Mỹ phẩm zoley kbone

1. Chất làm đẹp Zoley Kbone và sự phát triển của công ty.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm zoley kbone

-Người thay mặt đại diện theo quy định của Công Ty. Họ cùng tên: TRẦN HỮU PHƯƠNG. Chức danh: người đứng đầu Công Ty

– Nơi đăng ký hộ khẩu thường xuyên trú: 140/2 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

ngày thứ nhất tháng 12 năm 2014, doanh nghiệp chính thức lấn sân vào hoạt động. Cùng với phương châm “chất lượng, an ninh và hiệu quả” cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, tận tụy và tận tâm với nghề, nên có thể trong một thời gian ngắn gần như dòng sản phẩm unique nhất sẽ được người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến và áp dụng hiệu quả, lâu dài.

2. Thành phầm của Công Ty

Mỹ phẩm Zoley Kbone có tốt không

Cty XNK chất làm đẹp Hoàng Hưng Long đã nhận được húi thương hiệu:

– Huy chương xoàn hàng Việt Nam chất lượng cao – cụp vàng sản phẩm an toàn vì sức mạnh cộng đồng


*

*

*

*

ZOLEY và KBONE

Đây là mọi loại sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được cung ứng bằng nguyên liệu ngoại nhập, chiết xuất từ thiên nhiên, áp dụng các bước tiên tiến, văn minh với sự giám sát ngặt nghèo theo từng tiến độ bởi các chuyên viên và kỹ sư. Với ao ước muốn đem đến cho làn domain authority nhạy cảm của vớ cả các nàng phụ thiếu nữ sự trẻ con trung, sức hấp dẫn và vẻ đẹp tỏa sáng mà họ hằng ý muốn ước.

Xem thêm: Bóng Đá U19 Việt Nam U21 Thái Lan Bất Ngờ "Cầm Hoà" U19 Việt Nam

– thành phầm được Sở Y Tế Thành Phồ tp hcm cấp phép hội chứng nhận thành phầm đạt tiêu chuẩn chỉnh chất lượng.– sản phẩm đã được Cục tải Trí Tuệ cấp giấy ghi nhận nhãn hiệu độc quyền.

– và để quý khách hàng yên trọng điểm khi sử dụng mỹ phẩm vày Công Ty sản xuất, tránh việc nhẫm lẫn với mặt hàng giả, sản phẩm nhái, sản phẩm kém hóa học lượng bây chừ trên thị trường, làm ảnh hưởng không giỏi đến uy tín của người sử dụng và quan trọng là tác động nghiêm trọng đến sức mạnh người tiêu dùng, trên vỏ hộp sản phẩm bao gồm dán tem chống hàng nhái do bộ Công An cấp.

3. Lễ Khánh Thành nhà xưởng Mỹ Phẩm Hoàng Hưng Long theo tiêu chuẩn CGMP

Cty HHL ra đời được gần hai năm ( since năm trước ) nhưng đã có lần bước chuẩn bị kế hoạch cùng ngày càng thay đổi tiến lên xí nghiệp GMPc – nhà máy sản xuất hóa mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của hiệp hội Mỹ Phẩm ASEAN – với những yêu ước rất nghiêm ngặt . Toàn quốc Việt phái nam với hàng ngàn doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm nhưng bước chân được vào GMP là điều trở ngại mà doanh nghiệp nào thì cũng mơ mong nhưng chỉ một vài ít dành được . Cty HHL shop chúng tôi ra đời với phương châm chất lượng tạo buộc phải thương hiệu – rất suôn sẻ được quý khách hàng tin cần sử dụng và ủng hộ mạnh khỏe suốt hơn 1 năm qua. Nay chúng tôi cũng đang sẵn sàng từng cách CHẬM mà lại CHẮC để dành được tiêu chuẩn chỉnh GMP vào ngày không xa, phải nói là cũng khá gần rồi.

️Chúng tôi sẽ update thêm hầu như hình hình ảnh về chất làm đẹp Zoley Kbone tiên tiến nhất tới người sử dụng và đại lý phân phối … mong muốn luôn được gần như người tin tưởng và cỗ vũ !!!