CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI BÁN HÀNG RONG NHẬP VIỆN: DO NÓNG GIẬN

Trong lúc xúc tiến nhiệm vụ, một thượng sĩ công an phường được cho xẩy ra xô xát cùng với người bán sản phẩm rong. Vụ việc trên đã được nhiều người dân quay đoạn phim đưa lên mạng.

Bạn đang xem: Công an đánh người bán hàng rong nhập viện: do nóng giận


Trưa 14/4, một đoạn clip dài rộng 4 phút quay lại cảnh một thượng sĩ công an xô xát với cùng 1 người bọn ông bán sản phẩm rong tại con đường Phạm Phú Thứ, gần khoanh vùng chợ Bình Tiên (phường 4, quận 6, TP HCM).

Chiều cùng ngày, phóng viên Zing.vn tảo lại khu vực trên để ghi dìm vụ việc. Chị Nguyễn Thị Bích Duyên (44 tuổi, chủ siêu thị quần áo ngay gần khu vực) bít tất tay kể, trưa cùng ngày, một tuổi teen chạy xe sản phẩm công nghệ kéo theo xe cộ ổi vào khu vực chợ Bình Tiên.

Khi vừa dựng xe thì một công an phường, cán bộ đơn chiếc tự city và 2 bảo đảm dân phố đã làm trách nhiệm lập lại độc thân tự lòng lề mặt đường chạy xe sản phẩm tới ngăn đầu nhằm xử lý. Sau một dịp năn nỉ không được, người bọn ông bán hàng rong định kéo xe đi thì va vào xe đồ vật của công an.

*
Công an Hà được cho là đánh xẻ người bán hàng rong. Ảnh: giảm từ clip.

"Anh công an đã cần sử dụng tay đấm lên đầu người bán sản phẩm rong khiến cho nón kết rơi ra. Bạn trẻ bước xuống xe cộ ôm phương diện kêu cứu vớt thì bị anh công an cầm cố cổ áo quật ngã xuống đường bất tỉnh", chị Duyên kể.

Nhân bệnh này nhắc thêm, sau một thời điểm nằm im bên dưới đất, người bán sản phẩm mở đôi mắt ra, đứng dậy. Không ít người dân lao cho tới can chống đưa người bán hàng rong đến cơ sở y tế quận 6 cấp cho cứu. Vì vết thương quá nặng nạn nhân đã được gửi lên bệnh viện 115 nhằm điều trị.

Thượng sĩ công an tên là Lương Việt Hà, thay mặt công an phường 4 cũng xác thực có xảy ra vụ việc, đã đưa vụ bài toán lên Công an quận 6 nhằm giải quyết.

*
Chợ Bình Tiên. Ảnh: Google Maps.

Xem thêm: Em Chồng Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Em Chồng Bộ Trưởng Tiến Có Ghế Ở Vn Pharma

Trả lời Zing.vn, thượng tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng chống Tham mưu Công an TP HCM, khẳng định hành vi của công an Lương Việt Hà là sai. Bạn phát ngôn của Công an TP cho biết quan điểm của Công an TP sẽ xử trí nghiêm khắc. "Hành cồn của đồng minh Hà sai cho đâu, xử trí đến đó", thượng tá quang đãng khẳng định.

Trong lúc đó,ông Ngô Thành Luông, chủ tịch UBND quận 6, cho biết thêm đã chũm được sự việc. Ông Luông nói đã chỉ huy Công an quận 6 report lại sự việc cho ubnd Quận trước 8h sáng sủa mai (15/4).

Ông Ngô Thành Luông, quản trị UBND quận 6, trả lời Zing.vn.

Theo ông Luông để khắc phục sự việc trước mắt, quận đã chỉ huy Công an và ủy ban nhân dân phường 4, q.6 đến bệnh viện thăm hỏi, chăm sóc sức khỏe cho những người bị đánh. "Sáng mai, sau khi có báo cáo của Công an quận 6, ubnd sẽ trả lời, vì hiện thời chưa biết sai phạm như vậy nào", quản trị UBND q6 nói.


Tạm đình chỉ cảnh sát quật té người bán sản phẩm rong

Sau khi nuốm sự việc, Công an tp hcm khẳng định, hành động của thượng sĩ Hà - cảnh sát quật vấp ngã người bán sản phẩm rong - là sai.


*

nghi án thiếu úy công an đánh bạn nữ chấn yêu mến sọ óc

24 10 14 8654

Nghi ngờ bạn nữ thay lòng đổi dạ vì có tín đồ khác, Trung biết đến ghen tuông, đánh nạn nhân gặp chấn thương sọ não.

*

chiêu thức kéo khách sở hữu dâm của các đại lý massage Cường Thanh 3

0 1

Quản lý các đại lý massage Cường Thanh 3 lập nhóm kín trên mạng rồi đăng tải hình ảnh, video các chị em tiếp viên khêu gợi.

*

Lĩnh án tử vì chưng chuyển chiếc ba lô góp "người anh xóm hội"

0 1

Sau khi đặt gói ma túy trọng lượng hơn 4 kilogam vào ba lô của Đức, Toàn sử dụng kế “ve sầu bay xác”, không đi cùng chuyến xe. Mặc dù nhiên, cả nhì đều buộc phải trả giá bán đắt mang lại hành vi của mình.