ĐÁM CƯỚI Ở NAM ĐỊNH

mới đây một đám cưới giữa chú rể 28 tuổi và nàng dâu 48 tuổi tại phái nam Định đã khiến cho dư luận xôn xao. Trước đó, tại địa phương này cũng từng có những đám hỏi rất khét tiếng nhưng là danh tiếng vì sự xa hoa, giàu có.


Đám cưới chi phí tỷ rước dâu sử dụng máy bay

*
Thánh 5/2016, hầu hết hình ảnh ghi lại đám cưới của một đôi bạn trẻ tại nam giới Định được đăng tải trên mạng xã hội đã quyến rũ sự quan lại tâm của đa số người.

Bạn đang xem: Đám cưới ở nam định

Điều tạo nên sự sự quan trọng của ăn hỏi bạc tỷ này là màn rước dâu bằng máy bay và các loại xe cực kỳ sang được trang trí ưa nhìn khiến bất kì ai bắt gặp đều buộc phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

*
Được biết, phía trên là ăn hỏi của Đức thắng và Thu Thủy - cặp đôi bạn trẻ gây bão mạng xã khi chịu bỏ ra tới 250 triệu cho tập hình ảnh cưới của mình. Nàng dâu là nhỏ của một tỷ phú người nam Định, chú rể là người kinh doanh thành đạt tại TP.HCM. Hai bạn tổ chức đám hỏi ở 3 nơi với chi phí lên tới vài tỷ đồng.

*
Ngoài ra, ăn hỏi còn có sự góp mặt của 2 ca sĩ nổi tiếng là Lam Trường cùng Hiền Thục. Sau ăn hỏi được tổ chức triển khai ở bên gái, cô dâu được đón và di chuyển vào tphcm bằng máy cất cánh để thực hiện ăn hỏi tại quê chồng.

Xem thêm: " Nước Muối Sinh Lý Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Nước Muối Sinh Lý Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Mẹ chồng tặng kèm con dâu vương miện 100 cây kim cương trong đám cưới


*
Tháng 4/2016, dân mạng liên tục chia sẻ những hình hình ảnh của một lễ cưới xa hoa diễn ra tại lâu đài Lan Khoa Khuê sống Hải Minh, Hải Hậu, phái mạnh Định. Được biết, cô dâu tên Minh Nguyệt, còn chú rể thương hiệu Nguyễn Khoa. Cả hai gia đình đều phong lưu nổi tiếng trong vùng.

*
Riêng lâu đài lớn lao Lan Khoa Khuê được hiểu trị giá bán 200 đang thu hút không hề ít sự chăm chú của rất nhiều người. Thành tháp rộng hàng nghìn m2 được trang trí long lanh và tráng lệ với khối hệ thống đèn led rực rỡ. Phiad trong, đầy đủ thứ những được trang trí một phương pháp cẩn thận, tuyệt đẹp với dung nhan trắng cùng tím nhà đạo.

Điều khiến dân mạng trầm trồ với ghen tỵ độc nhất là bài toán cô dâu được mẹ chồng trao hồi môn loại vương miện biết đến trị giá lên đến 100 cây vàng. Đây là lần thứ 2 cô dâu được trao món quà sang trọng như vậy từ mái ấm gia đình nhà chồng.

*
Trong đám cưới, mái ấm gia đình chú rể còn mời cả sĩ Phan Đình Tùng và một dàn nhạc quy mô về màn trình diễn cả ngày. Không chỉ có thực khách hàng mà người dân xung quanh cũng được hưởng 1 trong các buổi văn nghệ hầm hố miễn phí.