CÓ NÊN TẮT ỨNG DỤNG CHẠY NGẦM IPHONE

Ứng dụng chạy ngầm trên iPhone là sự việc rất được quan liêu tâm, nhiều bạn cho rằng các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone tạo tụt pin nhanh chóng, làm lừ đừ điện thoại, thậm chí còn gây giật lag. Bây giờ Sửa táo bị cắn dở Nhanh sẽ chỉ dẫn những chú ý và tầm nhìn rộng rộng về ứng dụng chạy ngầm để chúng ta rõ hơn nhé!

Ứng dụng chạy ngầm là gì?

Ứng dụng chạy ngầm là những vận dụng mà các bạn sử dụng, tiếp nối khi không dùng nữa thì các bạn trở về màn hình hiển thị Home (trang chủ) thay bởi vì thoát hoàn toàn ứng dụng.

Xem thêm: Tải Về Phần Mềm Scan Cho Máy Brother Đơn Giản Nhất, Cách Scan Trên Máy In Brother Đa Chức Năng

Vấn đề để ứng dụng chạy ngầm để giúp bạn thao tác làm việc nhanh rộng khi vào lại áp dụng đó lần sau mà chưa hẳn đợi thời hạn tải lại. Tuy nhiên, câu hỏi làm này trong thời gian dài sẽ khiến cho máy bạn có rất nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến cho máy bị chậm, lag, chai pin và nóng.

*
*
*
*
*
*
*

Sửa hãng apple Nhanh hi vọng với những thông tin trên trên đây về áp dụng chạy ngầm và cách thoát chúng, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện chiếc iPhone của mình công dụng nhất. Giả dụ có vướng mắc nào trong quá trình thực hiện, để lại ý kiến dưới nhé, chúc các bạn thành công!