Dầu Cù Là Đen Thái Lan

Dầu tảo Là Đen Mật Gấu xứ sở của những nụ cười thân thiện 60g làm bớt nhanh những triệu chứng: rã nước mũi, ho, ngạt mũi, nặng trĩu ngực, rét ngực, nhức đầu, cứng cơ, nhức cơ do cảm và ho, đau lưng, đau vì thấp khớp, Điều trị nệm mặt, náo loạn vận động, ngứa ngáy da, vạc ban, bầm tím, khô nứt da, côn trùng cắn, v.v. Dầu con quay Là Đen Mật Gấu xứ sở của những nụ cười thân thiện 60g bám mùi thơm dễ chịu, với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, cực kỳ an toàn.

Bạn đang xem: Dầu cù là đen thái lan

Thông tin Dầu con quay Là Đen Mật Gấu thailand 60g

Tên sản phẩm: Dầu xoay là mật gấu Thái LanTên tiếng Anh: YA MAUNG SEE KHIAW TRA PHRA-A-THIT (SUD 2)Tên tiếng Thái: ยาหม่องสีเขียว ตราพระอาทิตย์ (สูตร2)Thương hiệu: นาย ประสาทพร เกตุเพ็งXuất xứ: Thái LanKhối lượng: 60gFDA: G 623/48Mã vạch: 8851298071607Hạn sử dụng: 3 năm

Công dụng của dầu con quay là mật gấu

Có hương thơm thơm dễ chịu, với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiênGiảm nhanh những triệu triệu chứng nhức đầu, đau bụng, đau và nhức chân tay, làm cho tan vết bầm tím, những vết trầy xước, côn trùng nhỏ cắn, say nắng và nóng trúng gió…Cách áp dụng dầu xoay mật gấu: Thoa một tấm dầu xoay là black lên ngón tay, tiếp đến bôi lên vùng domain authority đau nhức, một cảm xúc mát lạnh vẫn tỏa ra quanh vùng bôi cùng nóng dần lên, trị kết quả các vùng đau nhức, dấu thương sưng tấy…

Chú ý: ko được trét dầu lên mắt.

Xem thêm: Cách Kho Thịt Ba Chỉ Cháy Cạnh, Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Đơn Giản

*

Lý do cần tin sử dụng cù là mật gấu quan tâm sức khỏe

Mỗi loại dầu tảo là của Thái được hỗ trợ trên thị trường sở hữu những công dụng cũng như giải pháp dùng không giống nhau, nhưng mục tiêu đều là giúp chúng ta âu yếm cơ thể mình. Cùng dầu xoay là đen mật gấu cũng alf một sản phẩm hữu ích mà họ nên xem xét sử dụng nó vì vì:

Sản phẩm bao gồm hãng, nguồn gốc xuất xứ cụ thể từ Thái Lan bảo vệ có chiết xuất, được tạo nên từ các nguyên liệu hoàn toàn là từ thiên nhiên. Điều này giúp quy trình sử dụng của mọi người có được nấc độ an toàn cao hơn rất nhiều.

Sản phẩm khi sử dụng đúng cách, đúng mục tiêu nó sẽ mang lại nhiều công dụng, góp việc quan tâm sức khỏe, điều trị một số bệnh trở đề xuất dễ dàng, công hiệu và lập cập hơn. Sản phẩm có bí quyết gia truyền được người dân Thái Lan tin yêu nhiều năm, được kiểm triệu chứng về tác dụng nên fan dùng hoàn toàn có thể yên trung ương khi chọn mua thực hiện cho nhu cầu của thiết yếu mình.