ĐÁ KHÔ CHO QUẠT ĐIỀU HÒA

Quạt điều hòa được nhiều người sử dụng, nhất là trong mùa rét này. Mỗi loại quạt điều hòa thông thường có kèm theo vài vỏ hộp đá khô nên có rất nhiều người dùng thắc mắc rằng quạt điều hòa thực hiện đá thô có công dụng như nỗ lực nào và có gây nên nguy hiểm cho những người dùng tốt không?

Tìm phát âm về đá khô

Đá thô còn có không ít tên gọi khác ví như đá khói, băng khô, nước đá khô, băng khói, đá CO2. Đá thô là dạng rắn hay còn gọi là dạng đóng băng của cacbon đioxit (Co2). Đá khô có tương đối nhiều loại, cơ mà đá khô sử dụng để hỗ trợ làm mát trong quạt điều hòa được hotline là đá khô dạng gel.

Bạn đang xem: Đá khô cho quạt điều hòa

Tìm đọc về đá khô dạng gel

Đá thô dạng gel là hỗn hợp được kết cấu bởi gel với nước. Chúng ta có thể hiểu là gel khi hài hòa trong nước sẽ hình thành hỗn hợp tất cả độ dẻo dính nối tự nhiên. Sau đó, các thành phần hỗn hợp gel và nước này được đông cứng lại call là đá thô dạng gel. Hóa học gel vào đá khô lúc được đông lạnh có điểm lưu ý giữ độ rét mướt trong thời gian dài. Độ lạnh nhưng mà đá giữ lại được đạt trường đoản cú 5-10 độ C.

*

Đá khô dạng gel thường xuyên được áp dụng cho quạt điều hòa.

Đá thô dạng gel khi sử dụng trong quạt điều hòa vô ích cho sức khỏe?

Đá thô dạng gel khi dùng cung cấp làm mát cho quạt điều hòa không gây hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên bạn để ý phải nhằm đá khô dạng gel bao gồm độ lạnh khoảng tầm 10-25 độ C. Để bình an cho fan sử dụng, những nhà tiếp tế đã dùng lớp vật liệu bằng nhựa cứng để bọc kín đáo hỗn vừa lòng đá khô lúc ở dạng lỏng. Tuy thế để tránh rủi ro ro, bạn không nên để trẻ nhỏ nghịch đá khô, đặc biệt quan trọng không được ăn uống hay uống đá khô.

*

Đá khô dạng gel sử dụng cho quạt điều hòa không gây hại cho sức mạnh con người.

Xem thêm: Phim Lý Liên Kiệt Mới Nhất Hay, Đặc Cảnh Ra Tù

Một số điểm sáng của đá khô cần sử dụng trong quạt điều hòa

Hộp đựng đá khô bởi nhựa cứng, dày.

Gel trong hộp đá thô được sử dụng bằng các loại hóa chất bình yên với thực phẩm, bao gồm giấy chứng nhận của cơ quan tác dụng rõ ràng.

Có giấy chứng nhận của cơ quan tính năng về đảm bảo an toàn chất lượng TCVN, bình an khi tiếp xúc với thực phẩm.

Đầu mối hàn rất chắc chắn đảm bảo gel không biến thành rỉ ra bên ngoài.

Cách thực hiện đá khô đến quạt điều hòa

Lúc bạn đặt hàng quạt ổn định sẽ được khuyến mãi kèm 1-2 hộp đá khô. Còn nếu như không được khuyến mãi kèm, bạn cũng có thể mua hộp đá khô riêng. Để sử dụng cung cấp làm mát mang đến quạt điều hòa, các bạn hãy cho đá khô vào chống đá tủ lạnh nhằm đá thô đông cứng lại. Sau đó, bạn cho đá thô vào quạt điều hòa để dùng. Đá khô hoàn toàn có thể sử dụng được khoảng 5-8 tiếng, khi thấy đá hết lạnh chúng ta lại rước đá ra bỏ vào tủ rét mướt để bọn chúng đông lại rồi áp dụng tiếp đến lần sau.