TIM VÀ TRƯƠNG QUỲNH ANH TÌNH TỨ TRONG BỘ ẢNH CƯỚI

Cặp đôi có tác dụng gương mặt thay mặt cho lịch trình ‘Welcome lớn Wedding Season 2017’ ra mắt từ 21 đến 27/8 trên Trung tâm họp báo hội nghị tiệc cưới Melisa Center.

Bạn đang xem: Tim và trương quỳnh anh tình tứ trong bộ ảnh cưới


*

Dù đang ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau tham gia các sự kiện. Cặp đôi bạn trẻ vừa thực hiện tập hình ảnh quảng bá mang đến chương trình Welcome to lớn Wedding Season 2017 với chủ đề “Tuần lễ sắm sửa – tuần lễ cưới 2017” diễn ra từ 21 đến 27/8 trên Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center. Cả hai hồ hết làm gương mặt đại diện thay mặt cho lịch trình này.

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp và rạng tinh quái trong váy cưới thiết kế cầu kỳ.

*

nàng diễn viên trông như một nàng tiểu thư hạnh phúc trong thiết yếu hôn lễ của mình.

*

trong những lúc đó, Tim thanh lịch trong bộ áo vest cưới nhằm sánh đôi thuộc Trương Quỳnh Anh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nước Lột Thái Lan, Nước Lột Golden Essence Thái Lan

*

Trong xây dựng váy cưới đuôi cá, Trương Quỳnh Anh tôn vóc dáng nóng bỏng, đường cong quyến rũ.

*

Tham gia chương trình “Welcome to lớn Wedding Season” cùng Tim với Trương Quỳnh Anh, các đôi bạn có cơ hội ngắm nhìn không gian tiệc cưới mẫu đẳng cấp và sang trọng và hiện đại; hưởng thụ những món tiêu hóa được sản xuất các chuyên viên đầu bếp bậc nhất và chương trình ca nhạc rực rỡ của Melisa Center. Kế bên ra, còn đa số quà ưu đãi từ những thương hiệu khủng tại tp.hồ chí minh như Linh Nga Bridal, Kim đường Bridal, Omni Bridal, thiệp cưới Ý Tưởng, Puha Production.

*

Người tham gia còn có cơ hội nhận chuyến du ngoạn miễn giá thành cho hai người, vé mời tham dự trải nghiệm cưới thuộc Tim cùng Trương Quỳnh Anh cùng tham gia lịch trình rút thăm trúng nhiều phần thưởng giá trị.

ở bên cạnh đó, Melisa Center cũng vận dụng chương trình ưu đãi như tặng tối nhiều 6 bàn tiệc mang đến khách đặt tiệc trọn gói; khuyến mãi trực tiếp chi phí mặt lên đến một triệu đ mỗi bàn cho hai bạn tham quan cùng đặt tiệc từ ngày 21/8 mang lại 27/8. Khuyến mãi ngay này dành riêng cho tiệc đôi mươi bàn trở lên trên và các chương trình ưu đãi của Melisa Center phần lớn được áp dụng với điều kiện đính kèm.