ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH LONG AN

*


Bạn đang xem: Đài phát thanh và truyền hình long an

Ngọc trai Puerlớn là viên ngọc trai lớn nhất được nghe biết trên nhân loại. Mặc dù đã có search thấy vào thời điểm năm 1996, viên ngọc trai này đã không được chia sẻ cùng với nhân loại cho đến ngay sát một thập kỷ sau đó! Một bạn tiến công cá Philippines tìm thấy và sẽ giấu nó vào một dòng túi dưới gầm nệm trong không ít năm, coi đây như một lá bùa cầu may. Viên ngọc trai này nặng 34kilogam với lâu năm cho 67cm.

2. Pearl of Lao Tzu


Pearl of Allah, nói một cách khác là Pearl of Lao Tze (Lão Tử bảo châu) là một trong Một trong những viên ngọc trai tự nhiên lớn nhất thế giới, nó được tìm thấy vào những năm 30 sống quần đảo Palawan của Philippines, viên ngọc khối lượng 6,5 kilogam, vươn lên là bảo bối của cục tộc vị trí phía trên. Viên ngọc còn tồn tại một thần thoại rằng Lão Tử (thế kỷ VI trước Công nguyên), triết gia Nước Trung Hoa, người tạo nên Đạo giáo, vẫn va tự khắc một bùa hộ mệnh cùng với tía khuôn phương diện (Đức Phật, Khổng Tử và chính ông), tiếp đến nhét vào trong 1 con trai nhằm nó vươn lên là bùa hộ mệnh này thành ngọc. khi viên ngọc quá rộng, ông lại gửi lịch sự con trai không giống cho đến khi gửi vào loài trai lớn nhất, sò tai tượng…

3. Palawan Princess – Công chúa Palawan


Viên ngọc trai xứng đáng ngạc nhiên này được search thấy xa bờ bờ đại dương Palawan của Philippines. Khu vực này được biết đến là vị trí cư trú của loài trai vĩ đại, chắc chắn là chỉ chiếm con số ngọc trai kỷ lục cao được tra cứu thấy ở đó! Công chúa Palawan là một trong những viên ngọc trai baroque, tức là nó không tồn tại hình cầu hoặc thậm chí không tồn tại hình dạng, nhưng mà nó vẫn hơi có mức giá trị!

4. Centaur Pearl – Ngọc trai Nhân Mã


Ngọc trai nhân mã, còn gọi là Ngọc trai Danat Sheikha Fathima bint Mubarak, được biết viên ngọc trai kim cương lớn nhất trên trái đất. Viên ngọc trai xuất xắc rất đẹp gồm biệt danh hiện giờ sau khi được đặt làm phần thân của một tượng phật nhân mã bởi kim cương được triển lẵm tại khách sạn Abu Dhabi. Lúc này nó thường xuyên được Call là Viên ngọc điêu khắc nhân mã.

5. Abalone Pearl


Dat Vi (Peter) Truong sẽ tìm thấy viên ngọc trai quái đản này xa bờ bờ biển khơi Mendocino, California, cùng nó là viên ngọc trai bào ngư lớn số 1 cụ giới! Mẫu vật này là 1 viên ngọc trai sừng, được lấy tên theo hình dạng câu liêm độc đáo của nó. Viên ngọc trai được coi là rất hiếm vì chưng bào ngư kha khá thông dụng, dẫu vậy câu hỏi sinh ra ngọc trai là vấn đề cực kỳ thảng hoặc thấy.

Theo topplus.vn


Thanh khô Huyền (mối cung cấp ảnh: internet) – Theo Topplus.vn


Các tin khác


Best Thế Giới - FC Bayern Munich (Đức): Câu lạc bộ soccer quý hiếm duy nhất tại Đức 2020


Những địa điểm lạ mắt trên quả đât (P..186) - Fjærland: Ngôi thôn sách cũ nhỏ bé xíu sống Na Uy


Những vị trí lạ mắt trên nhân loại (P..185) - Sognefjord: Ghé thăm vùng vịnh ngoạn mục cùng với cảnh quan đầy tuyệt vời của Na Uy


Top Thế Giới – Top 5 cửa hàng viễn thông lớn số 1 nhân loại 2020


Những vị trí độc đáo và khác biệt trên thế giới (P..184) - Osoyoos: Thị trấn ấm cúng tuyệt nhất ngơi nghỉ Canadomain authority


Top 100 nhà gây dựng những doanh nghiệp lớn rộng 100 năm tuổi trên nhân loại – P12 - Eugène Paul Louis Schueller (Pháp) : Người che khuất hành trình cải cách và phát triển 111 năm của L"Oréal S.A, shop mỹ phđộ ẩm bậc nhất thế giới (1909)


Tin nổi bật
Xem thêm:

Tin chiều 04.10.2021 - AER TYPhường : Thỏa mê say quay phlặng trên không cùng với cái hộp ném nhẹm điện thoại.


Tin coi nhiều


text
Cộng đồng kỷ lục gia
text
Kỷ lục
text
tin tức - Cthị xã lạ
text
Nhà sáng nghiệp - Niên lịch
text
Top - Best
text
Đề xuất kỷ lục
text
Sàn kỷ lục

Nội dung kỷ lục được phép thực hiện vào Cẩm nang Thông tin Kỷ lục do Nhà Xuất bản Thông Tấn Xã toàn nước cấp phép

Nội dung của Kỷ lục/Top nhân loại do WORLDKINGS cấp giấy phép sử dụng bản quyền văn bản trên Việt Nam

VIETKINGS là đơn vị member của Thương Hội Kỷ lục Thế giới và Liên minch Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS)

VIETKINGS là member gây dựng của Hiệp hội Kỷ lục gia Quốc tế (IWRHA)

VIETKINGS là đơn vị được bảo trợ về khía cạnh pháp luật trái đất vày Viện Kỷ lục Thế giới (WRI)