ĐIỂM CHUẨN NGÀNH CƠ KHÍ Ô TÔ

Những năm quay lại đây, ngành technology ô tô đang là sự việc lựa chọn của tương đối nhiều nam sinh, bởi vì những ngành nghề liên quan tới xe hơi sau này chắc hẳn rằng sẽ là một trong những ngành cực kỳ được ưu thích hợp tại Việt Nam. Đây là ngành có điểm trúng tuyển vào Đại học tập khá cao.Bạn đã xem: Điểm chuẩn ngành cơ khí ô tô

Vậy sau đây, các bạn hãy thuộc VATC thuộc nhau đi tìm kiếm hiểu coi điểm chuẩn và chi phí khóa học ngành technology ô tô của các trường vượt trội để các chúng ta có thể tham khảo!

Điểm nguồn vào ngành công nghệ ô tô và chi phí

trường ĐH technology TP.HCM


*

*

*

*

trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Đây là ngôi trường Kỹ thuật bậc nhất tại miền bắc bộ về ngành Kỹ thuật xe hơi và Chương trình tiên tiến kỹ thuật ô tô. Năm 2019, điểm trúng tuyển chọn của ngành Kỹ thuật ô tô là 20.05 điểm cùng Chương trình tiên tiến kỹ thuật xe hơi là 24.23 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn ngành cơ khí ô tô

Học tổn phí năm 2020 của ngành Kỹ thuật xe hơi từ 17 – 25 triệu/năm và học phí Chương trình tiên tiến cao hơn từ 1.3 – 1.5 lần.

trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật ô tô là 1 trong những trong số phần lớn ngành tất cả điểm chuẩn cao nhất trong năm 2019 cùng với số điểm là 20.01 điểm. Hiện tại tại, ngôi trường vẫn chưa ra mắt học phí năm 2020. Mặc dù nhiên, theo dự con kiến thì ngành này sẽ có được mức ngân sách học phí khoảng 17.5 triệu/năm.

trường ĐH giao thông vận tải vận tải

Năm 2019, ngành technology kỹ thuật xe hơi có điểm chuẩn trúng tuyển tối đa trường là 20.95 điểm. Năm 2020, học phí ngành technology kỹ thuật ô tô khoảng 250.000/tín chỉ.

Xem thêm:

trường ĐH chuyên môn công nghiệp Thái Nguyên

Nếu so với số đông trường ĐH công lập khác, thì điểm trúng tuyển của ngành technology kỹ thuật xe hơi của trường ĐH kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên là tương đối thấp. Năm 2019, điểm trúng tuyển chọn của ngành là 16 điểm.

Năm 2020, học phí ngành technology kỹ thuật xe hơi là 1.170.000 đồng/tháng, tương tự 11.7 triệu/năm.

Đặc biệt đối với các bạn muốn học nghề ô tô, suốt thời gian 6 tháng với học chấm dứt ra sửa được luôn, biết sử dụng các phần mềm, đồ vật chẩn đoán, đọc sơ đồ mạch điện và thay thế sửa chữa thực tế trên xe… hãy liên hệ với VATC shop chúng tôi để nhận cung ứng tư vấn.