Đài Truyền Hình Trung Ương Trung Quốc

Danh sách phần lớn đài truyền hình khét tiếng Trung Quốc, vô cùng nạp năng lượng khách với tương đối nhiều chương trình giải trí, bộ phim truyện hay cùng những gameshow vui nhộn.

Bạn đang xem: Đài truyền hình trung ương trung quốc

Trung Quốc với số dân đông nhất nhân loại và cũng là nơi có nền công nghiệp vui chơi vô thuộc lớn. Những nhà đài không dứt cho ra đông đảo chương trình giải trí cuốn hút để thu hút người xem. Dưới đây, tự học tiếng Trung tận nhà THANHMAIHSK vẫn cùng các bạn điểm danh đông đảo đài truyền hình danh tiếng Trung Quốc nhé!


Những đài truyền hình danh tiếng Trung Quốc

Trung Quốc hiện bao gồm 360 đài truyền hình trên cả nước, với 2.058 lịch trình TV và xác suất phủ sóng dân sinh truyền hình là 94,54%. Có khoảng 189.000 tram thu phí sóng vệ tinh trên Trung Quốc. Bên dưới đây shop chúng tôi xin đề cập tên một vài đài truyền hình nổi tiếng.

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc

CCTV phạt sóng lần đầu tiên vào năm 1958. Đó là đài truyền hình công ty nước của Trung Quốc. Bây chừ nó bao gồm 22 kênh vạc sóng đến trung hoa và nhân loại bằng một số trong những ngôn ngữ thiết yếu như giờ Trung, giờ Anh và tiếng Tây Ban Nha.


*

Các kênh truyền hình:

CCTV-1: Tổng hợp

CCTV-2 Tài chính

CCTV-3 nghệ thuật và thẩm mỹ và Giải trí

CCTV-4 Kênh quốc tế

CCTV-5 Thể thao

CCTV-6 Phim truyện

CCTV-7 Quân sựg và Quốc phòng

CCTV-8 Phim truyền hình

CCTV-9 Phim tài liệu

CCTV-10 công nghệ và Giáo dục

CCTV-11 sảnh khấu

CCTV-12 xã hội và mức sử dụng pháp

CCTV-13 Tin tức

CCTV-14 Kênh đến trẻ em

CCTV-15 Ca nhạc

CCTV-17 nông nghiệp và nông thôn

CCTV-4K Kênh 4K tổng hợp

Trang web: http://english.cctv.com/

Đài truyền hình hồ Nam


*

Trang web: http://www.hunantv.com/

Một số công tác của đài hồ Nam sản xuất:

Happy CampTôi là ca sĩSuper Girl giỏi Super Voice GirlsSuper BoyNgày ngày tiến lênBố ơi! bản thân đi đâu thế?Nhà sản phẩm Trung HoaThần tượng đến rồi

Và không ít các bộ phim truyện hay được phân phát sóng.

Đài vô tuyến Phượng Hoàng

Đài truyền họa Phượng Hoàng là 1 trong những đài tivi Trung Quốc thành lập và hoạt động năm 1996 1996, trụ sở chính tại Số 2 Đại Cảng Nhai, khu công nghiệp Đại Bộ, Đại Bộ, Tân Giới, Hồng Kông, Trung Quốc. Kênh giao hàng Trung Quốc đại lục, Hồng Kông cùng các khoanh vùng khác, nơi người trung quốc sinh sống trên khắp cầm giới.


*

Đây là một trong số ít các công ty truyền thông media tư nhân có thể phát sóng tin tức tại trung quốc đại lục mà không hẳn chịu sự kiểm chú ý của bao gồm quyền.

Đài gồm 6 kênh truyền ảnh gồm:

Kênh truyền hình tin tức Phượng Hoàng (鳳凰衛視資訊台 phụng hoàng Vệ thị tư tấn Đài) ra mắt ngày 1 mon Giêng 2001, 24/24h

Kênh truyền ảnh Trung văn phượng hoàng (鳳凰衛視中文台 phượng hoàng Vệ thị Trung văn Đài) ra ​​mắt vào ngày 31 Tháng cha 1996.

Kênh truyền họa Phim phượng hoàng (鳳凰衛視電影台 phượng hoàng Vệ thị Điện ảnh Đài) ra ​​mắt vào trong ngày 28 tháng Tám 1998.

Xem thêm:

Kênh truyền họa Phượng Hoàng Hồng Kông (鳳凰衛視香港台 phượng hoàng Vệ thị hương Cảng Đài), trình làng ngày 28 tháng 3 năm 2011 cùng là kênh tiếng Quảng Đông.

Kênh tivi Phượng Hoàng châu Âu (鳳凰衛視欧洲台 phượng hoàng Vệ thị Âu châu Đài), ra mắt tháng 8 năm 1998 và ship hàng người nói giờ đồng hồ Hoa tại châu Âu.

Kênh truyền ảnh Phượng Hoàng châu mĩ (凤凰卫视美洲台 phụng hoàng Vệ thị Mỹ châu Đài), ra mắt ngày 1 tháng một năm 2001 và giao hàng người nói giờ Hoa tại Bắc Mỹ.

Trang web: http://www.ifeng.com/

Đài truyền họa Đông Phương

Truyền hình vệ tinh Đông Phương là công ty điều hành bậc nhất về tin tức truyền hình, tiếp tế nội dung công tác và nền tảng nội dung ở trung quốc với tầm quan sát quốc tế.


*

Một số chương trình vày đài Đông Phương sản xuất

China Talent ShowThần tượng Trung QuốcChị FantasiaThử thách cuối cùngĐối tác đỉnh caoĂn gì hôm nayBáo cáo! huấn luyện và đào tạo viênPhiêu lưu lại với Bell

Đài vệ triết xuất Giang

Đài vệ triết xuất Giang (浙江卫视), là đài vệ tinh trực thuộc tập đoàn lớn Phát thanh Truyền hình chiết Giang. Được vạc sóng tiếp thị trên vệ tinh từ thời điểm ngày 1 tháng 1 năm 1994, gồm trụ sở tại Số 111 mặt đường Mạc Can Sơn, sản phẩm Châu, chiết Giang, Trung Quốc


*

Phim truyền hình phạt sóng trên phân tách Giang TV bây chừ đều là phim nội địa. Từ bỏ sau khi lời khuyên slogan “China Blue” và kim chỉ nan phát triển theo hướng giải trí năng động, số lượng chương trình vui chơi trên Đài tạo thêm đáng kể.

Một số chương trình bởi đài chiết Giang sản xuất

Chase Me ( Đuổi Theo Tôi Đi )Running Brothers (Keep Running) Chạy nhanh nào, anh emDunk of ChinaCó Em bình thường Đường

Trang web chính thức: www.zjstv.com

Đài truyền hình Giang Tô

Đài tivi Giang đánh – 江苏卫视 (JSTV), được thành lập và hoạt động vào 28 tháng 12 năm 1997, có trụ sở tại tp Nam tởm , Giang tô , Trung Quốc. JSTV hiện đang phát sóng bởi tiếng quan lại thoại .


Đài vô tuyến Giang Tô phát sóng siêu nhiều bộ phim truyền hình hay như : yêu thương em từ cái nhìn đầu tiên, cùng mọi người trong nhà trọn đời, Sam Sam mang lại rồi, thanh nữ Thần y, mùi hương mật tựa sương sương,….

Một số chương trình do đài Giang đánh sản xuất:

The Brain (game show)Kiss My BabySiêu trí thông minh Trung QuốcChân trung khu anh hùngMình yêu thương nhau đi

Trang web chính thức: star.jstv.com /

Trên đó là tổng hợp một số đài truyền hình lừng danh Trung Quốc. Xem các chương trình giải trí như phim truyện hay ca nhạc để giúp đỡ ích vô cùng nhiều cho mình trong việc học tiếng Trung.

Để coi phim mà không phải sub thì trình độ của công ty khoảng HSK5, đk ngay cho doanh nghiệp những khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung trên THANHMAIHSK nhằm củng cố trình độ của bản thân nhé!