Top 7 Các Mẫu Móc Len Đơn Giản 2022

Len Xinh chia sẻ bài viết, phía dẫn bao quát cách móc len từ lúc đầu cho tới lúc hoàn thành sản phẩm.

Bạn đang xem: Top 7 các mẫu móc len đơn giản 2022

Cũng trong ngày thứ nhất trong chuỗi bài xích hướng dẫn cách móc len nhuần nhuyễn trong 3 ngày, các bạn đã có tác dụng quen với các dụng núm móc len. Kết thúc bài này, các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về vượt trình làm nên sản phẩm len móc, cùng cần chuẩn bị dụng cố gì để triển khai ra sản phẩm len móc.


*

Trở lại với bài hướng dẫn cách móc len tổng quát. Có lẽ ai mới lao vào con mặt đường len sợi đều sở hữu riêng mang lại mình phần đa câu hỏi? Nhiều thắc mắc như bước đầu như nỗ lực nào? nên chọn lựa loại len nào? kim móc ra sao? làm sao khi mình không thuận tay phải?…

Trong bài viết này, Len Xinh sẽ lời giải hết những thắc mắc đó mang đến bạn. Phía dẫn bạn tổng quát quá trình cách móc len, nêu rõ từng bước sẵn sàng trong từng giai đoạn, từng bước từ cơ bản cho tới thời gian hoàn thành. Mời các bạn theo dõi tiếp mặt dưới.


Chuẩn bị cách thức móc len

Dụng thế móc len cơ bản

Việc thứ nhất cần làm cho để thực hành cách móc len tất nhiên là phải sẵn sàng dụng gắng móc len rồi đúng không ạ nào? Đồ nghề buổi tối thiểu mà các bạn cần sẵn sàng là kim móc, len cùng kéo.

Kim móc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kim móc như kim gỗ, kim nhựa, kim kim loại,… tuy nhiên không đề nghị loại như thế nào cũng cân xứng với người mới bắt đầu tập móc.

Dưới đây là bảng số đo kim móc bằng sắt và kim bởi nhôm. Cấu tạo từ chất khác nhau thì số đo cũng không giống nhau nhé, vì chưng vậy các bạn cần lựa chọn đúng dụng cụ tương xứng cho từng sản phẩm nha.

Số đo kim sắt:

*

Số đo kim nhôm:

*

Vì mới ban đầu tập móc nên các bạn hãy lựa chọn kim có số đo to nhé, đầu tiên là để dễ dàng cầm, thứ 2 là để dễ dãi thấy được mũi móc.

Len sợi

Có tương đối nhiều loại len để phù hợp với từng loại sản phẩm móc len nhé những bạn. Có lẽ rằng khi bước vào một trong những tiệm cung cấp len nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy hoảng loạn và ý muốn mua tất cả mang về nhà, mặc dù nhiên hãy tham khảo thật kỹ trước lúc quyết định nếu như không sẽ “viêm màng túi” đấy ạ, vẫn vậy cài về mà lại không sử dụng được thì thiệt phí.


Nên xem: Ngày 2: thực hành thực tế cách móc khăn len đối chọi giản

Cũng như các loại sản phẩm khác, len cũng có số đo với quy chuẩn nhất định đấy những bạn. Xem thêm hình ảnh dưới phía trên nha.

Xem thêm: Cầu Thủ Minh Vương Quê Ở Đâu ? Tiểu Sử Trần Minh Vương


*

*

Bảng số đo này sẽ giúp chúng ta dễ dàng chọn một số loại len phù hợp với loại kim móc và cả sản phẩm mà mình thích làm chưa ạ? Nếu chúng ta móc theo chart/pattern thì chắc chắn tác giả sẽ sở hữu được phần gợi ý chọn một số loại len và kim làm việc đầu chart nhé.

Khi mới tập tành học bí quyết móc len thì chúng ta nên chọn len số 4 với kim K nha, len thì nên chọn màu sáng trước nhằm giúp các bạn làm quen thuộc với mũi móc và dễ dàng đếm mũi hơn nhiều đó.

Kéo

Là người mới bước đầu học phương pháp móc len thì các chúng ta cũng có thể chọn ngẫu nhiên loại kéo nào có thể cắt được là đủ nhé. Sau này khi đề nghị làm các sản phẩm bé dại hoặc sản phẩm cần độ đúng chuẩn và tỉ mỉ cao thì bọn họ hãy đầu tư thêm những nhiều loại kéo bấm chăm dụng.

Bộ hình thức đầy đủ

Trên đây mới là 3 loại dụng cầm cố móc len về tối thiểu mà chúng ta cần có để luyện tập mà thôi. Còn để có được cỗ dụng cụ vừa đủ nhất thì các các bạn sẽ cần đầu tư thêm khá nhiều đấy nhé.

Các bạn có thể tham khảo bài viết 7 khí cụ móc len cho những người mới bắt đầu, trong khi còn rất nhiều dụng cầm cố hổ trợ không giống mà tùy theo sản phẩm chúng ta có thể chuẩn bị sau.

Cách móc len

Bây giờ chúng ta sẽ bước đầu tìm hiểu biện pháp móc len, để ban đầu một sản phẩm len móc thì ra sao nha.

Cách thay kim móc

Đầu tiên là giải pháp cầm kim móc. Mọi người sẽ có cách thay kim khác nhau, miễn sao bọn họ thấy thoải mái và móc lâu không bị mỏi tay là được.

Tất cả kim móc đều sở hữu 5 phần sau đây:

*
A: Phần đầu kim, dùng để móc len và chui vào vị trí mũi móc.B: Phần nhằm trượt mũi móc.C: Phần để tì ngón trỏ hoặc ngón giữa của bàn tay móc.D: Phần nhằm tì ngón trỏ hoặc ngón giữa với ngón mẫu của bàn tay móc.E: Phần nằm dưới lòng bàn tay hoặc nằm giữa ngón trỏ và ngón cái.

Tham khảo những kiểu cầm móc tiếp sau đây và chọn cho khách hàng một kiểu dễ chịu và thoải mái nhất nha.