Diễn Viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan

Quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng, thuộc kịch phiên bản hấp dẫn - "Full House" phiên phiên bản Thái trở thành bộ phim truyện được bạn trẻ xứ miếu Vàng ước ao đợi nhất cuối năm nay.

Bạn đang xem: Diễn viên ngôi nhà hạnh phúc thái lan


Trong Full House phiên phiên bản Thái, phái mạnh diễn viên Mike D.Amgelo sẽ vào vai Young Jae vàAom Sushar Han Ji Eun - hai nhật trang bị Bi Rain và tuy nhiên Hye Kyo từng miêu tả trong phiên bạn dạng gốc.

Đoàn phim Full House Thái Lan bật mý phim sẽ bám sát với nguyên tác, chỉ đổi khác một số điểm nhỏ tuổi cho phù hợp với văn hóa truyền thống màn ảnh Thái như thay tên nhân vật, các địa danh... Ngày 26/6 vừa qua, đoàn phim đã thừa nhận khai máy và cũng căn nguyên sang Hàn để thực hiện một số cảnh xoay tại đây vào thời điểm đầu tháng 7, chuyến đi được chính phủ Hàn cung cấp hoàn toàn.

Poster Full House phiên phiên bản Thái.

Được biết, đây là chủ ý của nước hàn vì lúc đoàn làm cho phim nước hàn đến Phuket (một địa danh du lịch biển tuyệt rất đẹp của Thái) năm 2004 để tiến hành một cảnh cù trong Full House khi đó, Phuket biến điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến. Và khi Full House phiên bạn dạng Thái bấm máy, cơ quan chính phủ Hàn vẫn muốn Thái Lan giúp mình tiếp thị hình ảnh đất nước trên phim.

Theo dự kiến bộ phim truyền hình sẽ được trình chiếu bên trên đài "True Asian Series" của Thái trong thời điểm tháng 12/2013.

Ngoài tin tức về cỗ phim, “tiểu sử” của nhị diễn viên chủ yếu Mike D.Amgelo cùng Aom Sushar cũng là vấn đề được đông đảo bạn trẻ quan liêu tâm.

Xem thêm: Sử Dụng Ứng Dụng Đo Huyết Áp Trên Iphone, Ứng Dụng Đo Huyết Áp, Quản Lý Huyết Áp

*
*
*
Mike sẽ vào vai nam chính.
*
*
*
Aom - tuy vậy Hey Kyo của Thái.

Một số hình ảnh của đoàn làm cho phim Full House Thái:

*
*
*
*
*


song Hye Kyo phim Thái Full House sao Thái

Song Hye Kyo

Hot boy phim Thái tương tự Lâm Chí Dĩnh như tạc

1 1 0 1

Không chỉ là trong số những ngôi sao tuổi teen của xứ miếu vàng đang được không ít khán giả Việt yêu thích trong series phim tivi "Tuổi nổi loạn", Mike còn gây chú ý khi có vẻ bên ngoài giống nam giới diễn viên Hoa ngữ.

Phim Thái - Philippines: Món lạ dành riêng cho khán đưa Việt

2 2

Bội thực với một loạt phim hàn quốc và Trung Quốc, hai bộ phim từ quốc gia chùa Tháp cùng Quốc đảo trên sóng SNTV - SCTV6 để giúp người coi có cơ hội "đổi món".

*

Giáng My mềm dịu tại liên hoan phim xứ sở của những nụ cười thân thiện

1 1

Hoa hậu Đền Hùng ham sự để ý của mọi fan nhờ nét nữ tính cùng cách hiệp thương niềm nở.