Diễn Đàn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ lâm truyền kỳ vốn là tựa game đã từng đi sâu vào lòng game thủ Việt từ hơn 15 năm trước. Trên thực tế, thị trường game Việt Nam cho đến hiện tại chưa có tựa game nào tăm tiếng hơn thành phầm MMORPG đã gửi nhà tạo VNG lên một khoảng cao như hiện nay.

10 giờ sáng ngày 7.4, một ngày vào giữa tuần khá thông thường đã biến đổi bất thông thường với những người, độc nhất là game thủ có tuổi đời ít nhất là từ bỏ 30 trở lên. Một nam bạn teen trạc 35 tuổi không rời mắt khỏi chiếc điện thoại đang chũm trên tay. 30 phút sau, anh chàng thở dài liên tục rồi tự từ phủ nhận ngao ngán. Đó là trong số những cảnh của ngày đầu tiên Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 1 mở cửa.

Trên các diễn bầy đã xuất hiện nhiều topic cùng với status tương tự nhau đẳng cấp "bó tay với VNG", "mấy giờ rồi vẫn chưa đùa được", "tui hơn 5k, còn mấy huynh thì sao?". Cả 6 máy chủ trước tiên đã không chịu được nổi hàng trăm ngàn con người đăng nhập vào game cùng lúc. Số lượng game thủ "xếp hàng" có những lúc lên mang lại 10 nghìn người, câu hỏi “lót dép” ngồi đợi từ sáng mang lại chiều mới vào được game là chuyện đã xảy ra ở vài ba nơi.


Bạn đang xem: Diễn đàn võ lâm truyền kỳ mobile

*

chế độ chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile 1được “ôm” full của phiên bạn dạng VLTK Mobile, rõ ràng nhất là Võ Lâm minh chủ được thay bằng Boss thế Giới. Cũng may, tình tiết của các phụ phiên bản dù được thay đổi một chút về tên gọi và vẻ ngoài nhưng cơ bản thì các phiên bản đồ luyện công với khu vực an toàn không khác gì.
*

Điều đặc trưng nhất của VLTK phiên phiên bản 15 năm trước nằm ở hệ thống ngũ hành nhưng mà việc nắm rõ tương sinh xuất xắc tương khắc chính là một kỹ năng của các game thủ. Toàn bộ những điểm đặc trưng đó được không thay đổi ở Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone 1 này. Tuy nhiên, khối hệ thống trang bị nhằm kích hoạt những mặt hàng kích hoạt năm giới đã chuyển đổi hoàn toàn.
*

Nhà gây ra đã lựa chọn option cộng thêm cho những mặt hàng sau khi kích hoạt. Điều này là một trong những trải nghiệm bắt đầu nhà phạt hành mong mỏi mang đến cho những người chơi nhưng vô tình lại mất đi những cái hay vốn gồm của nó. Những món đồ hiếm hoặc số đông option cộng thêm “có một không hai” như ngơi nghỉ VLTK 15 năm ngoái cũng không hề nữa.


*

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Boxing - Bảng Xếp Hạng Quyền Anh Hạng Nặng Mới Nhất 2021

Tuy mọi chỉ số cộng thêm khi mặc những trang bị kích hoạt được tử vi ngũ hành có biến hóa theo cấp bậc, nhưng mà vẫn không đáng chú ý so cùng với 15 năm trước. Cảm giác “sướng” của tín đồ chơi lúc mỗi sáng vào game soi mói những sản phẩm nhặt được ở kho bãi luyện công tối qua đã mất nữa cũng là do vậy. Hi vọng rằng nhà phát hành tất cả thể biến hóa hoặc thêm vào đó những option thiệt ngon để tác phẩm nhặt được rất có thể là mặt hàng để những game thủ khoe nhau trên bàn cafe hoặc "chém gió" bên trên facebook chẳng hạn.
khối hệ thống ngân phiếu được Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone 1đưa vào sử dụng tuy nhiên song cùng với kim nguyên bảo. Tuy nhiên, chỉ tất cả ngân phiếu mới rất có thể mua được đông đảo món trang bị v.i.p mà tín đồ chơi không giống bày bán. Bài toán tự do thanh toán giao dịch và bày bán trong Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại 1giúp tín đồ chơi ít tốn hèn hơn (vì chưa hẳn cái gì cũng cần phải mua) và tín đồ chơi rất có thể tự do giao dịch thanh toán với nhau các món đồ cần thiết.
bắt lại, Võ Lâm Truyền Kỳ bao giờ cũng hấp dẫn người chơi bởi vì những gì mà dòng game này đã đem về cho xã hội game thủ Việt. Dẫu vậy để duy trì chân bạn chơi lâu giống như các gì cơ mà VLTK 15 thời gian trước làm được thì dường như chưa gồm nhà tạo nào rất có thể làm nổi.

mong muốn VNG cũng biến thành tạo yêu cầu một "thế giới võ lâm" như thế giới của nó vốn có cách đây hơn 15 năm, vừa mang đến những trải nghiệm khó khăn quên cho người chơi, vừa không tấn công mất đi sự thăng bằng trong trái đất ảo một biện pháp nhanh chóng.


#Võ Lâm Truyền Kỳ #VLTK #VNG

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


tâm sự đầu năm mới của chủ tịch Hiệp hội doanh nhân Việt - Mỹ

bất động đậy sản liên tiếp là kênh đầu tư chi tiêu hút tiền trong thời điểm 2022

người dân tp.hồ chí minh tò mò bởi các cái xe chở ‘gold’ trê tuyến phố phố

lời giải bài toán chi tiêu ‘3 trong 1’ quá trội trên Charm Diamond

DHA Corp tổ chức triển khai thành công chương trình Tri ân quý khách hàng dự án D-Homme

Thưởng lãm không khí sống mắc giá mặt bến du thuyền tại The Aqua

thuộc MC Xuân Quỳnh - Đức Ken xuống phố xuân Hà Nội