xe thường đi ở phần cuối cùng. Bên trên xe ngoại trừ các chuyên viên y tế còn tồn tại các trang thiết bị cấp cho cứu hiện đại.


#The Beast #quái thú #xe nguyên thủ #xe Tổng thống #Chuyên xa #Tổng thống Mỹ #Donald Trump #Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Sacombank xong xuôi chỉ tiêu đặc biệt trong Đề án tái cơ cấu

vì sao gene Z vạc ‘sốt’ cùng với Yamaha Janus?

phối kết hợp đa chuyên khoa giúp tăng kết quả điều trị phệ phì

Trung tâm huấn luyện và giảng dạy ‘động lực học tập’ đến học sinh

Hà Giang: Tra cứu, tìm thông tin liệt sĩ tại nghĩa trang Vị xuyên qua Zalo

Cháy hết mình với âm thanh tại bến bãi Đáp Pub thuộc dàn nghệ sĩ cực chất!

phượt - nghỉ dưỡng - giải trí: phương pháp tạo lợi nhuận bền bỉ cho nhà đầu tư