Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Danh sách bằng hữu là một loại tin tức khá nhạy bén trên Facebook vị nó sẽ bật mý nhiều thứ liên quan tới bạn. Nếu như muốn biết cách ẩn bạn bè trên Facebook, hãy xem thêm nội dung nội dung bài viết này.


Theo khoác định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiển thị công khai. Mặc dù nhiên, việc để fan khác tò mò một danh sách có thể lên đến 5000 người chúng ta của bạn cụ thể là một điều tránh việc vì nó sẽ tác động đến các thông tin cá nhân cũng như bí mật của bạn. Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của mình tốt hơn, bạn cũng có thể tham khảo hai bí quyết ẩn anh em trên Facebook trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Danh sách bạn bè trên facebook

Cách ẩn đồng đội trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Ẩn bằng hữu trên Facebook từ list mặc định

Bước 1: truy cập vào mục Bạn bè trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Lúc này các bạn sẽ thấy số lượng anh em hiện có.

*
bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút hình cây cây bút chì bên bắt buộc mục Tìm bạn bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Như đang nói ở trên, mục Danh Sách anh em sẽ được để ở chính sách hiển thị Mọi tín đồ theo mặc định. Lúc này bạn hãy cấu hình lại người được xem như bằng cách click chuột đó rồi chọn tiếp là Chỉ bản thân tôi. Nhấn Xongđể lưu lại lại.

*
bí quyết ẩn danh sách anh em trên Facebook">

*
bí quyết ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

Cách 2. Ẩn anh em trên Facebook từ trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Vào trang cấu hình Quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng tại add này:https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*
bí quyết ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút Chỉnh sửa sống mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất ẩn đồng đội trên Facebook. Từ bây giờ chỉ một mình bạn new xem được list bạn bè, ngoài ra không còn ai khác.

Xem thêm: Top 10 Phim Thái Lan Xã Hội Đen Thái Lan Đến Tận Nhà Phó Cảnh Sát Để Mua Chuộc

*
biện pháp ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ để các bạn tham khảo: “Hãy nhớ, đồng đội của bạn điều hành và kiểm soát người hoàn toàn có thể xem côn trùng quan hệ anh em của bọn họ trên dòng thời hạn của chính họ. Nếu rất nhiều người hoàn toàn có thể xem mối quan hệ bằng hữu của bạn trên dòng thời gian khác, chúng ta cũng rất có thể xem trong Bảng tin, tra cứu kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy lựa chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới rất có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của chính bản thân mình trên loại thời gian. Bạn khác sẽ chỉ quan sát thấy bạn chung.”

Cách ẩn đồng đội trên Facebook bằng điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn anh em trên Facebook bằng smartphone Android hoặc iPhone nếu khách hàng đã thiết đặt ứng dụng Facebook trên những thiết bị này. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư trên áp dụng Facebook.

Bước 2: bấm chuột Cài đặt.

Bước 3: click chuột Quyền riêng tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm nắm nào để fan khác tìm và liên lạc cùng với bạn, liên tiếp chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Bước 5: Chọn bất kể mục nào bạn muốn muốn, cực tốt là Chỉ mình tôi vì chỉ có bạn mới coi được danh sách anh em của mình.

Vậy là bạn đã biết phương pháp ẩn anh em trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại rồi đấy. Nếu còn thắc mắc hay buộc phải trợ giúp gì thêm, các bạn hãy để lại comment và FPT cửa hàng sẽ góp ngay nhé. Chúc bạn triển khai thành công.