Dingdong dantes và marian rivera yêu nhau

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" sẽ gây bất thần khi bật mý trước phía trên cô trước đó chưa từng kỳ vọng vẫn kết hôn và gồm con với chồng Dingdong.


Marian Rivera với Dingdong Dantes được xem như là “cặp đôi vàng” của giới vui chơi Philippines trong thời hạn gần đây. Họ đến với nhau từ những bộ phim truyện truyền hình chạy khách rất quen thuộc với người theo dõi Việt phái mạnh như Vũ điệu hoang dã, Chuyện tình con gái tiên cá, dục tình nguy hiểm… giờ đây, lúc cả hai vẫn thành vk chồng, cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc của mình lại đổi thay niềm ao ước của khá nhiều người hâm mộ.

Bạn đang xem: Dingdong dantes và marian rivera yêu nhau

Tuy nhiên bắt đầu đây, "Mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Philippines" đang gây bất thần khi tiết lộ trước đây cô trước đó chưa từng kỳ vọng đang kết hôn và bao gồm con với chồng Dingdong.*

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, bạn nữ diễn viên này đã phân chia sẻ:"Tôi chưa lúc nào nghĩ mình sẽ có được cái kết cùng với anh ấy. Do lúc đó anh ấy không phải gu của tôi. Tôi không có cảm giác gì cùng với anh ấy, cũng chưa từng nghĩ mang lại chuyện cưới với sinh nhỏ với anh ấy".

Được biết, Dingdong Dantes và Marian Rivera gặp gỡ gỡ nhau vào thời điểm năm 2007 khi hợp tác và ký kết chung trong thắng lợi định mệnh “Vũ điệu hoang dã”.

Khi mới hợp tác, Marian Rivera từng bật mý cô đã bế tắc đôi chút thấy lúc Dingdong Dantes có vẻ “hợm hĩnh” cùng “khó gần”:“Chúng tôi không kiếm được tiếng nói chung, không một chút ít nào!”.

Thế nhưng, Dingdong Dantes trọn vẹn ngược lại. Anh vẫn rung động trước vợ mình, cảm giác được điều gì đấy “đặc biệt” sinh hoạt Marian ngay từ lần chạm đầu tiên.“Khi tôi ôm Marian vào lòng, cô ấy giống hệt như đất sét được đúc vừa căn vặn vào tay tôi vậy. Như thể là… bàn tay tôi có vị trí riêng của nó trên làn domain authority cô ấy”.

Xem thêm:


Tháng 6/2009, sau bộ phimQuan hệ nguy hiểm, Marian và Dingdong càng ngày càng trở nên thân thiết, bất chấp ấn tượng đầu tiên ko mấy tốt đẹp và các năm tiếp tục quan hệ người cùng cơ quan thuần túy. Khán giả bắt gặp hai fan lúc thì đến phòng tập, lúc thì đi du lịch nước bên cạnh cùng nhau, thêm các cử chỉ thân thiết khiến cho tin đồn “phim giả tình thật” của cặp đôi bắt đầu lan rộng.

Hai mon sau, vào sinh nhật 25 tuổi của Marian Rivera, đôi bạn xuất hiện công khai minh bạch tay trong tay, bao gồm thức xác thực họ đang hẹn hò. Dingdong phân tách sẻ:“Chúng tôi hạnh phúc bên nhau. Cả hai phần lớn cởi mở cùng với chuyện hứa hò, cùng nạp năng lượng tối, xem phim… Tôi góp Marian luyện tập cho vai diễn trong Darna. Khi bao gồm thời gian, cô ấy cùng tôi tập gym, tôi đang chỉ mang lại cô ấy đông đảo gì mình biết”.

Đến năm 2010, Dingdong Dantes với Marian Rivera chia sẻ về tình yêu quan trọng đặc biệt của chúng ta trong một cuộc chất vấn độc quyền trên tạp chí. Quan hệ giữa hai tín đồ tiến triển lờ lững rãi. Hoá ra, những tuyệt hảo ban đầu, dẫu tốt hay xấu, đều là nền tảng quan trọng đặc biệt cho hành trình tình yêu thương của Marian cùng Dingdong. Nhờ bọn chúng mà nhị người phân biệt rằng, chính vì những biệt lập và đối nghịch, họ là miếng ghép bổ sung cập nhật hoàn hảo cho nhau.

“Dù cửa hàng chúng tôi có chấp thuận hay không, thực sự vẫn vậy: Những nhược điểm của tôi là ưu thế của anh ấy; những gì tôi thiếu, anh ấy phủ đầy. Vày thế, công ty chúng tôi có được sự cân bằng”, Marian Rivera giải thích về tình thân của mình.

Sau 3 năm yêu nhau, mon 8/2012, Dingdong Dantes đã sẵn sàng mộtlời ước hôncông phu giành cho Marian Rivera vào chuyến du ngoạn đến Ma Cao. Hôm ấy, dưới một mái vòm khổng lồ, bao bọc rập rờn hàng trăm ngàn cánh bướm đầy đủ sắc, Dingdong ngỏ lời kết duyên trăm năm với người thanh nữ mình yêu:“Năm nay 32 tuổi, anh ao ước được ở bên em mãi mãi, ước ao làm phụ thân những đứa trẻ của em. Anh mong mỏi kết hôn với em”. Thừa choáng ngợp trước phong cảnh cầu hôn tráng lệ, được vây quanh vị bươm bướm – loài vật mình luôn say mê từ khi còn là cô gái nhỏ, Marian nghẹn ngào một lúc mới nói phải lời:“Em đồng ý”.

Cặp đôi chấp thuận lên xe cộ hoa vào hôn lễ chũm kỷ vào năm 2014 và bây giờ cả nhị đã bao gồm với nhau cặp “công chúa, hoàng tử” rất xinh xắn, đáng yêu là cô nhỏ bé Ziavà quý tử Ziggy.


*
*
*