NGÔI SAO 'THIÊN ĐƯỜNG LẠC LỐI' ĐẾN VIỆT NAM

Hai chị em diễn viên Carla Abellana, Michelle Madrigal từ Philippines mong ước quảng bá nền điện hình họa của nước chúng ta cho khán giả Việt.

Bạn đang xem: Ngôi sao 'thiên đường lạc lối' đến việt namSáng 18/7, 3 diễn viên Philippines đáp sản phẩm công nghệ bay xuống sảnh Tân Sơn Nhất, TP..Hồ Chí Minh. Họ cho Việt Nam theo lời mời của một kênh truyền họa Việt. Trong chuyến đi này, chúng ta đang quảng bá năng lượng điện hình ảnh của non sông chúng ta, chia sẻ cùng các người nghệ sỹ Việt cùng có tác dụng công tác từ thiện tại.

Dennis Trillo (đeo kính) là 1 trong những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của Philippines. Anh dấn mình vào giới showbiz vào khoảng thời gian 2001 và được giới thiệu là 1 trong những trong những tài năng ttốt của Star Circle, Star Magic. Bộ phlặng thứ nhất anh tsi mê gia mang thương hiệu "Aishite Imasu" (Mahal Kita). Chính tập phim này đang chuyển tăm tiếng của Dennis Trillo lên nkhô cứng nhỏng "diều gặp mặt gió”. Cũng dựa vào "Aishite Imasu", anh đã nhận được rất nhiều phần thưởng danh giá như: Nam diễn viên phụ xuất sắc đẹp trong Liên hoan phim Metro Manila lần thứ 30, Nam diễn viên xuất dung nhan của Viện Hàn lâm điện hình ảnh Philippines, giải PMPC Star Awards For Movies… Tuy nhiên, đến năm 2005 sự nghiệp của Trillo mới thật sự khởi sắc Khi anh tmê mẩn gia những bộ phim đình đám như: "Darna", "Blue moon, "Now and forever".

Xinc đẹp nhất, cá tính cùng khả năng, Carla Abellana (trái) và Michelle Madrigal đã đoạt được hàng triệu trái tyên người theo dõi sau khoản thời gian bộ phim "Thiên con đường lạc lối" phát sóng trên Việt Nam. Hai kiều thiếu phụ thuộc Dennis Trillo cũng chính là cái thương hiệu được yêu quý trong bộ phim truyền hình "Kẻ tội vật thánh thiện".

Xem thêm: Tự Kiểm Tra Thị Lực Mắt Trực Tuyến, Kiểm Tra Thị Lực Trực Tuyến Có Được Không

Carla Abellana kéo giới showbiz Philippines bởi câu hỏi có tác dụng người mẫu chân dài quảng cáo đến những nhãn hàng nổi tiếng. Năm 2009, hồ hết nhà chỉ huy của GAM Network vạc hiện ra tài năng của Carla Abellana với quyết định đào tạo và giảng dạy cô thành một ngôi sao sáng. Cô mở đầu sự nghiệp năng lượng điện hình ảnh trong bộ phim truyền hình "Rosalinda".

Không hề kém nhẹm cạnh Carla sinh sống độ khét tiếng, Michelle Madrigal được nghe biết cùng với tư cách là tín đồ vào bình thường kết lịch trình thực tế "Tìm kiếm Tài năng Star Circle Quest" của đài ABS-CBN. Bên cạnh đó, cô còn là 1 người mẫu lừng danh trong buôn bản giải trí Philippines. Cô từng bị đồn yêu không hề ít tuyển thủ tổ quốc nước này như: Neil Etheridge (thủ thành Fulham) giỏi Simon Greatwich.
Trong buổi chạm chán gỡ truyền thông chiều 18/7, cả cha diễn viên những share sự bất thần và phấn kích trước tình yêu nhiệt liệt của người theo dõi cả nước. Họ mong mỏi năng lượng điện hình họa Philippines ngày dần đến sát công chúng Việt rộng. Dennis Trillo còn hát tặng kèm giới truyền thông ca khúc giờ đồng hồ Anh "I swear".
Bên cạnh vấn đề tiếp thị cho các bộ phim sắp lên sóng trên VN, họ thuộc người nghệ sỹ Việt nhỏng Quyền Linc, Suboi, Trang Pháp ttê mê gia chương trình tự thiện tại, Tặng kim cương cho 100 con em mình nghệ thuật sĩ có thực trạng khó khăn.