Có nên mua máy lọc không khí

Trang nhà » Phòng ngủ » Có Nên Dùng Máy Lọc Không Khí Trong Phòng Ngủ? LỢI HAY HẠI, SỰ THẬT KHÔNG NGỜ….

Bạn đang xem: Có nên mua máy lọc không khí


*
*
*
*

3. Chọn theo chức năng

Ngoài lọc không khí, những một số loại máy lọc bây giờ còn được thiết bị thêm các khả năng thông minh khác sản phẩm thanh lọc không gian tạo ra độ ẩm, đuổi muỗi, sản xuất ion,… Đây cũng là tay nghề nhằm quyết định có đề nghị dùng thứ thanh lọc không khí vào phòng ngủ không? Những nhân kiệt này còn được người tiêu dùng sàng lọc theo vùng miền và khí hậu!

Chẳng hạn: Máy thanh lọc không khí tất cả hào kiệt chế tạo ra độ ẩm tương thích cho đều gia đình liên tục sử dụng máy lạnh, hoặc đều nơi có khí hậu khô rét như miền Trung với Thành Phố Hồ Chí Minh. Tính năng giết muỗi là chọn lọc bậc nhất của rất nhiều căn hộ ven sông, ngay gần ao hồ, nông thôn và khu vực có không ít con muỗi sinc sinh sống. Nếu chúng ta chỉ dị ứng phấn hoa hoặc lông thú nuôi, thì chúng ta nên ưu tiên mua sản phẩm công nghệ thanh lọc không gian chế tác ion.


4. Tiêu chuẩn của cục lọc

Sở thanh lọc chính là phần quan trọng đặc biệt nhất của máy thanh lọc không khí, tiêu chuẩn bộ lọc càng cao thì chất lượng không khí Áp sạc ra càng không bẩn. Nên lựa chọn sản phẩm công nghệ lọc không gian bao gồm 3 màng lọc: màng lọc thô, màng thanh lọc than hoạt tính (lọc bụi), màng lọc Hepa.

Xem thêm: Những Người Đẹp Nhất Thế Giới 2020, 10 Gương Mặt Mỹ Nhân Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2020

Nhưng, Hepage authority là màng thanh lọc chủ yếu, bộ thanh lọc HEPA 10 rất có thể lọc được 85% những phân tử trong không khí, trong những lúc bộ lọc HEPA 12 thì vứt bỏ được 99.5% và cỗ thanh lọc HEPA 13 thì được 99.9% những phân tử bao gồm 2 lần bán kính 0.05 – 0.15 micromet vào không khí. Nên lựa chọn cỗ thanh lọc Hepage authority có công dụng thanh lọc càng tốt càng tốt!

5. Tiếng ồn

Tất nhiên rồi, vào phòng ngủ thì sản phẩm cần gồm tiếng ồn ào quá thấp. quý khách hàng hãy lựa chọn trang bị thanh lọc không khí có độ ồn dưới 50dB là được.


6. Thương thơm hiệu

Hãy tìm tới các thương hiệu uy tín sẽ được hỗ trợ thiết bị lọc không gian quality nhỏng Daikin, Sharp, Panasonic, Xiaomày, Hitabỏ ra, Coway,…

7. Giá bán

Tùy vào ĐK kinh tế mái ấm gia đình nhưng mà các bạn sẽ bao hàm chọn lọc cân xứng, nhưng mà theo Shop chúng tôi thấy thì những thành phầm thứ lọc không khí bao gồm giá bán từ là 1,5-5,5 triệu đ là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện giờ. Và đây cũng là mức giá thành được buôn bán rộng thoải mái. 

Tuy nhiên, chúng ta nên xem xét Lúc lựa chọn thiết lập lắp thêm thanh lọc không gian phải chăng chính vì hầu như nhiều loại này thường xuyên yên cầu phải sửa chữa thay thế cỗ lọc không khí thường xuyên, với hơi tốn kỉm Khi áp dụng lâu dài hơn.

Nếu bạn đang muốn cài đặt một lắp thêm thanh lọc không khí đến phòng ngủ cá nhân, thì TOPhường 7 thành phầm sau đây đã là gợi nhắc mặt hàng đầu!