Diễn Viên How I Met Your Mother

Series “How I met your mother” đã từng đi được một phần hai mùa thứ 9, mùa ở đầu cuối của loạt phim truyền sắc thái kịch lừng danh ăn khách hàng này. Vô số những thử thách khó khăn cùng với những trường hợp dở khóc dở cười….

Bạn đang xem: Diễn viên how i met your mother


*

1.Tập được xem như nhiều nhất là tập “Pineapple incident - Sự vậy quả dứa” ngơi nghỉ SS1. Tập gồm số lượt xem ít nhất là tập “Landmarks” SS6.
3.Neil Patrick Harris được trả tới $210.000 cho mỗi tập phim anh đóng. đều diễn viên còn lại mỗi người được dìm $120.000 mỗi tập phim.
4.Mặc dù Lily, Ted cùng Marshall là những người bạn bằng tuổi nhau trong phim, tuy vậy trên thực tiễn Alyson Hannigan với Josh Radnor lớn hơn Jason Segel những… 6 tuổi.
*

5.5 cuốn sách được nói đến trong HIMYM gần như đã được xuất bản trong đó bao hàm cả “The Bro Code – Bộ chính sách Huynh Đệ” và “The Playbook”.

Xem thêm:


6.Barney thực sự chính là người sáng chế ra cuốn “The Bro Code – Bộ biện pháp Huynh Đệ”! Theo những con số thống kê bên trên Google, thuật ngữ “The Bro Code” không còn tồn tại tính đến năm 2008.
8.Đã gồm 13 buổi can thiệp vào suốt những season của HIMYM. Phần nhiều lần can thiệp rất nổi bật nhất của mỗi nhân thiết bị phải kể tới lần can thiệp Lily nói giọng trả Anh, Marshall thường xuyên sử dụng các biểu thứ cho phần đông tình huống, nỗi ám ảnh của Robin về spray tans, Barney tiếp tục diễn đa số trò thuật ảo ảnh và câu hỏi Ted yêu say mê người đàn bà đã có ông xã – Zoey.
*

10.Cobie Smulders, phụ nữ diễn viên đóng vai Robin – cô nữ phóng viên đậm chất cá tính đã di cư sang Mỹ từ bỏ Canada cũng đó là một người Canada bao gồm hiệu.
12.Barney khoác vest vào toàn bộ mọi dịp: kể cả trong ngày Halloween với bộ đồ flight suit và khi đi ngủ vẫn chỉnh tề trong cỗ suitjamas. Trong veo cả series, chỉ có đúng 12 lần Barney không mặc vest.
*

*

*

Ban biên tập webocalendar.com:

webocalendar.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.