Điểm Thi Tuyen Sinh 10 Nam 2018

Tra cứu vãn điểm thi lớp 10 trên TP.HCM đúng đắn mới nhất. Chiều 13/6, Sở GD-ĐT thành phố hồ chí minh chính thức công bố kết trái tuyển sinh vào lớp 10 năm học tập 2018 - 2019.

Bạn đang xem: Điểm thi tuyen sinh 10 nam 2018


Tra cứu điểm thi vào lớp 10 tphcm năm 2018

Đã có điểm thi vào lớp 10 tp.hồ chí minh năm 2018 → TẠI ĐÂY

Ngay sau khi ra mắt điểm thi khoảng chừng 1 giờ, Sở sẽ ra mắt điểm chuẩn vào những trường chuyên, lớp chuyên.

Từ ngày 11/7 mang đến 27/7, các trường THPT tổ chức triển khai nhận làm hồ sơ nhập học tập (học bạ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận tốt nghiệp) của TS trúng tuyển những nguyện vọng.

Sau khi Sở ra mắt điểm thi, thí sinh hoàn toàn có thể đối chiếu kết quả. Nếu có nhu cầu, phần đa thí sinh đều sở hữu quyền xin phúc khảo bài thi. Thí sinh nhận cùng nộp 1-1 phúc khảo tại những trường THCS, vị trí đã nộp hồ nước sơ đăng ký dự tuyển cho ngày 15/6.

Dự loài kiến ngày 19/6, hội đồng tuyển sinh công bố kết quả chấm phúc khảo.

Kỳ thi vào lớp 10 tại TP.HCM trong năm này có hơn 87.000 học viên dự thi để tuyển lựa chọn 67.000 học viên vào ngôi trường công lập. Số học sinh còn lại sẽ đề nghị học nghỉ ngơi trường tư, dân lập, trung cấp...

Xem thêm:

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2018 bên trên cả nước

Bắt đầu tự hôm nay, các địa phương trên cả nước sẽ lần lượt chào làng điểm thi vào lớp 10 năm 2018, thí sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể tra cứu điểm thi bằng vô số cách thức khác nhau.

Thông hay điểm thi đang được chào làng rộng rãi trên website của những sở GD-ĐT. Thí sinh vào trang web của Sở GD-ĐT tại địa phương bản thân theo học, singin số báo danh hoặc họ và tên và mã xác nhận để tra cứu vớt điểm.

Ngoài ra, thí sinh hoàn toàn có thể xem điểm trên những phương tiện thông tin đại chúng. Điểm thi cũng trở nên được công bố tại trường thcs thí sinh vẫn theo học, hoặc các điểm thi sỹ tử dự thi.

Thí sinh vào website của Sở GD-ĐT tại địa phương mình theo học, singin số báo danh hoặc họ cùng tên cùng mã chứng thực để tra cứu vãn điểm.

Ngoài ra, thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện tin tức đại chúng. Điểm thi cũng sẽ được ra mắt tại trường thcs thí sinh sẽ theo học, hoặc các điểm thi thí sinh dự thi.

Tra cứu vãn điểm số trên website sở giáo dục huấn luyện và giảng dạy địa phương

 

Bước 2 : tìm kiếm kiếm tin tức tra cứu vãn điểm số :

Ví dụ hải phòng đất cảng : ketqua1.haiphong.edu.vn

Tuy nhiên, tùy trường hợp cùng thời điểm, rất có thể lên mang lại ketqua3.haiphong.edu.vn

Bước 3: chúng ta điền số báo danh của thí sinh với mã xác thực để nhận hiệu quả tuyển sinh vào lớp 10 của mình.

Trong một số trường đúng theo website của sở thường xuyên tích hòa hợp sẵn tính năng tra cứu điểm như :

 ketqua1.haiphong.edu.vnthaibinh.edu.vn/tra-cuu/bang-diem

Tra cứu vớt điểm trực tiếp trên website 

Hiện nay, có một số cổng thông tin update điểm tuyển sinh của các trường trên toàn quốc . Để dễ dãi bạn đọc có thể kiểm tra thẳng điểm số bởi cách