Đàm vĩnh hưng nhảy cẫng ôm dương triệu vũ ở họp báo

Khác xa với phần đa hình ảnh bóng bẩy trên sân khấu, bên cạnh đời, Dương Triệu Vũ giản dị, ngưng trệ và khôn xiết chân thành trong số những câu chuyện riêng rẽ tư. Trong các những mẩu chuyện ấy, khi nói đến “mối tình” cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ có khá nhiều tiết lộ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.


Màn thân thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ từng gây “bão” mạng. Ảnh: TL

Thực tế, nhắc tới Dương Triệu Vũ, nhiều người tuyệt hảo với anh trên media về chuyện “yêu” Đàm Vĩnh Hưng. Còn về mặt siêng môn, anh lại ko được reviews cao. Anh nói gì về dấn xét này?

- Đứng trên sân khấu mười mấy năm thì tôi không cần phải đính thiết yếu mấy câu kia nữa. Nói chung, ai ai cũng có để ý đến riêng của họ. Nhưng với tôi, tôi vẫn luôn luôn đi diễn, vẫn đi hát một mình chứ đâu cần phải có anh Hưng đi cùng. Công tác của tôi vẫn chào bán vé những đấy thôi. Quy luật đơn giản dễ dàng lắm, mình phải phân phối vé được new tồn tại được. Còn mình không phân phối vé được thì mặc dù em của ông vua cũng đề xuất về vườn thôi.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng nhảy cẫng ôm dương triệu vũ ở họp báo

Nói thiệt lòng, anh cảm thấy mình tốt trình diễn xuất xắc là hát hơn?

- Tới thời khắc này, tôi từ tin phân biệt mình phải có đủ yếu tố mới trụ vững vàng trong thị trường âm nhạc và nghành nghề dịch vụ đào tạo. Tôi đề xuất có khá đầy đủ yếu tố trong nghề mới rất có thể huấn luyện các em trẻ hơn mình. Minh chứng là ở chương trình nào tôi làm đào tạo và giảng dạy viên, đội của tôi phần đông thắng cả. Tôi từ hào về hành trang mà tôi đã học từ nhiều nghệ sĩ và gần như trải nghiệm của chính bạn dạng thân mình. Đến bây giờ, tôi tự tín mình bao gồm một vị trí đặc biệt mà không phải người nào cũng có được.

Có đề nghị vì là “người tình” của Đàm Vĩnh Hưng, em trai Hoài Linh đề nghị từ hải ngoại trở về Việt Nam, Dương Triệu Vũ ít gặp phải sự “bắt nạt” của bạn trong giới?

- ngoài là “người tình” của Đàm Vĩnh Hưng, fan ta còn nói tôi là đồ đệ Đàm Vĩnh Hưng, tri kỉ Đàm Vĩnh Hưng… nhưng lại thực sự không ai hiểu được mối quan hệ giữa tôi với Đàm Vĩnh Hưng ra sao. Mặc dù nhiên, cùng với thân phận em của Đàm Vĩnh Hưng, em của anh ấy Linh thì tín đồ ta vẫn muốn bắt ăn hiếp tôi cũng không được (cười). Tuy thế tôi là bạn sống chan hòa, tử tế tử tế với đa số người. Mình bởi vậy thì làm sao họ có cơ hội không khoan thai với mình. Còn nếu như họ không ung dung với mình thì thôi mình đi địa điểm khác. Tôi sống đơn giản dễ dàng thế đó.*

Như anh nói, có tín đồ bảo anh là “người tình”, là bọn em và đủ những danh xưng khác với Đàm Vĩnh Hưng. Vậy thực sự quan hệ giữa hai bạn là gì?

- Tôi vẫn đính chủ yếu rồi chứ. Mà lại giờ tôi nói lại, tôi và anh Hưng là tri kỉ. Anh Hưng là tín đồ hiểu và rất có thể hy sinh mang lại tôi mà chưa phải là yêu thương đương. Chúng tôi vẫn sát cánh với nhau trên xuyên suốt quãng đường còn sót lại của cuộc đời. Ví dụ, anh Hưng có người yêu thì ra mắt với tôi với ngược lại, tôi có người yêu sẽ trình làng với anh Hưng. Hoặc lúc buồn, tôi cũng tìm tới sự yên ủi của anh Hưng. Tôi nghĩ, một tín đồ hiểu mình nhất trên cuộc đời này đó là anh Hưng chứ không phải tình yêu.

Người yêu cơ mà ghen cùng với Đàm Vĩnh Hưng thì bỏ luôn

Liệu có vì mối quan hệ mập mờ cùng với Đàm Vĩnh Hưng mà người yêu anh e ngại?

- Tôi rất tinh lọc người cơ mà tôi hoàn toàn có thể yêu, vì thế nếu họ thực yêu thương tôi thì họ cần hiểu tôi như thế nào. Và bạn dạng thân họ phải ghi nhận được mối quan hệ của tôi như vậy nào. Nếu họ thiếu hiểu biết nhiều thì tôi cấm đoán họ cơ hội gần và yêu tôi nữa. Vị mình bao gồm quyền quyết định ai cho với mình mà.

Anh gồm quá lý trí không, khi tình yêu thương thường vày trái tim quyết định?

- Tôi sống siêu lý trí. Tại thời khắc này, tôi ko yêu cuồng sức nóng như thuở 18-20 tuổi nữa. Tôi tra cứu một bạn để đồng hành và để share niềm vui nỗi bi thảm trong cuộc sống chứ không hẳn một người yêu cuồng dại, mặc kệ hết đầy đủ thứ. Tiếng tôi 35 tuổi rồi, nên khác xưa nhiều chứ (cười).

Xem thêm:

Vậy bạn ta nói anh với Đàm Vĩnh Hưng tạo nên “màn” yêu nhau nhằm gây chú ý. Anh nói sao?

- trường hợp nói là loại “màn” thì nó kiểu như diễn quá, nhưng lại thực sự sẽ là cả một quá trình rất lâu dài, một duyên số trời định. Nhưng lại trong bữa tiệc của tôi với anh Hưng, mọi bạn cứ nghĩ là mình tạo ra sự một chiếc “màn trình diễn” tốt “một tiệc cưới” nhưng với tôi, đó là tiệc tri ân giành riêng cho anh Hưng. Toàn bộ những khách mời bữa tiệc ấy chính là người thân vẫn biết tôi với anh Hưng cực kỳ nhiều. Đó không phải là việc giả sản xuất và nó chưa hẳn “màn trình diễn”.

Nhưng hai người có những màn hôn môi khá nóng bỏng, anh phân tích và lý giải sao?

- Tôi xin đính chính là tôi và anh Hưng chỉ có hôn má không hôn môi. Nói về cử chỉ thân mật này, tôi và anh Hưng dành các cái hôn má cho rất nhiều người, đâu phải riêng hai người. Mặc dù nhiên, tất cả một hình công ty chúng tôi bị photoshop, mang hình anh Hưng hôn tín đồ khác rồi ghép khía cạnh tôi vào tín đồ đó. Bao gồm hình tôi hôn đồng nghiệp, tín đồ ta cũng ghép phương diện anh Hưng vào. Đó là ý đồ của những người ghép, tôi cần yếu can thiệp được. Tôi thấy mình ko sai phải không việc gì sợ cả.

Vậy người yêu anh nói gì về chuyện này?

- tình nhân tôi vô cùng thông minh, nhạy bén và siêu hiểu tôi nên những chiếc bên lề không tác động nhiều lắm. Giả dụ bị tác động thì đã hết yêu.

Vậy còn việc anh tiếp tục khoe sản phẩm hiệu, đi phượt các khu nghỉ ngơi cao cấp. Vững chắc cát-sê của anh rất “khủng”?

- Tôi nghĩ cát-sê của tôi tương đối cao trong giới, tuy nhiên nếu nói cụ thể thì tôi thấy “kỳ” lắm cần xin phép được giữ lại kín. Tôi trường đoản cú hào là trong những ca sĩ “bay” show các nhất. Một năm tôi đi Mỹ lưu lại diễn 5-6 lần, rồi đi châu Âu, đi Úc 2-3 lần. Thực ra, tôi sống đơn giản và dễ dàng lắm bắt buộc dù không tồn tại đại gia bao tôi vẫn sống giỏi bằng tiền đi “cày” của mình.

Nếu Đàm Vĩnh Hưng cùng Hoài Linh là ngôi sao hạng A thì anh thừa nhận mình là hạng nào?

- Tôi nghĩ bản thân là ngôi sao hạng A. Còn anh Hoài Linh với anh Đàm Vĩnh Hưng là siêu hạng (cười).