CÔNG CHÚA XINH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Trên vậy giới hiện nay có khoảng chừng 25 nước nhà tồn tại chính sách quân nhà lập hiến. Và những công chúa với hoàng tử ở những nước nhà này luôn khiến cho công chúng niềm nở bởi danh phận, do sự năng lực và có khá nhiều người đích thực xinh đẹp rượu cồn lòng người. Hãy cũng webocalendar.com khám phá TOP 10 công nương công chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất Thế giới ngay tiếp sau đây nhé!


1. Công nương Monaco Grace Kelly


*

2. Phi tần Rania của Jordan


*

3. Công nương Kate Middleton của Anh


*

4. Công nương Diana của Anh

Diana là Công nương xứ Wales, Bà là vợ thứ nhất của hoàng thái tử Charles, con trai Nữ hoàng anh Elizabeth II. Diana là một công nương tất cả nhan sắc nổi bật cùng gu thời trang quý phái nhất cầm kỷ 20. Gu ăn diện của bà trở nên nguồn cảm hứng cho nhiều biểu tượng hoàng gia hiện đại. Ở bà luôn toát lên kiểu cách sáng trọng lối cuốn mọi ánh nhìn của fan khác tức thì từ ánh nhìn đầu tiên. Sau 15 năm thông thường sống với hoàng thái tử Charles hai người đã ly hôn với bà gặp gỡ tai nạn xe hơi với qua đời một năm sau đó.

Bạn đang xem: Công chúa xinh đẹp nhất thế giới


*

5. Công chúa Charlotte Casiraghi của Monaco

Cô có sở trường cưỡi ngựa, hiện tại là phóng viên và luôn luôn gây tuyệt vời vì có phong cách thời trang vừa sành điệu, vừa bắt đầu lạ. Charlotte từng được Gucci chọn làm gương mặt thay mặt đại diện cho cái mỹ phẩm đầu tiên của hãng, Gucci Cosmetics Collection.


*

6. Công chúa Gayatri Devi của Ấn Độ

Gayatri Devi sinh vào năm 1919 tại thành phố Jaipur, bà kết bạn với Sawai Man Singh II vào thời điểm năm 1940 và trở thành phi tần ở Jaipur với giữ chức vụ này cho năm 1970. Bà từng được rất nhiều người mệnh danh là người thiếu nữ đẹp độc nhất vô nhị Ấn Độ và gồm một đám hỏi xa duy nhất trong lịch sử dân tộc Ấn Độ. Bà qua đời năm 2009 khi đó bà vẫn 90 tuổi.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Nam Thái Lan Đẹp Hút Hồn Nha Ae, Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp 2020


7. Công chúa Thụy Điển Madeleine


8. Công nương Mary của Đan Mạch


9. Công chúa Margaret

Công chúa Margaret là em gái đàn bà hoàng Anh Elizabeth II, bà theo thông tin được biết đến là 1 trong những công chúa có phong thái văn minh và điềm đạm. Bà từng kết thân với Anthony Armstrong-Jones mà lại có hôn nhân không hạnh phúc. Cả hai chính thức ly hôn vào khoảng thời gian 1978.


10. Công nương Nhật phiên bản Masako

Masako Owada là vợ của hoàng thái tử Nhật phiên bản Naruhito. Bà khôn xiết ít khi xuất hiện thêm trước công chúng các mỗi lẫn xuất hiện thêm bà đều gây tuyệt vời bởi kiểu dáng xinh đẹp và phong thái thời trang thanh lịch.