Đại Học Ngoại Thương Hồ Chí Minh

Hướng đi mang lại Đại học Ngoại Thương tp.hcm (Bình Thạnh) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có đường đường trải qua gần Đại học Ngoại Thương tp hcm


Làm sao để mang đến Đại học Ngoại Thương tp.hcm bằng xe pháo buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đại học ngoại thương hồ chí minh


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào ở ngay sát Đại học tập Ngoại Thương tp hcm nhất?

rất nhiều ga ở ngay gần Đại học tập Ngoại Thương tp.hcm nhất là:

Đài Liệt Sĩ từ thời điểm cách đây 358 mét, 6 phút đi bộ. ước Đinh cỗ Lĩnh từ thời điểm cách đó 385 mét, 6 phút đi bộ. ẩm thực Coop Mart từ thời điểm cách đây 581 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Đại học Ngoại yêu quý Tp.Hcm, q. Bình thạnh trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Đại học Ngoại Thương tp.hồ chí minh ở Bình Thạnh

Bạn muốn biết cách đến được Đại học Ngoại Thương tp hcm trong Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất có thể để cho Đại học Ngoại Thương tp.hồ chí minh với hướng dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và chỉ dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại học tập Ngoại Thương tp.hcm là vào bao lâu.

Xem thêm: Lợi Nhuận Khổng Lồ Từ Kinh Doanh Trà Sữa Có Lời Không Lời 50

nhiều người đang tìm trạm ngừng hoặc công ty ga gần nhất tới Đại học Ngoại yêu mến Tp.Hcm? kiểm soát danh sách những điểm dừng gần điểm đến của công ty nhất: Đài Liệt Sĩ; ước Đinh cỗ Lĩnh; ăn uống Coop Mart; Chợ mặt hàng Xanh.

chúng ta có thể đến được Đại học tập Ngoại Thương tp hcm bằng xe cộ buýt. Đây là các tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần kia - xe buýt: 05, 08, 104, 14, 24, 42

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến vị trí đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận ra hướng dẫn từ và đến Đại học tập Ngoại mến Tp.Hcm thuận tiện từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Đại học Ngoại Thương tp.hcm thật dễ dàng, đó là vì sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng làm việc Bình Thạnh, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không yêu cầu tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy tiếng chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.