TRÁI TIM BÉ BỎNG

(TNO) Richard Yap cùng Jodi Sta.Maria, "đôi vk chồng" hết sức được hâm mộ trong phim Trái tim bé xíu bỏng (Philippines) đã đến việt nam vào ngày 22.12 để tham gia lễ trao giải cúp ngôi sao xanh.


Bạn đang xem: Trái tim bé bỏng

*

(TNO) Richard Yap với Jodi Sta.Maria, "đôi bà xã chồng" khôn cùng được ái mộ trong phim Trái tim nhỏ xíu bỏng (Philippines) sẽ đến việt nam vào ngày 22.12 để dự lễ trao giải cúp ngôi sao xanh.


*
Richard Yap với Jodi Sta.Maria, “đôi vợ chồng” khôn xiết được ưa chuộng trong phimTrái tim nhỏ bé bỏng - Ảnh: BTC

Xem thêm: Theo Bạn Nên Uống Sữa Probi Có Tác Dụng Gì ? Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Theo thông tin từ đại diện thay mặt truyền thông của Richard Yap và Jodi Sta.Maria, đôi bạn này sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn tuyệt nhất (TP.HCM) vào sáng sủa 22.12 để bắt đầu chuyến thăm việt nam lần đầu tiên.

Vào đêm tối cùng ngày, bọn họ sẽ phát triển thành khách mời đặc biệt quan trọng của tối Gala trao giải cúp ngôi sao sáng xanh, diễn ra tại đơn vị hát TP.HCM.

ngoại trừ ra, trong thời hạn lưu lại Việt Nam, Richard Yap với Jodi Sta.Mariasẽ gia nhập các vận động bên lề, gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ.


Với ngôn từ gần gũi, Trái tim bé bỏng là một trong những bộ phim truyện Philippines đạt tỷ suất bạn xem cao tại các nước châu Á trong các số đó có Việt Nam, đưa cỗ đôiRichard Yap cùng Jodi Sta.Maria cho gần hơn với khán giả.

Tại giải thưởng cúp ngôi sao 5 cánh xanh (do kênh truyền ảnh TodayTV kết phù hợp với tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức), Richard Yap với Jodi Sta.Maria dấn được ba đề cử, gồm: Phim nước ngoài được thương yêu nhất cùng Nam, đàn bà diễn viên nước ngoài được yêu mếm nhất.


#Richard Yap #Jodi Sta.Maria #Cúp ngôi sao 5 cánh xanh #Trái tim nhỏ xíu bỏng #diễn viên Philippines #Thiên hương thơm

Du học ngành marketing tài bao gồm tại đại học top đầu nhân loại ở Hồng Kông

Infographic chúng ta có sẽ lầm tưởng về self-care?

Điều trị rối loạn tính năng đường đái cùng chuyên gia niệu khoa trường đoản cú Pháp

TTC Energy thâm nhập triển lãm tại sự kiện Vietnam ETE và Enertec Expo 2022

Từ fan nội trợ thay đổi CEO trong nghành fitness

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: hơn 40 năm thẩm mỹ và nghệ thuật cháy không còn mình

Him Lam Land thường xuyên lan lan đạo lý ‘uống nước lưu giữ nguồn’