CÓ NÊN DÙNG ADBLOCK PLUS

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, bài toán xuất hiện không ít quảng cáo đậy hết văn bản của website sẽ gây cho bạn nhiều nặng nề chịu. Bạn cần một phần mềm để ngăn ngừa tình trạng này, một vài phần mềm chặn quảng cáo dưới đây để giúp đỡ làm sạch quảng cáo, bạn sẽ không cần mất thời gian để tải những quảng cáo và tốc độ duyệt web sẽ được tăng đáng kể.

Bạn đang xem: Có nên dùng adblock plus


1. Adblock Plus – ứng dụng chặn quảng bá trên trình duyệt tốt nhất

*
Phần mềm chặn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với nhân kiệt chặn pr trên các trình chăm sóc trên Firefox, nhiều loại bỏ ảnh động Flash, quảng kiếu từ Facebook, những pop-up trên các trình để ý phổ biến bây chừ như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, mạng internet Explorer, Android, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo không giống từ các trang web, chặn cả đa số phần mềm độc hại như virus, Spyware/Adware đi kèm những pr này

Các tác dụng chính của Adblock như lọc toàn diện và phòng chặn các banner quảng cáo bên cạnh ý muốn, chặn quảng cáo dựa trên phân tích các đặc thù chung, chặn hầu như các hành lang cửa số quảng cáo, nhắc cả trước đó chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất khỏe khoắn trong vấn đề chặn các quảng cáo trên trình duyệt, góp bạn lướt web đọc báo nhanh hơn, né click nhầm quảng cáo đựng virus.

Tải ngay Ad Blocker

2. AdGuard – phầm mềm chặn quảng bá chuyện nghiệp nhiều nền tảng

AdGuard được thực hiện để đảm bảo an toàn máy chủ của người dùng tránh khỏi các nội dung pr độc hại, ứng dụng quảng cáo, ứng dụng gián điệp trên các trình săn sóc web.

*
Phần mềm ngăn quảng cáo AdGuard

AdGuard ứng dụng chặn quảng cáo giúp ngăn chặn quảng cáo mang đến trình duyệt, các video quảng cáo, đa phương tiện đi lại hoặc những mẫu truyền bá không chuẩn chỉnh giảm thời hạn tải và đưa hướng nhằm mục tiêu lưu lại lượt truy cập cho câu chữ web quan trọng. Cung ứng một số trình chăm nom ít phổ biến hơn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mượt sẽ chuyển ra những cảnh báo khi chúng ta truy cập vào những website mà tiềm ẩn khủng hoảng rủi ro cho trang bị tính, chặn truy cập vào tất cả các mạng pr được tạo nên với mục đích phát tán virus, chặn toàn bộ các trình theo dõi cũng giống như các hệ thống phân tích theo dõi máy vi tính người dùng, kiểm soát và điều hành quyền truy vấn internet của trẻ con em, loại trừ các website fan lớn khỏi kết quả tìm kiếm.

AdGuard giúp tăng tốc kết nối internet, cấu hình trải nghiệm đọc báo theo ý ao ước người dùng, tiết kiệm băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng đều có Extenion giả IP, tuy vậy jiện tại, AdGuard ko còn không tính phí các quanh vùng Hồng Kong, Singapore, nhật bản và chỉ với lại những vị trí khác với ping tương đối cao.

Tải phần mềm AdGuard

3. Ghostery – ứng dụng chặn quảng cáo nhiều năng

Phần mềm chặn quảng cáo Ghostery rất nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình chuẩn y Web như Firefox, Safari, Chrome tuyệt Opera.


Phần mềm này có cơ sở dữ liệu lớn và có khả năng liên kết chặt chẽ với các quyền riêng tứ để đảm bảo các tài liệu cá nhân, góp phát hiện bạn theo dõi từ phần đa website như Facebook, Google Analytics, những trang quảng cáo, nhà đưa thông tin hành vi người tiêu dùng và tín đồ phát hành web, ngăn script tự những công ty khả nghi, xóa các đối tượng người dùng được phân tách sẻ.

Bảng tinh chỉnh hiển thị thông tin chi tiết, dễ ợt theo dõi & nắm bắt các chuyển đổi quan trọng, tự động hóa loại quăng quật những website độc hại, chống theo dõi để làm cho tài liệu duyệt web của bạn luôn ở cơ chế ẩn danh, bảo đảm an toàn người dùng khỏi những trang web lừa đảo, chặn (hoặc vứt chặn) quảng cáo sản phẩm loạt.

Tải phần mềm Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – app chặn quảng cáo 100% trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng để chặn pr được sử dụng miễn phí tổn trên những trình chăm bẵm như: Chrome, Opera, Firefox và Safari. Cung cấp ngăn chặn công dụng theo dõi người tiêu dùng và malware đột nhập vào trang bị của bạn.

Xem thêm: Top 10 Loài Khủng Long Nguy Hiểm Nhất Thời Tiền Sử, 10 Khủng Long Nổi Tiếng Nhất

AdBlocker Ultimate chặn tất cả các mô hình quảng cáo theo mang định: Quảng cáo dạng chữ , banner quảng cáo, truyền bá pop-up, quảng cáo ăn theo, lăng xê xen kẽ, video quảng cáo, quảng bá webmail, truyền bá Facebook

AdBlocker Ultimate bảo đảm tên miền khỏi những phần mềm độc hại và các loại virus vật dụng tính, là nhân thể ích mở rộng miễn chi phí và hỗ trợ mã mối cung cấp mở.

Tải phần mềm AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – chặn quảng cáo bên trên trình để ý Chrome

*
uBlock Origin – ngăn quảng cáo bên trên trình coi sóc Chrome

Phần mềm chặn quảng cáo tiếp sau mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó đó là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là khí cụ chặn quảng cáo cung cấp trên đa số trình duyệt, điển hình như trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quy trình tìm hiểu cũng tương tự qua ý kiến từ những người dân đã áp dụng ứng dụng này rồi thì có nhận xét đây là một trong những công cầm cố chặn quảng cáo công dụng mà lại tốn không nhiều CPU và bộ nhớ.

So cùng với những ứng dụng chạy quảng cáo không giống thì vận dụng này hoàn toàn có thể nạp, áp dụng hàng ngàn bộ lọc, to hơn rất nhiều.

Bên cạnh công dụng chặn lăng xê thông thường, ứng dụng uBlock Origin còn có nhiều tính năng nâng cao, có thể chấp nhận được hoặc chặn những web một phương pháp cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – phần mềm chặn quảng cáo trên android / iOS

*
Firefox Focus – phần mềm chặn pr trên game android / iOS

Nhắc đến một trong những phần mềm chặn quảng cáo tiện lợi trên trình coi xét Firefox họ không thể làm sao không nói tới phần mượt Firefox Focus. Đây là một trong những phần mềm chặn quảng cáo bảo vệ tính riêng tứ trên điện thoại và thứ tính. Hiện nay nay, công cụ bảo mật này hỗ trợ trên phần đa hệ điều hành, dù cho là bạn sử dụng điện thoại thông minh IOS xuất xắc Android.

Ngoài nhân kiệt chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng rẽ tư cho tất cả những người dùng như: xóa lịch sử và cookie.

Ngoài ra, người tiêu dùng khi thực hiện ứng dụng cũng rất có thể chọn lọc các tính năng chặn quảng cáo của web, chặn thông tin người dùng và chặn những trang mạng buôn bản hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 phần mềm chặn quảng cáo cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng các bạn sẽ có được cho doanh nghiệp thông tin tốt nhất có thể để nâng cao tình trạng bị quấy rầy vì quảng cáo một cách công dụng và triệt để nhất.